โปรเที่ยวรอบโลกกับ AirAsiaGo

เที่ยวสบายๆ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 2,588 บาท

เที่ยวสงกรานต์กันให้เย็นฉ่ำแบบสบายอกสบายใจกันได้เลย เพราะสงกรานต์ปีนี้ หยุดยาวมว๊ากสบายกันเลยทีเดียว เพื่อนๆมีแผนจะไปเล่นน้ำที่ไหนกันรึเปล่า หรือว่ามีแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ มีแผนจะไปที่ไหนก็ขอให้ เดินทางโดยสวัสดิภาพกันทุกๆคนเลยนะ ถ้าใครยังไม่มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหน ตอนนี้มีโปรโมชั่นจาก AirAsiaGo ออกมาให้เราได้จับจองกันแล้วนะ โปรโมชั่นดีดีจาก AirAsiaGo เด็ดมากเลยนะขอบอก

โปรโมชั่นจาก AirAsiaGo ที่ใครเห็นก็ร้องว้าววว เพราะให้คุณเที่ยวได้รอบรอบด้วยราคาเริ่มต้นนิดเดียว ที่ 2,588 บาท เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ราคาโปรโมชั่นนั้นเป็นราคาที่รวมโรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถม AirAsiaGo ยังใจดีฝุดๆ รู้ใจคนทำงานอย่างเราๆ ยังให้ส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 70% โปรโมชั่นดีดีแบบนี้รอช้าคงจะไม่ได้แล้วหละ เพราะเค้าบอกมาว่า จองก่อนได้สิทธิ์นะ แล้วอีกอย่างนึง โปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลาการจองเริ่มวันที่ 16 มีนาคม 2558 และ สิ้นสุดการจองวันที่ 14 เมษายน 2558 สำหรับวันเดินทาง คุณสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2558

เงื่อนไขการจอง

  • ราคาแพคเกจเป็นราคาเริ่มต้นต่อท่าน สำหรับการเข้าพักห้องพักคู่
  • ราคาโปรโมชั่น เที่ยวรอบโลกมีจำนวนจำกัด
  • คุณสามารถเลือกเข้าพักได้มากกว่าแพคเกจที่ระบุไว้ แต่ราคาจะเปลี่ยนไปตามวันเดินทางใหม่ที่คุณเลือก
  • ราคาพิเศษมีเฉพาะช่วงเวลาโปรโมชั่นที่กำหนด และวันเดินทางที่กำหนดเท่านั้น
  • ราคาโรงแรมที่อยู่ในโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด และอาจไม่มีในวันหยุดราชการ, ปิดเทอม และวันหยุดสุดสัปดาห์

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE