โปรเที่ยววัน ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาจาก NokAir

โปรโมชั่นเที่ยววันธรรมดา จากสายการบิน นกแอร์

โปรโมชั่นใหม่เอี่ยม สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยวในวันธรรมดา ที่คนไม่ค่อยพลุกพล่าน ซึ่งการเที่ยววันธรรมดานั้นดีหลายๆ อย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นไม่ต้องไปแย่งกิน แย่งใช้กับคนอื่นๆ รถไม่ติด ถ้าเทียบกับวัน ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ แล้วอีกอย่างนึง เวลาจองตั๋วเครื่องบิน สำหรับวันธรรมดาแล้วนั้น ราคาถูกกว่าวันหยุดมากๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่วันธรรมดามี ส่วนวันหยุดไม่มี

อาจจะดูเป็นเรื่องยากสำหรับคนทำงานบริษัท ที่จะไปเที่ยวในวันธรรมดา แต่ สำหรับใครที่หาวันหยุดที่จะไปเที่ยวในวันธรรมดาได้แล้วตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับวัน ธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาเรื่องราคา จากทาง NokAir เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณสามารถเที่ยวได้ในวันธรรมดาด้วยราคาถูกสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น น่าน, กระบี่, ร้อยเอ็ด, สกลนคร, เชียงใหม่, บุรีรัมย์, หาดใหญ่, และเส้นทางอื่นๆอีกมากมาย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 830 บาทเท่านั้น คุณสามารถจองแบบด่วนๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 12 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 ด่วนมากๆ ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดไม่รู้นะจ๊ะ

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE