โปรเที่ยวใต้คลายร้อนจาก AirAsia

โปรใหม่ต้อนรับหน้าร้อนจาก AirAsia

วันหยุดยาวๆ แบบนี้เพื่อนๆ หนีร้อนไปเที่ยวที่ไหนกัน หรือว่าจะอยู่เล่นน้ำในกรุงเทพฯ ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลย แต่ว่าออกไปที่ไหนก็แล้วแต่ อยากจะให้ไม่ประมาทแล้วอีกอย่าง เมาก็ห้ามขับนะ เพราะว่า 80% ที่เกินอุบัติเหตุในช่วงสงกรานต์นั้นเกิดจากเมาแล้วขับนั่นเอง

สำหรับคนที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบิน บินไปใต้ด้วยราคาเบาหวิว เริ่มต้นที่ 690 บาท เท่านั้น เป็นแพคเกจ ที่รวม ตั๋วเครื่องบิน + รถ และเรือรับส่ง ไป เกาะสมุย เกาะลันตา และ เกาะหลีเป๊ะ ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีหลายที่ให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น หาดใหญ่, ตรัง, กระบี่ และ สุราษฏร์ธานี หากคุณคิดหรือว่ามีแผนที่จะไปเที่ยว ภาคใต้อยู่แล้ว โปรนี้ถือได้ว่าคุ้มมากๆ เลย เพราะว่าด้วยราคาที่ถูก บวกกับ บริการ รถและเรือรับส่ง คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 19 เมษายน 2558 และสามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

หมายเหตุ

ต้องสำรองที่นั่งล่วงหนเา

อาจจะไม่มีให้บริการช่วงที่มีอัตรการเดินทางสูง

เงื่อนไข

  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และอาจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้
  • เป็นราคาพิเศษสำหรับการสำรองที่นั่งในครั้งแรกเท่านั้น
  • สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินหรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยน แปลงตามที่สายการบินฯ กำหนด
  • ต้องชำระค่าบริการต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE