โปรโมชั่นบินหรูกว่า 10 เมืองโรแมนติก

โปรโมชั่นจากสายการบินไทยให้คุณ บินไปยุโรป

โปรโมชั่นบินหรูกว่า 10 เมืองโรแมนติก

สำหรับคนที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบิน ที่บินไปที่ยุโรป ในราคาไม่แรง ฟังทางนี้เลยจ้าเพราะว่าตอนนี้ ทางสายการบินไทยได้จับมือกับ KTC World ออกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน บินไปยุโรปสู่ 10 เมืองที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น Paris, London, Stockholm, Brussels, Frankfurt, Oslo, Zurich, Milan, Rome, Melbourne และ Auckland โปรโมชั่นนี้ ให้คุณบินไปยุโรปได้ด้วยราคาเริ่มต้น เพียง 39,999 บาทเท่านั้น กับสายการบินไทยชั้นธุรกิจ เพียงซื้อตั๋วผ่านที่ KTC World Travel Service สิทธิ์พิเศษโดยเฉพาะผูถือบัตร KTC ให้คุณซื้อตั๋วได้โดยไม่จำกัดยอด, ไม่จำกัดเส้นทาง และไม่จำกัดที่นั่ง คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 พิเศษไปกว่านั้นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC-Royal Orchid Plus ลดให้คุณเพิ่มขึ้นอีก 1,000 บาท

 

ตารางราคาบัตรโดยสารการบินไทยชั้นธุรกิจ

  • Sydney และ Melbourne ราคา 39,999  เลือกรับเป็น ROP Miles 98,000
  • London, Paris, Frankfurt, Zurich, Rome, Milan, Stockholm, Brussels, Oslo และ Auckland ราคา 52,999  เลือกรับเป็น ROP Miles 130,000

ตารางราคาบัตรโดยสารการบินไทยชั้นหนึ่ง

  • Sydney และ Melbourne ราคา 59,999  เลือกรับเป็น ROP Miles 150,000
  • London, Paris, Frankfurt, Zurich, Rome, Milan, Stockholm, Brussels, Oslo และ Auckland ราคา 73,999  เลือกรับเป็น ROP Miles 185,000

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่นนี้าำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่มียอดซื้อบัตรโดยสารการบินไทย อย่าน้อย 1 ใบ ไม่จำกัดชั้นที่หนึ่ง และไม่จำกัดเส้นทาง KTC World Travel Service เท่านั้น
  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า 1 เดือนก่อนการเดินทาง และแสดงหลักฐานในการซื้อตั๋วใบแรก เพื่อรับสิทธิ์ซื้อตั๋วชั้นธุรกิจประเภท Reward Ticket ในราคาพิเศษ ที่ KTC World Travel Service เท่านั้น
  • รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาทต่อ ตั๋ว 1 ใบ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC-Royal Orchid Plus เท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้สำหรับเที่ยวบินที่ระบุในเส้นทางที่กำหนด และจำนวนที่นั่งเป็นไปตามที่กำหนดเท่านั้น
  • ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือ แก้ไข หรือยกเลิกรายการได้

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsiaGo จัดโปร เที่ยวง่ายๆ ถูกกว่าที่คิด รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

ห้ามพลาด สำหรับคนอยากเที่ยว จองแพ็คเกจเที่ยวผ่าน AirAsiaGo วันนี้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนโดยการเดินทางไปเที่ยว ในประเทศ หรือ ว่าเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค ดีลเที่ยวใหม่ล่าสุดจากทาง AirAsiaGo ครั้งนี้ ...

CLOSE
CLOSE
ปิดโหมดสีเทา