โปรโมชั่นรับหน้าร้อนจาก NokAir

โปรรับลมร้อน สุดหรรษาจาก NokAir ให้คุณบินเริ่มต้นเพียง 835 บาท

 

เดียวฝนตก เดียวร้อน ไม่รู้จะเอายังไงกับสภาพอากาศประเทศไทยดีนะเนีย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมว๊ากกกกยังไงก็รักษาสุขภาพกันหน่อยนะ เดี๋ยวจะอดไปเที่ยว ในช่วงสงกรานต์เอานะ ช่วงนี้หน้าร้อนของประเทศไทยเป็นช่วงที่ชาวหนีหนาวมาเที่ยวที่เมืองไทยเป็นจำนวนมากทำให้ไปที่ไหนช่วงนี้ก็เจอแต่ชาวต่างชาติ เห็นได้จาก super market ใกล้บ้านคุณ เดียวนี้มีแต่ฝรั่งเดิน

มาเข้าเรื่องโปรโมชั่นจาก Nok Air กันเลยดีกว่าว่าเค้าออกโปรใหม่มา มาอะไรเด็ดๆให้เราบ้าง โปรใหม่หมดจดจาก นกแอร์ ที่เพิ่งออกมาวันนี้เลย เป็นโปรโมชั่นบินกับนกแอร์ในราคาถูก เริ่มต้นที่ 835 บาท ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีหลายเส้นทางให้คุณได้เลือกใช้บริการกัน ยกตัวอย่างเช่น กระบี่ สกลนคร น่าน หาดใหญ่ บุรีรัมย์ นครพนม และอีกมากมาย คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 31 มีนาคม 2558 และเดินทาง ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2558 ไปจนถึง วันที่ 30 กันยายน 2558

เงื่อนไข

  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 835 บาทต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, อุดรธานี, สกลนคร, บุรีรัมย์, และ เลย
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 935 บาทต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับเส้นทาง ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, ลำปาง, น่าน, ร้อยเอ็ด, เชียงใหม่, เชียงราย, กระบี่, หาดใหญ่,  นครพนม, และ ตรัง 
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,035 บาทต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับเส้นทาง ชุมพร, แม่สอด, แพร่, เชียงใหม่ – อุดรธานี, และ ระนอง
  • สำรองที่นั่งในวันที่ 27 มีนาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558
  • สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2558 ไปจนถึง วันที่ 30 กันยายน 2558
  • สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 10 วัน
  • ราคาพิเศษนี้เฉพาะ Nok Economy เท่านั้น
  • เมื่อทำการชำระเงินแล้วไม่สามารถขอเงินคืนได้ ไม่ว่าในกรณีใดๆ ทั้งสิ้น

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE