โปรโมชั่นรับหน้าร้อนจาก สายการบิน Orient Thai

โปรรับร้อน ให้คุณบินเพียง 999 บาท ไปภูเก็ต

โปรรับร้อน ให้คุณบินเพียง 999 บาท ไปภูเก็ต

หน้าร้อนนี้มีที่ไปเที่ยวที่ไหนกับบ้างรึยังเอ๋ย หากยังไม่มี อยากจะแนะนำให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, อุดรธานี, สมุย, หาดใหญ่, พังงา, สตูน และอื่นๆอีกมากมาย อยากให้เที่ยวในประเทศ เพราะว่าในประเทศของเรานั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เด็ดๆ อีกมากมาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณคาดไม่ถึงว่ามันมีอยู่ในประเทศเราด้วยหรือ ยกตัวอย่างเช่นภาคใต้ ภาคใต้มีทะเลที่สวยงามมาก ยกตัวอย่างเช่น เกาะหลีเป๊ะ แค่คุณขึ้นเครื่องบินไปลงที่หาดใหญ่แล้วต่อรถไปขึ้น เรือ คุณก็จะถึงเกาะหลีเป๊ะ บนเกาะหลีเป๊ะนั้น เป็นอีกเกาะๆนึงที่มีธรรมชาติ ทางทะเลที่สวยงามมากๆ ไม่แพ้ที่ไหนในโลกเลย ยกตัวอย่างกันมายืดยาว ก็เพราะว่าอยากจะให้คนไทย เที่ยวในประเทศไทยเท่านั้นเอง เพราะว่าประเทศไทยมีอะไรให้เราค้นหาอีกเยอะ

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า โปรโมชั่นรับร้อนจาก สายการบินโอเรียนท์ ที่ให้คุณบินไปภูเก็ต ด้วยราคาถูกสุดๆ ถูกจนคุณคาดไม่ถึงด้วยราคา 999 บาทเท่านั้น เป็นโปรสำหรับคนที่คิดจะไปภูเก็ตพลาดไม่ได้ เพราะว่าได้รับราคาที่ถูกมากๆ หากเที่ยบกับสายการบินอื่นๆ โปรโมชั่นนี้ คุณสามารถสามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 29 เมษายน 2558 ราคา 999 บาทในโปรโมชั่นนี้เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว

เงื่อนไข

  • ตั๋วเครื่องบิน ราคา 999 บาท นั้นเป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้วสำหรับเส้นทางภูเก็ต
  • คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม ไปจนถึง 29 เมษายน 2558
  • บัตรโดยสาร ราคาโปรโมชั่นนี้ สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน และวันเดินทางได้ โดยต้องชำระค่าธรรมเนียม 500 บาท ต่อครั้ง ต่อเที่ยวบิน
  • บัตรโดยสารขอสงวนสิทธิ์ ในการคืนเงินทุกกรณี
  • สายการบินโอเรียนท์ไทยขอ สงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE