โปรโมชั่นใหม่เอี่ยมจาก NokAir

ตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ เฉพาะสมาชิกนกแฟนคลับ

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึยังเอ๋ย? ถ้ายังไม่มีแผนที่จะไปไหน ลองมองหาโปรโมชั่นจากสายการบินต่างๆ หรือเว็บจองโรงแรมชั้นนำต่างๆดูก็ดีนะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ตั๋วเครื่องบินสำหรับ low cost airline นั้นถูกจริงๆ ราคาแพงกว่ารถทัวร์นิดหน่อยแต่ความปลอดภัยนั้นสูงกว่าจริงๆ

สำหรับคนที่กำลังมองหาโปรโมชั่นจากสายการบินเด็ดๆ ตอนนี้ทางนกแอร์ได้ออกโปรมาเอาใจสมาชิกนกแฟนคลับ ด้วยราคาตั๋วเครื่องบินที่มีเส้นทางการบินในประเทศที่ถูกสุดๆ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 830 บาท เท่านั้นซึ่งเป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีหลายที่ให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น เชียงราย, ตรัง, อุบลราชธานี กระบี่ และอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 29 เมษายน 2558 และสามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2558

เงื่อนไข

  • ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 830 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, สกลนคร, บุรีรัมย์, เลย, กระบี่, สุราษฎร์ธานี, และ เชียงราย
  • ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 930 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับเส้นทาง เชียงใหม่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, นครพนม, ลำปาง, น่าน, และ ร้อยเอ็ด
  • ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 1,110 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับเส้นทาง ย่างกุ้ง, ชุมพร, แม่สอด, เชียงใหม่-อุดรธานี, แพร่, และ ระนอง
  • สามารถสำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 เมษายน 2558
  • ราคาพิเศษสำหรับ Nok Fan Club
  • สมาชิกจะได้รับการสะสมคะแนน Nok Point เป็น 2 เท่าจากปกติ เมื่อเดินทางในทุกเส้นทาง

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE