โปรโมชั่น จองโรงแรม ได้บินฟรีๆ จาก AirAsiaGo

โปรจองโรงแรม ได้บินฟรี จาก AirAsiaGo

จองโรงแรม ได้บินฟรี จาก AirAsiaGo

โปรโมชั่นที่ใครๆ ก็พูดถึงในขณะนี้ก็คือโปรโมชั่นจองโรงแรมได้บินฟรี กับเส้นทางการบินยอดนิยม หลากหลายที่ให้คุณได้จองโรงแรมในราคาที่พิเศษสุดๆ แถมกับตั๋วเครื่องบิน ให้คุณได้บินฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สำหรับเส้นทางการบินนั้นมีหลายที่ไม่ว่าจะเป็น เชียงราย, กระบี่, พนมเปญ, ย่างกุ้ง, มัณฑะเลย์, เสียมราฐ และอีกหลายหลายเส้นทางให้คุณได้ สำหรับโปรโมชั่นนี้ มีเส้นทางการบินที่บินออกจาก กรุงเทพฯ (สนามบินดอนเมือง), ออกจากเชียงราย, ออกจากกระบี่ และ ออกจาก สุราษฎร์ธานี สำหรับวันจองนั้นสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2558 และสามารถ เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่น บินฟรี จาก AirAsiaGo นั้นจะมีเฉพาะการจองเที่ยวบิน พร้อมกับโรงแรมในเส้นทางที่กำหนด และไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาแพคเกจเป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่านสำหรับการเข้าพัก ห้องพักคู่
  • โปรโมชั่น ราคาโรงแรม เป็นราคาพิเศษ สำหรับในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น
  • ราคาโปรโมชั่นอาจจะไม่มีในวันหยุดราชการ, ปิดเทอม และ วันหยุด สุดสัปดาห์
  • โปรโมชั่น บิน ฟรีจาก AirAsiaGo มีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ก่อนใคร

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE