โปรโมชั่น สำรวจอินโดจีนจาก AirAsia

เที่ยว 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 3,999 บาท

 

ใกล้วันปีใหม่ของไทยเข้าไปทุกทีแล้ว นั่งนับวันรอกันเลยทีเดียว อีกแค่อาทิตเดียวเราก็จะได้หยุดยาวๆกันซักที ไม่ก็ออกไปเล่นน้ำวันสงกรานต์ให้เปียกกระจายกันไปข้างนึงเลย ไหนๆก็หยุดยาวทั้งทีละ เพื่อนๆมีแผนจะออกไปเที่ยวไหนก็รึยังเอ๋ย วันหยุดยาวๆแบบนี้พาครอบครัวออกไปเที่ยวไหนบ้างก็ดีนะ

หากคุณกำลังมองหาแพคเกจเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านอย่าง กัมพูชา, เวียดนาม หรือ พม่า ตอนนี้มี โปรใหม่เอี่ยมจาก AirAsia ให้คุณได้ออกไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง กัมพูชา, เวียดนาม และพม่า อย่างเต็มอิ่มด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 3,999 บาท เท่านั้น โปรโมชั่นสำรวจอินโดจีนจาก AirAsia นั้นให้แพคเกจ เที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน เป็นราคาที่รวมค่า โรงแรม, เที่ยวบิน และ ภาษีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ไปจนถึง วันที่ 30 เมษายน 2558

เงื่อนไข

  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านสำหรับการเข้าพักห้องพักคู่
  • ราคาพิเศษมีเฉพาะในช่วงเวลาในการจองและการเดินทางที่กำหนด
  • ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด
  • สามารถเลือกเข้าพักได้มากกว่าแพคเกจที่ระบุไว้

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE