โปรโมชั่น หนีร้อนไปพักที่ ฮ่องกง มาเก๊า

AirAsia ออกโปรหนีร้อนไปพัก ที่ฮ่องกง

ร้อนๆแบบนี้เพื่อนๆมีไอเดียที่จะไปเที่ยวที่ไหนก็บ้างรึเปล่า ถ้าเป็นหน้าร้อนแบบนี้ก็คงคิดได้อย่างเดียวคือการไปทะเล หรือไม่ก็ไปประเทศที่มันหนาวๆหน่อย อย่างเช่น เกาหลี ไม่ก็ญี่ปุ่นก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียว แต่ไปประเทศที่มันหนาวๆ ต้องใช้เงินเยอะหนะสิ ไหนจะเสื้อกันหนาวที่ราคาแสนจะแพง, บูทที่ใส่เดินบนหิมะ, ถุงมือกันหนาว และบลาๆๆ อีกมากมาย ที่คุณต้องเตรียม ถ้าไปประเทศที่ร้อนน้อยกว่าบ้านเรา จะดีกว่ามั้ยนะ อย่างเช่น ฮ่องกง มาเก๊า ให้คุณได้ shopping กันแบบลืมร้อนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกอย่างเช่น ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ให้คุณได้พาครอบครัว หรือหวานใจของคุณไปเที่ยวเล่นได้อีกด้วย

นอกเรื่อยไปเยอะ มาเข้าเรื่องโปรโมชั่นกันเลยดีกว่า โปรใหม่จาก AirAsia ที่ชวนคุณหนีร้อนไปเที่ยวที่ ฮ่องกง มาเก๊า ด้วยราคาเริ่มต้น เบาหวิว ที่ 2,390 บาท ต่อท่าน เป็นราคารวมที่บินตรงจาก กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต นอกจากนี้หากคุณจองวันนี้ คุณจะได้ของที่ละทึก เอ้ย ระลึก และส่วนลดสูงแบบสุดๆอีก 35% จากแพคเกจ เที่ยวฮ่องกง มาเก๊า ที่ Hong Kong Fan Club  ซึ่งคุณสามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ที่ 093-893-2690 โปรนี้คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ไปจนถึง 30 กันยายน 2558

 

เงื่อนไข

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้่
  • จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน
  • อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงที่มีอัตราการเดินทางสูง
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้
  • ต้องชำระค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • สงวนสิทธิ์ในการขอเงินคืนเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
  • ผู้โดยสารต้องจัดเตรียมและครอบครองเอกสารประกอบการเดินทางอย่างครบถ้วน

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE