โปรโมชั่น เที่ยวสิงคโปร์ สุดคุ้มจาก AirAsiaGo

โปรเที่ยวสิงคโปร์ เริ่มที่ 5,892 บาท

ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ นี้วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันรึยัง อาจจะเป็นคำถามยิดฮิตติดปาก สำหรับคนทำงานบริษัท ที่จะหาเวลาไปเที่ยวแต่ละครั้ง ยากแสนจะยาก ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว หรือ กับเพื่อน แล้วยิ่งไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วนี่ตัวดีเลยหละ กว่าจะรวมกลุ่มกันได้นี่ ยากแสนจะยาก เพราะว่าว่างกันคนละเวลาบ้าง งานที่ทำยุ่งบ้าง และอื่นๆอีกมากมาย

ช่วงนี้ สายการบิน low cost ออกโปรโมชั่นมายั่วน้ำลาย คนทำงานออฟฟิต อย่างเราๆเพียบ ล่าสุด AirAsiaGo ได้ออกโปรโมชั่น เที่ยวที่สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน ต่อท่าน เป็นราคาที่รวมราคา โรงแรม + ภาษี และ เที่ยวบินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไม่พอโปรโมชั่นจาก AirAsiaGo อันนี้ยังให้ราคาโรงแรมลดสูงสุดที่ 50% อีกด้วย หากคุณสนใจในโปรโมชั่นจาก AirAsiaGo สำหรับไปเที่ยวสิงคโปร์ ครั้งนี้ คุณสามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ไปจนถึง 30 มิถุนายน 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่นที่เห็นมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • ราคาแพคเกจ เป็นราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าห้องพักคู่
  • ราคาพิเศษที่เห็นมีเฉพาะช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นในการจอง และ การเดินทางที่กำหนด
  • สามารถเลือกเข้าพักได้มากกว่าแพคเกจที่ระบุไว้ แต่ราคาจะเปลี่ยนไปตามวันเดินทางใหม่ที่เลือก

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE