โปรโมชั่น เที่ยวสิงคโปร์ สุดคุ้มจาก AirAsiaGo

โปรเที่ยวสิงคโปร์ เริ่มที่ 5,892 บาท

ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ นี้วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันรึยัง อาจจะเป็นคำถามยิดฮิตติดปาก สำหรับคนทำงานบริษัท ที่จะหาเวลาไปเที่ยวแต่ละครั้ง ยากแสนจะยาก ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว หรือ กับเพื่อน แล้วยิ่งไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วนี่ตัวดีเลยหละ กว่าจะรวมกลุ่มกันได้นี่ ยากแสนจะยาก เพราะว่าว่างกันคนละเวลาบ้าง งานที่ทำยุ่งบ้าง และอื่นๆอีกมากมาย

ช่วงนี้ สายการบิน low cost ออกโปรโมชั่นมายั่วน้ำลาย คนทำงานออฟฟิต อย่างเราๆเพียบ ล่าสุด AirAsiaGo ได้ออกโปรโมชั่น เที่ยวที่สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน ต่อท่าน เป็นราคาที่รวมราคา โรงแรม + ภาษี และ เที่ยวบินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไม่พอโปรโมชั่นจาก AirAsiaGo อันนี้ยังให้ราคาโรงแรมลดสูงสุดที่ 50% อีกด้วย หากคุณสนใจในโปรโมชั่นจาก AirAsiaGo สำหรับไปเที่ยวสิงคโปร์ ครั้งนี้ คุณสามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ไปจนถึง 30 มิถุนายน 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่นที่เห็นมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • ราคาแพคเกจ เป็นราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าห้องพักคู่
  • ราคาพิเศษที่เห็นมีเฉพาะช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นในการจอง และ การเดินทางที่กำหนด
  • สามารถเลือกเข้าพักได้มากกว่าแพคเกจที่ระบุไว้ แต่ราคาจะเปลี่ยนไปตามวันเดินทางใหม่ที่เลือก

 

About Ordinary-Man

Check Also

หนาวแล้วเที่ยวได้ จองตั๋วเครื่องบินจาก นกแอร์ ราคาเริมต้นเพียง 689

โปรโมชั่น ราคาตั๋วเครื่องบิน ล่าสุดจากนกแอร์ สำหรับใครที่มรแผนจะต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวหรือว่าจะเดินทางไปทำงาน ในช่วงเดือนธันวาคม 2560 เป็นต้นไป สามารถเช็ค ราคาโปรโมชั่น จากสายการบิน นกแอร์ได้แล้ววันนี้ สำหรับตั๋วเครื่องบิน ในโปรโมชั่นนี้ มีราคาเริ่มต้นที่ ...

CLOSE
CLOSE