โปรโมชั่น เสาร์หรรษาจาก Thai Smile

โปรเที่ยววันเสาร์ กับราคาเริ่มต้นที่ถูกสุดๆ

โปรเที่ยววันเสาร์ กับราคาเริ่มต้นที่ถูกสุดๆ

หลายๆคนอาจจะมีคำถามในหัวว่า ทำงานมาทั้งอาทิตย์แล้ว  ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นี้ไปเที่ยวที่ไหนดีหว่า ใครหลายๆ คนเคยเป็นแบบนี้กันรึเปล่า เป็นคนถามโลกแตกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี หากยังคิดไม่ออกลองเปิดเว็บโปรโมชั่นต่างๆ หาแพ็คเกจเที่ยวก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลยใช่มั้ยละ ได้เที่ยวด้วย แถมได้ราคาถูกอีกตะหาก

สำหรับคนที่ยังไม่มีแผนไปเที่ยวที่ไหน วันนี้ Bookings ขอเสนอโปรโมชั่นจาก Thai Smile Airways ให้คุณได้บินไป เชียงใหม่ และ ขอนแก่น ด้วยราคาที่คุณต้องตะลึงแบบสุดๆ เริ่มต้นที่ 789 บาทเท่านั้นแถมยังเป็นราคาที่รวมไว้ทุกอย่างแล้วด้วย คุณสามารถสำรองที่นั่งได้เพียงวันเดียวเท่านั้น คือวันที่ 25 เมษายน 2558 และสามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 ไปจนถึววันที่ 30 กันยายน 2558

หมายเหตุ: เส่นทางการบิน ระหว่างกรุงเทพมหานครที่สนามบิน สุวรรณภูมิ และเชียงใหม่ ขอนแก่น จะเริ่มบินตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 ของตารางบินภาคฤดูร้อน 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่น เสาร์หรรษาเป็นราคาต่อเที่ยวบินต่อท่าน ซึ่งรวมค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ แล้ว
  • คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ สำหรับราคาโปรโมชั่นเที่ยวเดียวภายในวันที่ 25 เมษายน 2558
  • ราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับโปรโมชั่นนี้ สำหรับการเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558
  • ราคานี้ไม่สามารถสะสมไมล์ได้
  • ราคานี้ไม่มีส่วนลดสำหรับเด็กและทารก
  • เมื่อออกบัตรแล้วไม่สามารถคืนเงินและไม่สามารถเปลี่ยนเส้นทางการบินได้

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE