Tuesday, April 16, 2024
Homeแพคเกจ เที่ยวบิน + โรงแรมAirAsiaGoเช็คโปรโมชั่น ล่าสุด จาก AirAsiaGo

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุด จาก AirAsiaGo

รวมโปรโมชั่น ออกใหม่จาก AirAsia ล่าสุด

ก่อนอื่นต้องบอกว่าหน้านี้เป็นหน้าที่ทำให้คุณทราบข่าวโปรโมชั่น ล่าสุด จากทาง AirAsia ได้รวดเร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินจาก AirAsia, AirAsia X, แพ็คเกจเที่ยวจาก AirAsiaGo, คะแนน AirAsia Big Points, บัตร เครดิต แอร์เอเชีย, เช่ารถ แอร์เอเชีย, AirAsia RedTix และอื่นๆ อีกเพียบ โปรโมชั่นล่าสุดจากทาง AirAsia นั้นจะส่งถึงคุณก่อนใครๆ เพียงคุณคลิกที่ ค้นหาโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง AirAsia ด้านล่าง รับลองได้เลยว่าคุณจะไม่พลาด โปรโมชั่นเด็ดๆ จากทาง AirAsia แม้แต่โปรโมชั่นเดียว

สายการบินแอร์เอเชียเป็นสายการบิน ที่ให้บริการเที่ยวบินในราคาที่ประหยัดสุดๆ มีเส้นทางในประเทศไทย และ ต่างประเทศ ซึ่งคุณสามารถค้นหาเส้นทางที่คุณต้องการได้ง่ายมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บ AirAsia.com จากนั้น คุณสามารถเลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบิน, โรงแรม, เที่ยวบิน + โรงแรม และ รถเช่า สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินนั้น คุณต้องเลือกอย่างแรกเลยว่าจะเลือกแบบ บินไปเที่ยวเดียว หรือ ว่าบินไปกลับ จากนั้นให้คุณเลือก ต้นทาง สำหรับวันที่ออกเดินทาง และ เลือกปลายทาง สำหรับวันที่เดินทางกลับ ต่อมาให้คุณเลือก จำนวนคน และคลิกที่ ค้นหา แค่นี้คุณก็สามารถทราบถึง ราคาตั๋วเครื่องบินที่คุณต้องการที่เว็บ AirAsia.com ได้แล้ว

สำหรับโปรโมชั่นนั้น จะอยู่ทางด้านขวาของหน้าเว็บ AirAsia.com ซึ่งในแต่ละอาทิตย์ ทางเว็บ AirAsia จะออกโปรโมชั่นออกมาไม่เหมือนกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าโปรโมชั่นไหนโดนใจของคุณมากที่สุด ราคาโปรโมชั่นในแต่ละอาทิตย์ จะแต่งต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น ลด 50% สำหรับเส้นทางการบินที่กำหนด สิ่งที่สำคัญในการเลือก โปรโมชั่นของ AirAsia ในแต่ละโปรโมชั่นก็คือ เงื่อนไข และเวลาการจองนั่นเอง ถึงแม้ว่าจะมีเวลาการจองของแต่ละ โปรโมชั่นที่ยาวนาน แต่ว่าบางโปรโมชั่นนั้น เป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้หมดไวกว่าที่คิด ยกตัวอย่างเช่น บิน 0 บาท จาก AirAsia เพียงคุณจองโรงแรมก็ได้บินฟรีๆ โปรโมชั่นนี้ของ แอร์เอเชีย ทำให้เว็บแอร์เอเชียล่มไปหลายชั่วโมงเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

นอกจากจะมีโปรโมชั่นที่ทยอยกันออกมาทุกอาทิตย์แล้ว ทาง แอร์เอเชียยังได้แตกบริการออกมาอีกอย่างนึงซึ่งได้รับความนิยมมากๆ คือ AirAsiaGo อย่างที่ทราบกันว่า AirAsiaGo นั้นเป็นโปรโมชั่นในแบบ แพ็คเกจที่รวม ค่าโรงแรม + เที่ยวบินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยกตัวอย่างเช่น เที่ยว 3 วัน 2 คืน จาก AirAsia และอื่นๆอีกเพียบ ข้อดีของ AirAsiaGo นั้นก็คือคนที่จองแพ็คเกจไปเที่ยวนั้น จะได้ราคาที่ถูกมากๆ และที่สำคัญก็คือ โปรโมชั่นที่เป็นแพ็คเกจจากทาง AirAsiaGo นั้นคุ้มมากๆ สำหรับราคา โรงแรม + เที่ยวบิน

สำหรับคนที่ชอบบินกับ AirAsia นั้นทาง AirAsia ยังมีให้บริการ บัตรเครดิต แอร์เอเชียที่ให้สิทธิ์ประโยชน์เพียบ! ซึ่งบัตรเครดิตของ AirAsia นั้นแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ บัตรคลาสสิค และ บัตร พรีเมียม บัตร 2 แบบ นี้แตกต่างกันยังไง ไปดูข้อมูลด้านล่างเลย

AirAsia Classic Credit Card

 • ฟรี! สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ ค่าธรรมเนียม รายปี
 • คะแนนไม่มีหมดอายุ
 • รับทราบข่าวสาร และโปรโมชั่นจากทาง AirAsia พิเศษก่อนใคร
 • ฟรี AirAsia คูปอง กระเป๋าใหญ่ สบายกระเป๋า มูลค่า 350 บาท
 • ฟรี AirAsia คูปอง เลือกที่นั่งถูกใจ ราคา 50 บาท
 • ฟรี ประกันการเดินทาง ที่มีมูลค่าสูงถึง 1,000,000 บาท
 • สิทธิพิเศษ กับโรงแรมชั้นนำ ทั่วโลก
 • สิทธิพิเศษ กับร้านอาหาร ชั้นนำ ทั่วโลก
 • ได้รับ สิทธิ บินฟรี รับคะแนนสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ AirAsia.com

* สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร ขั้นต่ำ 12 ปี ต่อครั้ง

AirAsia Platinum Credit Card

 • ได้รับ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ
 • ได้รับ ฟรี ประกันการเดินทาง ที่มีมูลค่าสูงถึง 8,000,000 บาท
 • ที่จอดรถพิเศษ ที่ห้างสรรพสินค้า ชั้นนำ
 • บริการเลขา ส่วนตัวทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินทางรถยนต์
 • บริการช่วยเหลือ ฉุกเฉิน
 • บริการช่วยเหลือ ด้านการท่องเที่ยว
 • บริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินนานาชาติ
 • วีซ่าแพลทินัมคลับ ที่ให้คุณได้รับ สิทธิ พิเศษมากมาย ยกตัวอย่างเช่นการ อัพเกรดห้องพัก กับ โรงแรมระดับ 5 ดาว และ ส่วนลดพิเศษ สำหรับการเช่ารถ, ร้านอาหาร, กอล์ฟคอร์ส และ บริการด้านข้อมูล

 

ถ้าพูดถึง สัมภาระที่คุณใช้โหลดใต้เครื่องขิง AirAsia นั้นคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นถึง 66% เลยทีเดียว โดยการซื้อน้ำหนัก สัมภาระเช็คอินล่วงหน้าในแบบออนไลน์ซึ่งคนที่เดินทางกับสายการบิน AirAsia นั้นสามารถจองโควต้า น้ำหนักกระเป๋าใต้ท้องเครื่องล่วงหน้าในอัตราพิเศษ ได้โดยการจองออนไลน์ แต่ถ้าคุณจองผ่านเคาน์เตอร์เช็คอินที่สนามบินคุณจะได้ในราคาปกติเท่านั้น

แต่มีเงื่อนไขอยู่นิดนึง สำหรับคนที่ต้องการแบ่งโคต้าสำหรับน้ำหนักสัมภาระใต้ห้องเครื่องให้กันนั้น จะสามารถแบ่งได้เฉพาะผู้โดยสารที่มีเลขจอง หรือ Booking number เดียวกันเท่านั้น นอกจากนี้ สัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องมีน้ำหนักน้อยกว่า 32 กิโลกรัม

การเช็คอินกระเป๋า ของทาง AirAsia นั้นจะต้องเช็คอินกระเป๋าก่อนอย่างน้อย 45 นาที ก่อนเวลาออกเดินทางของเที่ยวบิน AirAsia สำหรับเที่ยวบิน AK, FD, QZ, PQ และเช็คอินกระเป๋า สัมภาระทุกชิ้นอย่างน้อย 1 ชั่วโมงสำหรับเที่ยวบิน แอร์เอเชียเอ็กซ์ (เที่ยวบิน D7)

ด้านล่างเป็นข้อมูล สำหรับน้ำหนัก สัมภาระใต้ห้องเครื่องที่จองได้ผ่านทาง อินเตอร์เน็ต

เส้นทางบินในประเทศ 15 กก./ 20 กก./ 25 กก./ 30 กก./ 40 กก.
เส้นทางระหว่างประเทศ 20 กก./ 25 กก./ 30 กก./ 40 กก.

นอกจากนี้ คุณสามารถได้ตั๋วเครื่องบินฟรีๆ จาก AirAsia ได้โดยการสะสม Big Points ซึ่งมีหลากหลายวิธีที่จะได้คะแนน Big Points จากแอร์เอเชีย คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับ AirAisa Big Points ได้ที่นี่

Related Post: เช็คราคาโปรโมชั่น ตั๋วเครื่อง จากทุกสายการบิน ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ

รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่น ล่าสุดของ Trivago

RELATED ARTICLES

102 COMMENTS

Comments are closed.

- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments