โปรโมชั่น Take Off บินถูกสุดๆ เริ่มที่ 1,000 บาท

โปรโมชั่น Take Off จาก ไทยสมายล์

ห่างหายกันไปนานมาก สำหรับโปรโมชั่น จาก Thai Smile Airways ล่าสุดเพิ่งมีโปรโมชั่นใหม่ กลับมาเอาใจลูกค้า กับโปรโมชั่น Take Off ให้คุณได้บินในประเทศ ในราคาที่ถูกกว่า กับราคาตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น ราคาตั๋วเครื่องบิน เป็นราคาต่อเที่ยว ต่อท่าน ซึ่งรวมทุกอย่างแล้ว กับเส้นทางการบิน ยอดนิยม อย่าง ภูเก็ต, อุดรธานี, อุบลราชธานี, เชียงใหม่, ขอนแก่น, สุราฎร์ธานี, หาดใหญ่, นราธิวาส, เชียงราย, และอื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะให้ตั๋วเครื่องบินในประเทศในราคาถูกสุดๆ แล้ว ยังมีตั๋วเครื่องบินที่บินตรงไปมาเก๊าอีกด้วย กับราคาเริ่มต้นเบาๆ ที่ 2,900 บาท ต่อเที่ยว โปรโมชั่นนี้ให้คุณบินได้สะดวกสุดๆ เพราะว่าคุณสามารถเลือกได้ว่าจะบินจากที่ สุวรรณภูมิ และ ดอนเมือง โปรโมชั่น Take Off จาก Thai Smile Airways สามารถ สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2558 สำหรับการเดินทางวันที่ 1 กรกฎาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 ต้องรีบๆ กันหน่อยนะ ช้าหมดอดบินนะจ๊ะ

เงื่อนไข

  • ราคาโปรโมชั่นจาก ไทยสมายล์ นั้นรวมทุกอย่างต่อเที่ยวบิน ต่อท่าน ซึ่งรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ร้อยละ 7 สำหรับเส้นทางการบินในประเทศ เท่านั้น
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่่วมกับ โปรโมชั่นอื่นๆ ของ Thai Smile ได้
  • การเปลี่ยนแปลง หลังจากยืนยันการสำรองที่นั่งแล้ว จะต้องเปลี่ยน ก่อาการเดินทาง ล่วงหน้า 4 ชั่วโมง
  • บัตรโดยสารที่ยังไม่หมดอายุ สามารถเปลี่ยนชื่อได้ แต่ต้องเสีนค่าธรรมเนียม 750 บาท ต่อท่านสำหรับเส้นทางการบินในประเทศ และ เสียค่าธรรมเนียม 1,200 บาท ต่อท่าน สำหรับเส้นทางต่างประเทศ
  • สามารถเปลี่ยน เที่ยวบิน, เวลา และ วันเดนทาง โดยเสียค่าธรรมเนียม 750 บาท ต่อท่าน ต่อเที่ยวบิน สำหรับเส้นทางในประเทศ ส่วนเส้นทางต่างประเทศ ต้องเสียค่าธรรมเนียม 1,200 บาท ต่อท่าน
  • ไม่สามารถเปลี่ยนเส้นทางการบิน
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้ หลังจากทำการยืนยัน การสำรองที่นั่งแล้ว
  • ราคาโปรโมชั่น ไม่มีส่วนลด สำหรับเด็ก และ ทารก
  • ราคาโปรโมชั่น ไม่สามารถสะสมไมล์ได้

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE