โปรโมชั่น Thai Smile ยิ่มรับซัมเมอร์

โปรต้อนรับ ลมร้อนจาก Thai Smile

 

หน้าร้อนแบบนี้เพื่อนๆมีแผนจะหนีร้อนไปเล่นน้ำทะเลกันบ้างรึเปล่า แต่ถ้ามีแผนไปทะเลช่วงนี้ให้ดูสภาพอากาศให้ดีดีก่อนเลือกวันเดินทางนะ เพราะว่าช่วงนี้ฝนตกบ่อยมาก และไม่ใช่แค่บ่อยอย่างเดียว ฝนยังตกหนักอีกด้วย

โปรใหม่ที่คนไทยเห็นแล้วต้องยิ้ม เพราะ Thai Smile ได้ออกโปรโมชั่น ยิ้มรับ Summer ให้คุณได้ยิ้มกันแบบสุดๆ กับตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ เพียง 990 บาท ซึ่งเป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว ส่วนเส้นทางการบินนั้นหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, เชียงราย, ขอนแก่น, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, สุราษฏร์ธานี, หาดใหญ่ และ เชียงใหม่-ภูเก็ต โปรยิ้มรับบ Summer จาก Thai Smile นั้นสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 และเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ไปจนถึง 30 กันยา 2558 คุณสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ที่ thasmileair.com

หมายเหตุ

ราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับ โปรโมชั่นต้อนรับ Summer จาก Thai Smile นั้น เป็นราคาเดินทางเที่ยวด้วย เริ่มที่ 990 บาท รวมภาษี และค่าธรรมเนียมต่างๆ แล้ว

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE