โปรโมชั่น We Love Travel จาก ThaiSmile

Thai Smile ออกโปรโมชั่น We Love Travel

Thai Smile ออกโปรโมชั่น We Love Travel

โปรโมชั่นใหม่ จาก Thai Smile ที่ให้คุณได้บินในประเทศไทยของเราในราคาที่ถูกมาก กับโปรโมชั่น We Love Travel ที่ให้คุณได้บินในประเทศ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 999 บาทเท่านั้น กับ หลากหลายเส้นทางการบินไม่ว่าจะเป็น ขอบแก่น, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ภูเก็ต, เชียงใหม่, เชียงราย, นราธิวาส, และ เส้นทางอื่นๆ อีกเพียบ ในราคาที่ถูกมากๆ สำหรับโปรโมชั่นนี้ จาก Thai Smile สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 โปรโมชั่นนี้ มีไว้สำหรับการจองผ่านเว็บไซต์ และ การจองผ่าน Call Center เท่านั้น ช้าไม่ได้เลยนะ เพราะโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด

จองตั๋วเครื่องบิน Thai Smile รับส่วนลดพิเศษ โปรเพียบ ได้ที่นี่

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ของทาง Thai Smile ได้
  • บัตรโดยสารที่ยังไม่ได้ใช้เดินทาง ทั้งหมด อนุญาตให้เปลี่ยนชชื่อได้ แต่จะต้องเสียค่าธรรมเนียม 750 บาท ต่อท่าน สำหรับเส้นทางภายในประเทศ
  • ถ้าเป็นการแก้ไข ตัวสะกดไม่เสียค่าธรรมเนียม
  • ไม่สามารถเปลี่ยนเส้นทางการบิน และ ไม่สามารถขอคืนเงินได้ หลัง จากทำการยืนยันการสำรองที่นั่งแล้ว
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่มีสว่นลดสำหรับเด็กและทารก
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถสะสมไมล์ได้
  • ราคาโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด ในบางเที่ยวบิน และ อาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...