โปรโมชั่้น บินไป ฟูกุโอกะ จาก Jetstar

โปรโมชั่นบินไปเที่ยว ญี่ปุ่นที่จังหวัด ฟูกุโอกะ

ใครกำลังมีแผนที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นที่เมืองฟูกุโอกะ ฟังทางนี้เลยจ้า ฟูกุโอกะ ตั้งอยู่ในเขตเมืองหลัก ที่อยู่ในภูมิภาค คิวชู ซึ่งมีเมือง ฮากาตะ ที่เป็นเมืองหลักของจังหวัด เมืองนี้ได้ถูกจัดอันดับว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ อันดับต้นๆ ของโลก เพราะว่าเป็นเมืองที่มีประชากรไม่หนาแน่นเหมือนเมืองอื่นๆ แล้วพวก สิ่งอำนวยความสะดวกพวก สาธารณูปโภคก็เพียบพร้อม บ้านเมืองสะอาดเป็นระเบียบ น่าอยู่และ น่าเที่ยว ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นทางด้านประวัติศาสตร์ เพราะว่าเมือง ฟูกุโอกะ เป็นเมืองเก่า ส่วนที่เที่ยวที่น่าสนใจ อันดับต้นๆ ของ ฟูกุโอกะ มีหลายที่ วันนี้จะยกตัวอย่างมี 10 อันดับ เช่น Fukuoka Tower, Momochi Seaside Park, Hawks Town, วัด Shofukuji Zen, สวน Ohori, Ruins of Fukuoka Castle (Maizuru Park), Canal City, วัด Tocho-ji, ศาลเจ้า Dazaifu และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติคิวชู

สำหรับคนที่กำลังมองหา หรือสนใจที่จะไปเที่ยวประเทศ ญี่ปุ่นที่เมืองฟูกุโอกะ ตอนนี้ทาง JetStar ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับบินไปเที่ยวที่ ฟูกุโอกะ ซึ่งมีเที่ยวบินตรงจาก สนามบินสุวรรณภูมิ ไปที่เมืองฟูกุโอกะ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 5,490 บาทเป็นเที่ยวบินที่สามารถเชื่อมต่อเที่ยวบินภายในประเทศญี่ปุ่นจาก ฟูกุโอกะ ราคาโปรโมชั่นนี้เป็นราคาที่นั่งแบบชั้นประหยัด พร้อมด้วยกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง อีก 7 กิโลกรัม

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE