โปร สวัสดี ลมหนาว 2558 จาก Thai Airways

โปรโมชั่น รับลมหนาวจาก Thai Airways

โปรโมชั่น ดีๆ ส่งท้ายปีจาก Thai Airways ที่ให้คุณไปเที่ยวท้าลมหนาวกับหลากหลายประเทศ ในราคาที่โดนใจสุดๆ กับบริการ ชั้นเยี่ยม ที่ดีที่สุดของประเทศไทย สำหรับเส้นทางการบิน นั้นมีหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง, โตเกียว, โอซาก้า, นาโกย่า, ซัปโปโร, โซล, ปูซาน, ไทเป, เซี้ยงไฮ้, มะนิลา, ปักกิ่ง, กวางโจ่ว, คุนหมิง, กัวลาลัมเปอร์, ปีนัง, เดนปาซาร์, สิงคโปร์, ย่างกุ้ง, มุมไบ, การาจี, มัสกัต, ภูเก็ต, ซิดนีย์, โอ๊คแลนด์, ลอนดอน, ปารีส, ซูริค, โคเปนเฮเกน, สต๊อกโฮล์ม, แฟรงก์เฟิร์ต, และ อื่นๆ อีกเพียบ โปรโมชั่น Hello Winter จาก Thai Airways สามารถ จองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559 เตรียมเก็บกระเป๋า แล้วออกเดินทางไปเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ และ ไปสัมผัสอากาศหนาวๆ ในเดือนธันวาคม ปีนี้ได้แล้ว กับสายการบินชั้นนำของไทย อย่าง การบินไทย

 

เงื่อนไข ของ บัตรโดยสาร

  • ราคาพิเศษ นี้สำหรับการเดินทางไป – กลับ บนชั้นประหยัด ในเส้นทางที่กำหนด ด้วยการบินไทย
  • ไม่มีราคาส่วนลด สำหรับบัตรโดยสาร เด็ก และ ไม่อนุญาตให้ออกบัตรโดยสารสำหรับเด็ก เดินทางคนเดียว ทารกคิดราคา 50% ของราคาผู้ใหญ่
  • การสำรองที่นั่ง ต้องได้รับการยืนยัน ก่อนการออกบัตรโดยสาร
  • ไม่อนุญาตให้ออกบัตรแบบ ไม่ระบุวันเดินทาง และ ต้องออกบัตร โดยสารที่ได้รับการยืนยันการสำรองที่นั่ง
  • หลังจาก ออกบัตรโดยสารแล้ว ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนชื่อ ผู้โดยสาร
  • ที่นั่ง มีจำนวนจำกัด ในแต่ละเที่ยวบิน

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE