โปร สุขสันต์หน้าร้อนจาก Thai Smile

บินไปเชียงใหม่ และ ขอนแก่น เริ่มที่ 1,689 บาท

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก เพื่อนๆมีวิธีคลายร้อนแบบไหนกันบ้างนะ สำหรับคนที่อยากหนีร้อนไปหาที่เย็นๆ อยู่ไปเที่ยวประเทศที่มีอากาศหนาวๆ ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียวนะ เพราะว่าตอนนี้ประเทศไทยร้อนมาก ถึงมากที่สุดและใกล้ๆนี้ที่มีข่าวออกมาว่า ดวงอาทิตย์ยจะตั้งฉากกับประเทศไทยของเรา ทำให้มีอากาศร้อนที่สุดในรอบปีอีกด้วย

สำหรับคนที่มีแผนจะบินไปเที่ยว ที่เชียงใหม่ และ ขอนแก่น ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องที่ให้คุณในราคาถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 1,689 บาทเท่านั้น ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีระหว่าง สนามบิน ดอนเมือง ไปเชียงใหม่และขอนแก่น และ เส้นทางการบินจากสนามบิน สุวรรณภูมิ ไปเชียงใหม่และขอนแก่น ทั้งหมดรวมราคาสุทธิ ไปกลับจต่อท่าน 1,689 บาทเท่านั้นราคาต่อเที่ยวนั้นตกเที่ยวละ 844 บาทเท่านั้น หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาโปรโมชั่นดีๆแบบนี้อยู่ คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 นอกจากนี้คุณยังได้สิทธิ์พิเศษเหนือใครๆ เช่นเลือกที่นั่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ, ฟรีน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม และ ฟรีอาหาร และเครื่องดื่มบนเครื่อง

เงื่อนไข

  • ราคาบัตรโดยสาร ต่อเที่ยวบินเป็นราคาต่อท่าน ซึ่งรวมค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆแล้ว
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาแบบ ไป-กลับ สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558
  • ราคานี้ไม่สามารถสะสมไมล์ได้
  • ราคานี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
  • ราคาโปรโมชั่นนั้นไม่มีส่วนลด สำหรับเด็กและทารก

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE