โปร Early Bird & Night Owl จาก NokAir

โปรตั๋วเครื่องบินราคาถูก เริ่มที่ 888 บาท

ผ่านช่วงหยุดยาวของเรา อย่างวันสงกรานต์ไปแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ยกมือขึ้น!! สำหรับคนที่ไปเที่ยวมาแล้ว คงได้พักผ่อนแบบสบายใจกับวันหยุดยาวๆ ของไทยเรา แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนเลย อาจจะบอกว่า คุณขยันมาก  คนที่ยังไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนเลย ตอนนี้ทางสายการบินต่างๆ ได้จัดโปรโมชั่น หลังสงกรานต์ออกมาเพียบให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ

สำหรับคนที่ยังไม่ได้ไปเที่ยวไม่ต้องน้อยใจไป ตอนนี้ทาง NokAir ได้ออกโปรโมชั่น Early Bird & Night Owl เป็นโปรโมชั่น ที่ต้องจองแบบด่วนๆ เพราะว่าเปิดโอกาสให้เราจองได้ในระยะเวลาสั้นมากๆ ตั้งแต่วันนที่ 17 เมษายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 20 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2558 ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 888 บาท เท่านั้น ส่วนเส้นทางการบินนั้น มีหลากหลายเส้นทางให้คุณได้เลือกบิน ไม่ว่าจะเป็น ร้อยเอ็ด, สกลนคร, น่าน, กระบี่, เชียงใหม่, หาดใหญ่, และอีกหลายเส้นทาง

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่น ราคาพิเศษ สำหรับ 1 ท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 888 บาท
  • สำรองที่นั่ง ระหว่างวันที่ 17 – 20 เมษายน 2558
  • สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558
  • สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 7 วัน
  • ราคาพิเศษนี้เฉพาะ Nok Economy เท่านั้น
  • เมื่อชำระเงินแล้ว ไม่สามารถขอคืนเงินได้
  • สำหรับตั๋วโดยสารราคาปกติ สามารถสำรองที่นั่งและชำระเงินได้ตามช่องทาปกติ

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE