โปร Happy Hour จาก NokAir กลับมาอีกครั้ง

โปรโมชั่น Happy Hour ประจำเดือน พฤษภาคม

กลับมาอีกครั้งกับ โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Nok Air ให้คุณได้สาย ตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ถูกสุดๆ คุ้ทที่สุด และหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว แต่ต้องจอง ตามเวลาที่โปรโมชั่นนี้กำหนดเท่านั้นนะ โปรโมชั่น Happy Hour จาก นกแอร์ นั้นจะจองได้เวลา 9 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็น ของวันที่จัดโปรโมชั่น สำหรับคนที่กำลังรอโปรโมชั่นนี้อยู่ คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 พฤษภาคม 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีเพียบที่รอให้คุณจอง ไม่ว่าจะเป็น กระบี่, หาดใหญ่, นครพนม, น่าน, เชียงราย, เชียงใหม่, บุรีรัมย์, เลย,  ตรัง, นครศรีธรรมราช,  ร้อยเอ็ด,  ย่างกุ้ง, เชียงใหม่-อุดรธานี, แพร่,  และอีกหลายเส้นทาง

เงื่อนไข

  • ราคาโปรโมชั่น Happy Hour จากนกแอร์ เป็นราคาต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ซึ่งเป็นราคารวมทุกอย่างแล้ว เริ่มต้นที่ 855 บาท สำหรับเส้นทาง เลย กระบี่ เชียงราย พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี ขอนแก่น สกลนคร และ บุรีรัมย์
  • ราคาโปรโมชั่น Happy Hour จากนกแอร์ เป็นราคาต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ซึ่งเป็นราคารวมทุกอย่างแล้ว เริ่มต้นที่ 955 บาท สำหรับเส้นทาง เชียงใหม่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, นครพนม, ลำปาง, น่าน และ ร้อยเอ็ด
  • ราคาโปรโมชั่น Happy Hour จากนกแอร์ เป็นราคาต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ซึ่งเป็นราคารวมทุกอย่างแล้ว เริ่มต้นที่ 1,055 บาท สำหรับเส้นทาง ย่างกุ้ง, ชุมพร, แม่สอด, เชียงใหม่ – อุดรธานี, แพร่ และ ระนอง
  • ราคาพิเศษนี้สำหรับ Nok Economy เท่านั้น
  • จำนวที่นั่งมีจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ของนกแอร์ได้

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE