3 ทัวร์ล่องใต้ ราคาเบาๆ จาก Thai Lion Air

Thai Lion Air ออกโปร ทัวร์ล่องใต้

แพ็คเกจเที่ยวสุดฟิน จาก ไทยไลอ้อนแอร์ที่ให้คุณได้ไปเที่ยวภาคใต้ กับ 3 ทริปสุดพิเศษ ในราคาเดียวเท่านั้น เริ่มต้นที่ 11,900 บาท สำหรับทัวร์ สุดพิเศษ 3 ทริปนี้มีที่ไหนกันบ้างไปดูกันได้ด้านล่างเลย

  • ทัวร์ สงขลา สู่ปีนัง แบบ 4 วัน 3 คืน เดินทาง 4 มีนาคม 2559 ไปจนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2559
  • ทัวร์ หลีเป๊ะ สู่ลังกาวี แบบ 3 วัน 2 คืน เดินทาง1 เมษายน 2559 ไปจนถึง 3 เมษายน 2559
  • ทัวร์ อันดามัน 2 ประเทศ ไทย และ พม่า แบบ 3 วัน 2 คืน เดินทาง 20 พฤษภาคม 2559 ไปจนถึง 22 พฤษภาคม 2559

แพ็คเกจทัวร์ลองใต้ จาก Thai Lion Air มีราคาเดียวเท่านั้น เป็นราคาบินไป – กลับ และมีรถบัส นำเที่ยว แถมยังมีอาหารอร่อยๆ ให้คุณได้รับประทานทุกมื้อ บวกกับที่เที่ยวที่เด็ดๆ โดนๆ อีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีที่ให้คุณได้ช้อปกระจายอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นนี้ สามารถ จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ราคาแพ็คเกจทัวร์เป็นราคาที่รวมค่า ตั๋วเครื่องบิน + ที่พัก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมรวมค่าอาหารทุกมื้อ + รถบัสด้วย สำหรับใครที่อยากเที่ยวภาคใต้ ไม่ควรพลาดจริงๆนะ เพราะว่าคุ้มมากๆ

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE