ชำระตั๋วนกแอร์ แบ่งจ่ายสบายๆ 0% นาน 3 เดือน

บินกับนกแอร์ตอนนี้ สามารถผ่อนชำระได้แล้วนะ 

สำหรับใครที่มีความจำเป็นต้องเดินทางภายในประเทศ หรือ ว่าใครที่กำลังจะเดินทางกลับบ้านในช่วงปีใหม่นี้ แล้วไม่อยากจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินแบบเต็มๆ เราขอแนะนำให้คุณเลือกเดินทางกับสายการบิน นกแอร์ เพราะว่าตอนนี้ทางสายการบินนกแอร์ มีอีกหนึ่งบริการ ที่ให้คุณสามารถจองตั๋ว และ สามารถชำระเงินได้ง่ายขึ้น ด้วยบริการผ่อนชำระค่าตั๋ว สามารถเลือกผ่อนแบบ 0% ได้นานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว สำหรับบัตรที่เข้าร่วมรายการ มีธนาคารชั้นนำแทบจะทุกแบบเลย ยกตัวอย่างเช่น KTC, Krungsri First Choice, Krungsri Credit Card, The 1 Card, Citibank, UOB, บัตรเครดิต ธนชาต และ บัตรเครดิต SCB ในช่วงปีใหม่นี้ ใครที่คิดว่าจำเป็นจะต้องใช้เงินในการเดินทาง หรือว่าสังสรรค์ มากเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกจองตั๋วกับทางสายการบินนกแอร์จะดีที่สุด เพราะว่าคุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้แบบสบายๆเลย สำหรับเส้นทางการบินมีแทบทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น เชียงใหม่, ภูเก็ต, เชียงราย, แพร่, ลำปาง, แม่สอด, ย่างกุ้ง, โฮจิมินห์, อุบลราชธานี, น่าน, เลย, ร้อยเอ็ด, สกลนคร, ชุมพร, ตรัง, ระนอง, กระบี่, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, พิษณุโลก และ อื่นๆอีกเพียบ

เงื่อนไขการจอง

  • เฉพาะการสำรองที่นั่งทางเว็บไซต์ Nokair.com เท่านั้น
  • สามารถสำรองที่นั่งได้ทุกเส้นทาง ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ
  • รับชำระด้วยสกุลเงินบาท เท่านั้น
  • ผ่อนชำระได้เฉพาะค่าบัตรโดยสารเท่านั้น ไม่สามารถผ่อนชำระเงินค่าเปลี่ยนแปลง รายการและการซื้อสินค้า หรือ บริการเพิ่มภายหลังได้
  • ระยะเวลาการผ่อนชำระเงิน 0% นาน 3 เดือน โดยลูกค้าจะเป็นผู้ผ่อนชำระกับทางธนาคารผู้ออกบัตรของลูกค้าโดยตรง
  • ธนาคารที่ร่วมให้บริการ ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารซิตี้แบงค์ (ประเทศไทย) บัตรเครดิต KTC, ธนาคารยูโอบี (ประเทศไทย), ธนาคารธนชาติ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวทั่วไทย ไม่แคร์แดดบินไปกับนกแอร์ ราคาพิเศษ

จองตั๋วเครื่องบิน รับลมร้อนๆ กับราคาที่ร้อนกว่าจากนกแอร์ ช่วงนี้มีใครวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวรับลมร้อน หรือ ว่าเดินทางไปเที่ยวทะเลกันบ้างรึเปล่า ถ้ามีอย่าพลาดกับการจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน NokAir ในราคาที่พิเศษสุดๆ ต้อนรับหน้าร้อนนี้ด้วยราคาตั๋วเครื่องบินในประเทศเริ่มต้นที่ 620 บาท ต่อท่านเท่านั้น สำหรับบินเบาๆ นอกจากนี้ยังมีตั๋วแบบรวมค่ากระเป๋าเดินทาง ...