โปร เที่ยวที่ไหนก็ ได้กับ Expedia

แพ็คเกจใหม่ ให้คุณเที่ยวไหนก็ได้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3,250 บาท

สำหรับใครที่อยากจะวางแผนเที่ยว แบบชิลๆ เชิญมาดูทางนี้เลยจ้า เพราะว่าทาง Expedia ประเทศไทยของเรานั้น เพิ่งออกแพ็คเกจใหม่เอี่ยม ที่เอาใจลูกค้าแบบสุดๆ ให้คุณเลือกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ กับ เอ็กซ์พีเดีย เป็นแพ็คเกจ แบบ 3 วัน 2 คืน ด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 3,250 บาท ต่อท่านเท่านั้น เป็นราคาที่รวมค่า โรงแรม + เที่ยวบิน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว สำหรับแพ็คเกจอันนี้ จาก Expedia สามารถจองได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 28 กรกฎาคม 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ Expedia จัดมาให้กับคุณนั้นมีทุกทวีปเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกา, ออสเตรเลีย, แปซิฟิก, ยุโรป, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, จีน, ฮ่องกง, มาเก๊า, ไต้หวัน, อินเดีย และ ตะวันออกกลาง คุณสามารถเลือกโรงแรมที่คุณต้องการได้ ในหน้าโปรโมชั่น โดยคลิกไปยังประเทศที่คุณต้องการ จากนั้นเลื่อนหา โรงแรมที่คุณต้องการพัก

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาเป็นราคาต่อห้อง สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาแพ็คเกจ ตัวอย่าง และ ราคาโรงแรมตัวอย่าง เป็นราคาสำหรับช่วงเวลาการเดินทาง ที่ระบุ และ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และความร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางที่อาจจะมีข้อจำกัด พิเศษ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • อาจจะมีข้อจำกัด อื่นๆ เพิ่มเติมและ อาจจะกำหนดวันเข้าพัก ขั้นต่ำและวันที่ ไม่สามารถ ใช้ข้อเสนอนี้ได้

 

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE