10 สถานที่ท่องเที่ยว ต้องไปโดนในทวีปยุโรป

10 สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องไปเยือนในทวีปยุโรป

 หนีความเครียด ด้วยการเดินทางไปเที่ยว 10 อันดับ เมืองที่น่าเที่ยวในยุโรปกันดีกว่า

ช่วงนี้คนไทยที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยว เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง ต้องมีคำถามในหัวกันทั่วหน้าอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น เดินทางไปเที่ยวช่วงนี้ได้ไหม เดินทางไปเที่ยวช่วงนี้เสี่ยงไหม เนื่องจากตอนนี้ หลายๆองค์กร และ บริษัทต่างก็มีมาตรการป้องกันความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ COVID-19 แนะนำให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังประเทศที่จัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส สำหรับคนไทยคนไหนที่กลัว และ อยากจะยกเลิกการเดินทางไปเที่ยว แนะนำให้เช็ค และ อัพเดทกับสายการบินที่คุณจองตั๋วไป ว่าสามารถขอยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนเปลงเที่ยวบินได้รึเปล่า

สำหรับใครที่ไม่อยากจะกังกลในเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส อยากจะแนะนำให้คุณเดินทางไปเที่ยวยุโรป เนื่องจากว่าตอนนี้ ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวคนไทย เลือกเดินทางไปเที่ยวเยอะๆในทวีปยุโรป นั้นคนติดเชื้อน้อยมากๆ แถมบางประเทศในทวีปยุโรป ยังไม่มีคนติดเชื้อไวรัสเลยก็มี ยกตัวอย่างเช่น สวิสเซอร์แลนด์, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์ ฯลฯ สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวยุโรปในช่วงที่มีไวรัสโคโรนาระบาด ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่าสามารถไปได้สบายๆเลย เพราะว่าอัตราการระบาดของเชื้อไวรัส ของประเทศในทวีปยุโรปนั้นต่ำมากๆ

ประเทศในทวีปยุโรป หลายๆประเทศมีเมืองที่ขึ้ชื่อว่าสวยมากๆ เป็นแหล่งรวมสถานที่ที่โรแมนติดสุดๆ คนไทยหลายๆคนเลือกเดินทางไปขอแต่งงานกันทั้งนั้น นอกจากจะมีสถานที่โรแมนติกๆแล้ว สภาพภูมิประเทศของยุโรปนั้นยังมีอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ใครที่ไม่เคยเดินทางไปสัมผัส อยากจะแนะนำให้ลองเดินทางไปสัมผัสสักครั้งในชีวิตแล้วคุณจะติดใจจนอยากจะเดินทางไปเป็นครั้งที่ 2 และ 3 ติดๆกันเลย ตอนนี้เราไปเช็ค 10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้เวลาของคุณหยุดหมุน เมื่อมีโอกาสเดินทางไปสัมผัสกันดีกว่า

  1. จุงเฟรา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
  2. ทะเลสอบสีมรกต (Lake Brienz) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
  3. สะพานแขวน Sigriswill Panorama Bridge ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
  4. เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส
  5. ซานโตรินี่ ประเทศกรีซ
  6. ปราก สาธารณรัฐเช็ก
  7. อัมเสตอร์ดัมส์ ประเทศเนเธอร์แลนด์
  8. เวนิส ประเทศอิตาลี
  9. นีซ ประเทศฝรั่งเศส
  10. เอดินเบอระ ประเทศสก็อตแลนด์

ใครที่ยังหาสถานที่ท่องเที่ยวในทวีปยุโรปไม่ได้ หรือว่ายังไม่มีไอเดียอะไรเลยในหัว เพราะว่าตอนนี้กำลังผิดหวังกับแผนการท่องเที่ยวประเทศในทวีปเอเชียของเรา อย่างประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน และ จีน เป็นต้น อยากจะแนะนำให้คุณลองไปดูซีรี่ย์เกาหลีที่มาแรงที่สุดของปี 2020 ที่มีชื่อว่า Crash Landing on You แล้วคุณจะอยากเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปเลย เพราะว่าคุณอาจจะอยากตามรอย ซีรี่ย์ Crash Landing on You ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก็ได้นะ เพราะว่าในซีรี่ย์เรื่องนี้ ฉากเด็ดๆถูกถ่ายทำที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทั้งหมดเลย สวยงามมากๆ ไม่เชื่อลองไปชมดู ใครที่มีแรงบันดาลใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวยุโรปแล้ว อย่าลืม! เข้าไปที่เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย รายละเอียดส่วนลดสำหรับการจองตั๋วต่างๆ สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE