Sunday, June 16, 2024
Homeท่องเที่ยวCtripคูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Ctrip

คูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Ctrip

เช็คส่วนลด และ โปรโมชั่นเที่ยวประเทศจีน รับส่วนลดพิเศษจาก Ctrip

เว็บไซต์ Ctrip เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนไทยที่เลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีน อย่างมาก เพราะว่าเว็บไซต์ Ctrip เป็นเว็บไซต์ที่ คุณสามารถเช็คและค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุด โรงแรมราคาถูกที่สุด ตั๋วเครื่องบินไปจีนราคาถูกที่สุด และที่สำคัญทางเว็บไซต์ซีทริป ยังมีแพ็คเกจเที่ยวประเทศจีนสุดคุ้ม ที่ต้องบอกตรงนี้เลยว่าราคาดีที่สุด สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีน ไม่ว่าจะไปเที่ยวเมืองไหน ต้องย้ำตรงนี้เลย ให้เข้าไปเช็คราคา โรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วรถไฟ และ การเดินทางต่างๆในประเทศจีนทางเว็บไซต์ Ctrip เขามีให้เราจองทั้งหมดเลย เนื่องจากประเทศจีนเป็นประเทศที่ใหญ่มากๆ มีเมืองเล็กเมืองน้อยเต็มไปหมด เราคนไทยหลายๆคนยังไม่ทราบเลยด้วยซ้ำว่ามีเมืองเมืองนี้อยู่ในประเทศไทย แต่ถ้าเราต้องการเดินทางไปเที่ยวที่เมืองนั้นๆเว็บไซต์จองโรงแรมหลายๆที่ไม่มีให้เราจอง แต่แตกต่างจากเว็บไซต์ Ctrip ที่รู้จริงเรื่องประเทศจีน เขามีให้เราเลือกจองอย่างแน่นอน และที่สำคัญได้ราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด อีกด้วยนะ จองง่ายมากๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมบริการเหมือนเว็บไซต์จองที่พักทั่วๆไป เว็บไซต์ซีทริปเป็นผู้นำตัวแทนการท่องเที่ยว ที่มีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด ที่สามารถมอบส่วนลดการท่องเที่ยว การจองโรงแรม การจองตั๋วเครื่องบิน การจองตั๋วรถไฟ ให้กับลูกค้าที่จอง ในราคาที่ประหยัดที่สุด

Ctrip ไม่ได้มีดีแค่ให้เราจองที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบิน

เว็บไซต์ Ctrip คนไทยหลายๆคนที่รู้จักคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน ที่ประเทศจีนแต่น้อยคนที่จะรู้ว่าที่เว็็บไซต์ ซีทริปเขายังมีบริการให้เราจอง สถานที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมต่างๆ ไม่แตกต่างจากเว็บไซต์ Klook เลย เพราะว่าที่เว็บไซต์นี้มีกิจกรรมต่างๆให้เราเลือกจองเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน, ที่เที่ยวยอดนิยมที่ต้องซื้อบัตรเข้า และ อื่นๆอีกเพียบ ยกตัวอย่างเช่น ตั๋วเที่ยวดีสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้แบบวันเดียว, บัตรดีสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้แบบวันเดียว สำหรับเด็ก, เที่ยวกำแพงเมืองจีนแบบวันเดียว และ อื่นๆอีกเพียบ ครบเครื่องเรื่องเที่ยวจีนเลยทีเดียว สำหรับเว็บไซต์ Ctrip นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ ctrip ยังมีโปรโมชั่นที่จัดออกมาบ่อยๆยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่น Ctrip ที่มอบส่วนลดให้กับคุณ สำหรับใครที่อยากหารายละเอียดเพิ่มเติมจากคนที่เคยใช้บริการผ่านเว็บไซต์ Ctrip สามารถเข้าไปหาข้อมูลผ่านทาง pantip ได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

ทำไมต้องจอง Ctrip?

คนไทยหลายๆคนที่มีความต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีน ไม่ว่าเมืองไหนก็ตามอาจจะมีคำถามอยู่ในหัวว่า ทำไมเราต้องจองผ่านเว็บไซต์ Ctrip ด้วยนะ เราไปเช็คเหตุผลหลักๆ ว่าทำไมเราต้องเลือกจองผ่านเว็บไซต์ ซีทริปได้ด้านล่างเลย

 • บริการที่ท่านสามารถไว้วางใจได้ กับบริการลูกค้าที่รับประกันจากรางวัลที่ Ctrip ได้รับ
 • ประหยัดเงินได้สูงที่สุด พบกับข้อเสนอโรงแรม และ รถไฟสุดพิเศษที่ดีที่สุด
 • ครอบคลุมถึง 800,000 โรงแรมทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ 200 ประเทศ และ เที่ยวบินไปยัง 5,000 เมือง
 • เป็นผู้นำทางด้านการท่องเที่ยวที่น่าเชื่อถือ ซึ่งมาสมาชิกมากกว่า 250 ล้านคนทั่วโลก และ ได้รับการรีวิวจากลูกค้า มากกว่า 45 ล้านคน
 • การชำระเงินที่ปลอดภัย มาพร้อมกับการจองที่สะดวกสบาย และน่าเชื่อถือ
 • คุณสามารถท่องเที่ยวไปในที่ที่คุณต้องการผ่านปลายนิ้วสัมผัสของคุณ

ที่เว็บไซต์ Ctrip คุณสามารถออกแบบการท่องเที่ยวของคุณเพื่อที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิต ที่มาพร้อมกับการจองเที่ยวบินและที่พักที่แน่นอน ได้ราคาที่ดีที่สุด แถมยังมีข้อเสนอเที่ยวบิน + โรงแรม ที่คุณสามารถลงทะเบียนการจองได้ง่ายๆ ราคาถูกนอกจากนี้ ถ้าคุณใช้บริการ จองผ่าน Ctrip คุณจะได้รับคะแนนสะสมที่มีชื่อว่า C-Money ซึ่งเจ้าคะแนนอันนี้ คุณสามารถสะสมเพื่อนำไปรับรางวัลท่องเที่ยวต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น ฟรีเที่ยวบิน หรือ ฟรีที่พัก นอกจากนี้ ท่านสามารถท่องเที่ววไปทั่วโลกผ่านการจองผ่านเว็บไซต์ Ctrip ที่มีระบบรองรับความปลายภัยขั้นสูง ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องการท่องเที่ยวในประเทศจีนและการท่องเที่ยวทั่วโลกเลย สำหรับการชำระเงินนั้นสามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทางมากๆเช่น

 • Credit Card
 • Debit Card
 • PayPal
 • UnionPay
 • C-Money
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments