Thursday, February 22, 2024
Homeท่องเที่ยวDisneyland Paris10 อย่างที่คุณไม่ควรจะพลาด ที่สวนสนุก Disneyland Paris

10 อย่างที่คุณไม่ควรจะพลาด ที่สวนสนุก Disneyland Paris

ใครที่วางแผนเดินทางไปเที่ยวยุโรปต้องไม่พลาดที่สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ปารีส

อีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณต้องทำหากว่าคุณมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส จะพลาดไม่ได้เลยที่จะจองตั๋วแล้วเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Disneyland Paris ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวกรุงปารีสเลยก็ว่าได้ นอกจากจะไปชม หอไอเฟล หรือ จะเป็นการเดินทางเข้าไปชม Paris Museum การเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกก็เป็นกิจกรรมที่ต้องทำเป็นอันดับต้นๆ

ถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนดิสนีย์ตัวจริงเสียงจริง แน่นอนว่าคุณอยากจะเดินทางไปเก็บแต้ม ไปเช็คอินที่ Disneyland ทั่วโลกให้ได้ และ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวยุโปรแน่นอนว่าต้องแวะไปที่า สวนสนุก Disneyland Paris อย่างแน่นอน ที่สวนสนุกแห่งนี้ มีอะไรที่น่าสนใจเยอะมากๆ แล้ว มีอะไรบ้างที่แนะนำให้คุณทำที่สวนสนุกแห่งนี้ เราไปเช็ค 10 อย่างที่ต้องทำที่สวนสนุกแห่งนี้กันดีกว่า

10 อย่างที่จะพลาดไม่ได้ หากมีโอกาสได้ไปเยือนที่สวนสนุก Disneyland Paris

ตะลุยที่ Les Voyages de Pinocchio – เครื่องเล่นนี้เป็นเครื่องเล่นรถไม้ ที่จะพาคุณไปผจญภัยไปในโลกของพินอคคิโอ ให้คุณได้สัมผัสเนื้อเรื่อง และ ตัวละครในเรื่อง พร้อมกับบทเพลงประกอบ ที่คุณต้องคุ้นเคย สิ่งที่จะพลาดไม่ได้อีกอย่างก็คือ การชมการแสดงของเหล่าตุ๊กตา และ บ้านตุ๊กตาไม้ ที่ถูกเนรมิตร ให้เหมือนกับมีชีวิตจริงๆ

ต่อคิวเข้าไปชมโลก 4D ที่ Ratatouille: The Adventure เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ปารีส ที่คุณจะสามารถเข้าสู่ประสบกาณ์ 4D แบบ Virtual Reality เต็มรูปแบบ จะพาคุณดำดิ่งไปสู่โลกแห่งอาหาร ที่ย่อส่วนตัวคุณให้เท่ากับเจ้าหนูน้อย ได้ผจญภัยไปกับครัวที่ยิ่งใหญ่ แถมเต็มไปด้วยอาหารเยอะแยะ มากมาย ภายในถูกตกแต่งให้เหมือนกับในการ์ตูนทุกรายละเอียดเลย เครื่องเล่นนี้เป็นเครื่องเล่นสุดฮิต ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของสวนสนุก

Le Carrousel de Lancelot หนึ่งในเครื่องเล่นที่ต้องไปต่อคิวเมื่อเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ นั่นก็คือการไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นม้าหมุน ที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์ค ของการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ทุกแห่งเลยก็ว่าได้ สำหรับที่สวนสนุก Paris Disneyland นั้นจะเป็นม้าหมุนแกะสลักมือ ที่จะพร้อมจะพาคุณเดินทางเข้าไปสู่โลกแห่งนิยายแบบเต็มตัว

The Sleeping Beauty Castle อีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องเดินไปถ่ายรูป เนื่องจากว่าเป็นจุดที่ถ่ายรูปแล้วจะรู้ได้ทันทีเลยว่าคุณเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ นั่นก็คือปราสาทของเจ้าหญิงนั่นเอง เพื่อนๆที่เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ คงต้องเคยได้ชมการ์ตูนของดิสนีย์ หรือ ภาพยนต์ของดิสนีย์มาบ้างแล้ว ตอนที่เปิดตัวของหนังทุกเรื่อง หรือ การ์ตูนทุกเรื่องนั่นจะมีโลโก้ที่เป็นปราสาทเจ้าหญิง แล้วก็จะมีพลุจุดเต็มไปหมด ก่อนที่จะทำฉายภาพยนต์ หรือ การ์ตูน ปราสาทนั้นก็คือ ปราสาทของเจ้าหญิงนิทรานั่นเอง

Buzz Lightyear Laser Blast เครื่องเล่นที่กำลังมาแรงมากตอนนี้ เนื่องจากตอนนี้กำลังมี ทอย สตอรี่ 4 ฉายอยู่ในโรงภาพยนต์นั่นเอง ทำให้เครื่องเล่นนี้คิวแน่นมากๆ ใครที่กำลังเล็งว่าจะเป็นเล่นที่เครื่องเล่นนี้ แนะนำให้ไปต่อคิวเล่นตั้งแต่เช้าๆ ถ้าสายๆนี่ต่อคิวนานมากบอกเลย สำหรับเครื่องเล่นนี้ เวลาเราเข้าไปเล่น เราจะได้รับบทเป็นผู้เล่นที่ต้องคอยยิงกำจัด Emperor Zurg ในอวกาศ ทางสวนสนุกได้ผลิตเครื่องเล่นนี้ได้ดีมากๆ ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นได้สุดๆ นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นคนอื่น ที่เราจะคอยยิ่งแข่งเก็บคะแนนได้ด้วย มันส์พะยะค่ะ ใครเป็นสายยิงต้องไม่พลาดแน่นอนกับเครื่องเล่นนี้

Indiana Jones and the Temple of Peril สำหรับแฟนๆ อินเดียน่าโจนส์ ต้องไม่พลาดกับเครื่องเล่นสุดมันส์นี้ เป็นเครื่องเล่นที่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาท เป็นนักพจญภัย และ สนุกไปกับดินแดนแห่งป่าไม้จากภาพยนต์ชื่อดังอย่าง Indiana Jones สถานที่จะถูกจัดเป็นป่า เขา หิน ต้นไม้ต่างๆ เครื่องเล่นจะเป็นรถไฟเหาะ ให้คุณได้สัมผัสความเสียวสันหลังได้แบบเต็มสูบ

It’s a small world สายมุ้งมิ้งต้องไม่พลาดที่จะไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่นนี้ เป็นเครื่องเล่นที่จะพาคุณไปล่องเรือในแม่น้ำ Seven Seaways ใช้เวลาล่องเรือภายใน 10 นาทีเท่านั้น เพียงแค่นี้คุณก็จะอื่มเอมสุดๆ เพราะว่าคุณจะได้พบกับสถานที่ที่ถูกตกแต่งแบบ colorful สุดๆมาพร้อมกับตุ๊กตาที่สวมชุดประจำชาติ มารวมตัวกันกว่า 300 ตัวเลยทีเดียว

Pirate of the Caribbean สายโจร เอ้ยสายโจรสลัดต้องไม่พลาดกับเครื่องเล่นนี้ เป็นเครื่องเล่นที่จะพาคุณเดินทางเข้าไปสู่โลกโจรสลัด ถ้าใครได้ชมภาพยนต์ Pirate of the Caribbean รับประกันว่าต้องอินกับเครื่องเล่นนี้แน่นอน เพระาว่าจะเป็นการพจญภัยแบบไม่รู้จบ ให้คุณได้พบกับสิ่งต่างๆ ที่จะทำให้แฟนหนัง Pirate of the Caribbean ได้ฟินกับแบบสุดๆ มีกัปตันแจ็คสแปโร่ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องด้วยนะ

Big Thunder Mountain อีกหนึ่งเครื่องเล่นที่สนุกมากๆ เป็นเครื่องเล่นที่จะพาคุณตะลัยไปในเหมือง ด้วยการนั่งรถไฟเข้าไปใต้น้ำ ในบรรยากาศแบบตะวันตกๆ เข้าสู่เหมืองลึกลับ แถมมืดด้วย ตื่นเต้นด้วยเอฟเฟคที่เร้าใจ มีเสียงประกอบ ใครชอบความลึกลับไปต่อคิวเครื่องเล่นนี้ได้เลย

RC Racer อีกหนึ่งเครื่องเล่นสำหรับสาย Toy Story ต้องไม่พลาด เนื่องจากเครื่องเล่นนี้ จำลองมาจากการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Toy Story ที่จะทำให้คุณโลดโผนไปกับความตื่นเต้น และ ระทึกใจ จนวินาทีสุดท้ายที่เล่นเครื่องเล่นนี้เสร็จ

 

ใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ปารีส ดิสนีย์แลนด์ ลองเช็คเครื่องเล่นที่ต้องห้ามพลาดด้านบนดู อาจจะมีเครื่องเล่นที่คุณกำลังเล็งอยู่ก็ได้ ส่วนใครที่กำลังหาซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Paris Disneyland อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย ไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้นที่จะซื้อบัตรผ่านประตูเข้าสวนสนุก Paris Disneyland ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ตอนนี้ทางเว็บไซต์ กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่ให้คุณได้จองตั๋ว หรือ จองกิจกรรม และ จองทัวร์ต่างๆไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปมอบส่วนลดตั้งแต่ 890 บาท ไปจนถึง 1800 บาทเลยทีเดียว เพียงมียอดจองครบตามที่กำหนด สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองบัตรต่างๆ ไม่ควรพลาดกับโปรนี้เลย สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments