Tuesday, June 25, 2024
Homeท่องเที่ยวDisneyland ParisDisneyland Paris สัมผัสเครื่องเล่นสุดมันส์ใจกลางเมืองโรแมนติก

Disneyland Paris สัมผัสเครื่องเล่นสุดมันส์ใจกลางเมืองโรแมนติก

สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ปารีส พิกัดสุดท้าทายสำหรับคนชอบความสนุก

โลกแห่งจินตนาการเป็นสิ่งที่คนช่างฝันอยากเข้าไปสัมผัสและปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมา เพราะเพียงคิดภาพว่ากำลังเดินอยู่ท่ามกลางตัวการ์ตูนและฉากสวย ๆ ตามที่คิดไว้ คงสร้างความฟินอยู่ไม่น้อย และแน่นอนว่าสถานที่ที่ช่วยสานฝันให้เป็นจริงได้มากที่สุด คงหนีไม่พ้น “สวนสนุกดิสนีย์แลนด์” แหล่งรวมตัวการ์ตูนและตัวละครจากภาพยนตร์ดิสนีย์ ที่ไม่ได้มีเพียงชื่อเสียงระดับโลกเท่านั้น แต่ยังมีหลายพิกัดให้เลือกเช็กอินตามต้องการ บทความนี้เราพาทุกคนตะลุย Disneyland Paris ดินแดนแสนโรแมนติกที่คุณไม่ควรพลาด

Disneyland Paris เครื่องเล่นห้ามพลาด อัปเดตความสนุกก่อนใคร

ไม่ได้มีเพียง Hong Kong Disneyland เท่านั้นที่เป็นพิกัดเช็กอินห้ามพลาดในเครือดิสนีย์แลนด์ แต่ “ดิสนีย์แลนด์ปารีส” เป็นหนึ่งความสนุกที่คุณไม่ควรพลาดเช่นกัน ที่นี่เป็นสวนสนุกแห่งแรกและแห่งเดียวในยุโรป สำหรับไฮไลต์การเที่ยว Disneyland Paris ที่ทำให้คุณรู้สึกตื้นตันใจ คืออย่างที่รู้กันว่าปารีสขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความโรแมนติก ดังนั้นการเที่ยว Disneyland Paris คุณจะได้รับออร่าแห่งความโรแมนติกแบบ Non stop บรรยากาศเหมาะสำหรับการเดตและย้อนวัยหวานสำหรับคู่รักแบบสุดขีด โดยที่นี่ประกอบไปด้วยสวนสนุก 2 ปาร์คขนาดใหญ่ คือ Disneyland Park ที่มีปราสาทเจ้าหญิงขนาดใหญ่ และ Walt Disney Studios Park แหล่งรวมเครื่องเล่นยอดฮิต นอกจากนี้ยังมี Disney Village คอมมูนิตี้มอลล์ กินชิมช้อปได้แบบไม่เสียค่าเข้า และ Disney Hotel โรงแรมสุดหรูไว้ให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าไปที่เดียวก็สามารถเพลิดเพลินกับความสนุกได้อย่างเต็มรูปแบบ แต่หากถามว่าทำไมต้องไปไกลถึง Disneyland Paris เรารวมเครื่องเล่นและไฮไลต์ที่น่าสนใจมายั่วต่อมเที่ยวแล้ว!

Disneyland Paris
Disneyland Paris โลกแห่งความสุขและความสนุก
  • Crush’s Coaster ใครอยากดำดิ่งสู่ก้นทะเลแบบไม่ต้องกลั้นหายใจ ต้องห้ามพลาดเครื่องเล่น Crush’s Coaster ที่ให้คุณโดยสารเปลือกหอยเพื่อออกสำรวจโลกใต้ทะเล เครื่องเล่นนี้พาคุณพบกับนีโมและผ่องเพื่อน พร้อมด้วยกองทัพแมงกะพรุนและปิดท้ายด้วยความพิศวงจาก บรูซ หัวหน้าฉลามแห่งท้องทะเล
  • Explore Castle ความโดดเด่นของปราสาทแห่งนี้ คือไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเข้าไปสัมผัสความสวยงามของภายในได้ด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมมังกรขนาดใหญ่ 89 ฟุตในหอคอยใหญ่ใกล้ปราสาท แนะนำว่าเดินดี ๆ อย่ากระโตกกระตากจนทำมังกรตื่นเข้าล่ะ!
  • Indiana Jones™ and the Temple of Peril เครื่องเล่นเก่าแก่ของดิสนีย์แลนด์ปารีส ที่มีมาตั้งแต่ช่วงปี 1993 ตั้งอยู่ภายในโซน Adventureland แน่นอนว่าเครื่องเล่นอันนี้อิงตามหนังล่าขุมทรัพย์ชื่อดังอย่าง Indiana Jones ทำให้คุณได้นั่งรถไฟขุดเหมืองเข้าไปวนเวียนอยู่ในวัดลึกลับ หวาดเสียวด้วยความเร็วและโค้งที่เลี้ยวลด สนุกอย่าบอกใคร
  • Star Tours L’Aventure Continue เครื่องเล่นโซน Discoveryland ที่พาคุณหลุดลอยไปในอวกาศ สวมแว่นตาสามมิติและผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องของ Star Wars จัดเต็มทั้งเอฟเฟ็คและการสั่นโยกของเก้าอี้ สมจริง แถมมีเนื้อเรื่องของเครื่องเล่นวนถึง 60 ตัวแบบไม่ซ้ำกัน! เพราะฉะนั้นใครเล่นเครื่องเล่นนี้ซ้ำ ๆ โอกาสที่จะเจอเรื่องเดิมคือน้อยมากเลย
  • The Twilight Zone Tower of Terror™ ใครอยากถ่ายรูปเล่นแบบเพลิน ๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาดโซน Walt Disney Studios Park เด็ดขาด ที่นี่ไม่เพียงแต่เป็นเหมือนฉากจำลองการถ่ายหนังของดิสนีย์เท่านั้น แต่ยังเป็นที่ตั้งของเครื่องเล่น • The Twilight Zone Tower of Terror™ ที่ให้คุณพิสูจน์ความเฮี้ยนและท้าทายด้วยการขึ้นลิฟต์
  • Disney Enchanted Christmas ใกล้ช่วงวันคริสต์มาสแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยกับงานคริสต์มาสสุดอลังการที่ดิสนีย์แลนด์ปารีส ตื่นตาตื่นใจไปกับต้นคริสต์มาสที่มีแสงระยิบระยับ และขบวนพาเหรด Mickey’s Dazzling Christmas Parade ที่พร้อมเสิร์ฟความสุขทั้งเวลากลางวันและกลางคืน นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์จากเหล่าตัวละครดิสนีย์ที่คุณคิดถึงอีกด้วย
Disneyland Paris
เทศกาลคริสต์มาสที่ Disneyland Paris

สำหรับทริกน่าสนใจในการเที่ยวดิสนีย์แลนด์ปารีสให้สนุก คือให้ดาวน์โหลดแอปฯ Disneyland Paris App ติดมือถือ วิธีนี้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเช็กเวลาเปิด – ปิดของสวนสนุก เวลาและคิวของเครื่องเล่น ตลอดจนการจองร้านอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นหนึ่งความสะดวกสบายที่ทางสวนสนุกมีให้ลูกค้าไว้ใช้บริการ

ค่าเข้าดิสนีย์แลนด์ปารีส ราคาเท่าไหร่?

ตั๋วดิสนีย์แลนด์ปารีส หากต้องการซื้อตั๋วราคาถูกแนะนำว่าให้เลือกซื้อผ่าน KLOOK เพราะถูกกว่าหน้าเว็บไซต์ Disneyland Paris มากพอสมควร และบางครั้งอาจถูกมากกว่าถึงหลักพันเลยทีเดียว โดยราคาเริ่มต้นบัตรดิสนีย์แลนด์ปารีสของ KLOOK ราคาเริ่มต้นแบบ 1 วัน 1 ปาร์ค อยู่ที่ 2,140 บาท แต่ที่หน้าเว็บไซต์เริ่มต้น $66 หรือประมาณ 2,326 บาท ซึ่งนี่เป็นเพียงราคาที่เช็กล่าสุดเท่านั้น หากไปในช่วงโลว์ซีซั่น จองล่วงหน้านาน ๆ หรือเที่ยวช่วงวันธรรมดา ไม่ตรงกับวันหยุดยาว เป็นไปได้ว่าราคาต้องมีการปรับลด ที่สำคัญ KLOOK ยังมีบัตร Premier Access Ultimate เพื่อให้คุณเที่ยวสวนสนุกมากมายได้ด้วยช่องทางพิเศษ เหมาะมากสำหรับการซื้อเพิ่มเพื่อเที่ยวในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวและการตามเก็บเครื่องเล่นยอดฮิตแบบไม่เสียเวลารอนาน

ภาพจาก Klook

>>เต็มอิ่มทุกแพ็คเกจเที่ยว Disneyland Paris กับ KLOOK<<

อ่านเพิ่มเติม:

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments