Saturday, June 15, 2024
Homeท่องเที่ยวDisneyland Parisตั๋วดิสนีย์แลนด์ ปารีส ราคา เก็บเงินพร้อมลุยดินแดนแห่งความสุข

ตั๋วดิสนีย์แลนด์ ปารีส ราคา เก็บเงินพร้อมลุยดินแดนแห่งความสุข

ดิสนีย์แลนด์ปารีส 2023 ล่าสุด ราคาตั๋วเท่าไหร่

พูดถึงเมืองแฟชั่นและน้ำหอมที่มีชื่อเสียงระดับโลก เชื่อว่าหลายคนคงยกให้ปารีสเป็น No.1 ในใจ แต่รู้หรือไม่ว่าปารีสไม่ได้โดดเด่นแค่สินค้าไลฟ์สไตล์เท่านั้น แต่ยังมีที่เที่ยวปารีสที่แสนจะโดดเด่นอย่าง “Disneyland Paris” ให้เหล่าสาวกดิสนีย์จดพิกัดตามเก็บความสุข บทความนี้เราพาทุกคนส่องพร้อมกันตั๋วดิสนีย์แลนด์ ปารีส ราคาเท่าไหร่ เตรียมเก็บเงินให้พร้อมแล้วลุยไปด้วยกัน

ดิสนีย์แลนด์ ฝรั่งเศส พิกัดความสุขที่ปารีส

ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) เป็นโลกแห่งจิตนาการที่เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย เป็นสวนสนุกลำดับที่ 2 รองจากโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐฯ (USA) ทั้งยังเป็นสวนสนุกแห่งแรกและแห่งเดียวในยุโรปที่รอให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัส และอย่างที่พอทราบกันดีว่าปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ที่นี่จึงมีออร่าความอ่อนหวาน ความโรแมนติก และความอบอุ่นหัวใจกระจายอยู่ทุกพื้นที่ ให้ฟีลและบรรยากาศที่สวยไม่ซ้ำใคร มี Disneyland Paris เครื่องเล่นและโซนใหญ่ 4 โซน ดังนี้

 1. ดิสนีย์แลนด์ปาร์ค (Disneyland Park) โดดเด่นด้วยปราสาทเจ้าหญิง พร้อมไฮไลต์เครื่องเล่นที่ไม่ควรพลาด อาทิ Big Thunder Mountain, Phantom Manor, Indiana Jones™ and the Temple of Peril ฯลฯ
 2. วอล์ท ดิสนีย์สตูดิโอปาร์ค (Walt Disney Studios Park) พิกัดที่รวมเครื่องเล่นสนุก ๆ ไว้มากมาย แต่จะมีพื้นที่เล็กกว่า Disneyland Park มาพร้อมไฮไลต์เครื่องเล่นห้ามพลาด อาทิ The Twilight Zone Tower of Terror และ Crush’s Coaste, Ratatouille: The Adventure, Ratatouille: The Adventure ฯลฯ
 3. Disney Village คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้า ร้านขายของฝากดิสนีย์ และเป็นโซนที่สามารถเข้าใช้บริการได้โดยไม่ต้องใช้ตั๋วเข้าชม
 4. Disney Hotel โรงแรมตระกูลดิสนีย์จำนวน 6 แห่ง
ดิสนีย์แลนด์ ปารีส
ดิสนีย์แลนด์ ปารีส ความสนุกในยุโรป

นอกจากนี้แต่ละโซนยังแบ่งโซนย่อยความสนุกไว้หลากหลาย มีความสนุกไม่แพ้สวนสนุกแห่งอื่น ไม่ว่าจะเป็นปราสาทเจ้าหญิงนิทรา การแสดงโชว์ ขบวนพาเหรด และร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่อย่าง Avengers Campus ที่ให้คุณทึ่งไปกับการแสดงและแหล่งท่องเที่ยวประหนึ่งกำลังอยู่ในหนังดังสักเรื่อง ซึ่งที่นี่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองปารีสประมาณ 30 กิโลเมตรเท่านั้น ดังนั้นคุณสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้บริการรถไฟใต้ดินสถานีรถไฟ RER สาย A รถ Shuttle หรือจะเรียก Uber ก็ได้ตามสะดวก ที่สำคัญก่อนเที่ยว Paris Disneyland แนะนำดาวน์โหลดแอปฯ Disneyland Paris App ไว้ทุกครั้ง ในแอปคุณจะสามารถเช็กเวลาเปิด – ปิดของสวนสนุกและเวลาเครื่องเล่นได้แบบ Real Time นอกจากนี้ยังสามารถกดจองร้านอาหารและบริการอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ตั๋ว Disneyland Paris มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่

สำหรับการจองตั๋วเที่ยว Disneyland Paris สามารถจองได้ผ่านเว็บไซต์ทางการ disneylandparis.com แต่หากมองหาทางเลือกที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากกว่า klook เป็นหนึ่งบริการจองออนไลน์ดี ๆ ที่แนะนำ เพราะไม่เพียงแต่จองง่ายเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดพิเศษได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังรับตั๋วจริงผ่านทางอีเมลล์ได้เลย เมื่อเดินทางถึงสวนสนุกสามารถแสดงบาร์โค้ดบนมือถือและสแกนเข้าเที่ยวได้เลย ไม่ต้องแลกตั๋ว ไม่เสียเวลารอคิวแต่อย่างใด เพิ่มความสะดวกสบายได้อีกขั้น

ปราสาทในดิสนีย์แลนด์ ปารีส
ดิสนีย์แลนด์ ปารีส มีบัตรหลายแบบให้เลือกใช้บริการ

การจองตั๋วมี 2 อย่างที่ต้องเลือก คือจำนวนสวนสนุกและจำนวนวัน เพราะที่นี่แบ่งความสวนสนุกออกเป็น 2 โซน คือ Disneyland Park และ Walt Disney Studios Park ดังนั้นหากเลือกซื้อเพียง 1 Park ก็จะเข้าได้แค่ที่ใดที่หนึ่งเท่านั้น แต่หากเลือกซื้อตั๋วแบบ 2 Park จะสามารถเดินเข้า – ออกได้ตามสะดวกและเก็บเครื่องเล่นได้แบบครบถ้วน สำหรับราคาค่าเข้าอิงตาม klook เริ่มต้นที่ประมาณ 2,900 บาท แต่ทั้งนี้ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากเหตุผลต่าง ๆ เช่น วันหยุดยาว เป็นต้น สำหรับขั้นตอนการจองง่าย ๆ ดังนี้

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน klook หรือเข้าที่หน้าเว็บไซต์
 2. ค้นหาตั๋ว Disneyland Paris
 3. เลือกวันที่ต้องการเข้าชมหรือเข้าใช้บริการ
 4. เลือกประเภทบัตรมี 2 แบบ คือบัตรทั่วไปและบัตรยืดหยุ่นที่สามารถใช้บริการได้อย่างอิสระภายในระยะเวลาที่กำหนด
 5. เลือกระยะเวลาที่ต้องการ ได้แก่ 1 วัน, 2 วัน และ 3 วัน
 6. เลือกประเภทบัตรเข้าชม ได้แก่ สวนสนุก 1 แห่ง หรือสวนสนุก 2 แห่ง
 7. เลือกตัวเลือกเสริมที่ต้องการเพิ่มเติม เช่น บัตร Premier Access Ultimate ที่สามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ ได้ผ่านทางช่องทางพิเศษ เหมาะมากสำหรับการซื้อเพิ่มเพื่อเที่ยวในช่วงฤดูท่องเที่ยว
 8. จากนั้นจะมีให้ระบุจำนวนสมาชิกทั้งผู้ใหญ่และเด็ก (อายุ 3 – 11 ปี) โดยราคามีความแตกต่างกัน แนะนำเช็กราคาก่อนจอง
 9. เมื่อเช็กรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว ให้คลิก “จองตอนนี้” แล้วเข้าสู่ขั้นตอนชำระเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกช่องทางที่ต้องการ

หากคุณไปเที่ยวปารีสแล้วไม่อยากพลาดความสุข แนะนำ Book เวลาว่างสักวันเพื่อไปท่องโลกแห่งจินตนาการที่ Disneyland Paris ทัชมือกับตัวละครดังที่คิดถึง สนุกไปกับเครื่องเล่นหลายสไตล์ ปิดท้ายด้วยการชมโชว์และขบวนพาเหรดที่งดงามไม่แพ้ที่ไหน และทั้งหมดนี้คือคำตอบดิสนีย์แลนด์ ปารีส ราคาเท่าไหร่ พร้อมข้อมูลควรรู้เบื้องต้นที่เรานำมาบอกต่อ อย่าลืม! เลือกจองตั๋ว Disneyland Paris ผ่าน klook จองง่าย สะดวกสบาย มาพร้อมราคาสุดประหยัด ช่วยให้ทริปท่องเที่ยวในฝันคุ้มค่ามากกว่าเดิม

>>ซื้อตั๋ว Disneyland Paris ผ่าน KLOOK ได้ที่นี่<<

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments