Monday, December 4, 2023
Homeท่องเที่ยวDisneyland Parisตั๋วดิสนีย์แลนด์ ปารีส ราคา เก็บเงินพร้อมลุยดินแดนแห่งความสุข

ตั๋วดิสนีย์แลนด์ ปารีส ราคา เก็บเงินพร้อมลุยดินแดนแห่งความสุข

ดิสนีย์แลนด์ปารีส 2023 ล่าสุด ราคาตั๋วเท่าไหร่

พูดถึงเมืองแฟชั่นและน้ำหอมที่มีชื่อเสียงระดับโลก เชื่อว่าหลายคนคงยกให้ปารีสเป็น No.1 ในใจ แต่รู้หรือไม่ว่าปารีสไม่ได้โดดเด่นแค่สินค้าไลฟ์สไตล์เท่านั้น แต่ยังมีที่เที่ยวปารีสที่แสนจะโดดเด่นอย่าง “Disneyland Paris” ให้เหล่าสาวกดิสนีย์จดพิกัดตามเก็บความสุข บทความนี้เราพาทุกคนส่องพร้อมกันตั๋วดิสนีย์แลนด์ ปารีส ราคาเท่าไหร่ เตรียมเก็บเงินให้พร้อมแล้วลุยไปด้วยกัน

ดิสนีย์แลนด์ ฝรั่งเศส พิกัดความสุขที่ปารีส

ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) เป็นโลกแห่งจิตนาการที่เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย เป็นสวนสนุกลำดับที่ 2 รองจากโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐฯ (USA) ทั้งยังเป็นสวนสนุกแห่งแรกและแห่งเดียวในยุโรปที่รอให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัส และอย่างที่พอทราบกันดีว่าปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ที่นี่จึงมีออร่าความอ่อนหวาน ความโรแมนติก และความอบอุ่นหัวใจกระจายอยู่ทุกพื้นที่ ให้ฟีลและบรรยากาศที่สวยไม่ซ้ำใคร มี Disneyland Paris เครื่องเล่นและโซนใหญ่ 4 โซน ดังนี้

 1. ดิสนีย์แลนด์ปาร์ค (Disneyland Park) โดดเด่นด้วยปราสาทเจ้าหญิง พร้อมไฮไลต์เครื่องเล่นที่ไม่ควรพลาด อาทิ Big Thunder Mountain, Phantom Manor, Indiana Jones™ and the Temple of Peril ฯลฯ
 2. วอล์ท ดิสนีย์สตูดิโอปาร์ค (Walt Disney Studios Park) พิกัดที่รวมเครื่องเล่นสนุก ๆ ไว้มากมาย แต่จะมีพื้นที่เล็กกว่า Disneyland Park มาพร้อมไฮไลต์เครื่องเล่นห้ามพลาด อาทิ The Twilight Zone Tower of Terror และ Crush’s Coaste, Ratatouille: The Adventure, Ratatouille: The Adventure ฯลฯ
 3. Disney Village คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้า ร้านขายของฝากดิสนีย์ และเป็นโซนที่สามารถเข้าใช้บริการได้โดยไม่ต้องใช้ตั๋วเข้าชม
 4. Disney Hotel โรงแรมตระกูลดิสนีย์จำนวน 6 แห่ง
ดิสนีย์แลนด์ ปารีส
ดิสนีย์แลนด์ ปารีส ความสนุกในยุโรป

นอกจากนี้แต่ละโซนยังแบ่งโซนย่อยความสนุกไว้หลากหลาย มีความสนุกไม่แพ้สวนสนุกแห่งอื่น ไม่ว่าจะเป็นปราสาทเจ้าหญิงนิทรา การแสดงโชว์ ขบวนพาเหรด และร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่อย่าง Avengers Campus ที่ให้คุณทึ่งไปกับการแสดงและแหล่งท่องเที่ยวประหนึ่งกำลังอยู่ในหนังดังสักเรื่อง ซึ่งที่นี่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองปารีสประมาณ 30 กิโลเมตรเท่านั้น ดังนั้นคุณสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้บริการรถไฟใต้ดินสถานีรถไฟ RER สาย A รถ Shuttle หรือจะเรียก Uber ก็ได้ตามสะดวก ที่สำคัญก่อนเที่ยว Paris Disneyland แนะนำดาวน์โหลดแอปฯ Disneyland Paris App ไว้ทุกครั้ง ในแอปคุณจะสามารถเช็กเวลาเปิด – ปิดของสวนสนุกและเวลาเครื่องเล่นได้แบบ Real Time นอกจากนี้ยังสามารถกดจองร้านอาหารและบริการอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ตั๋ว Disneyland Paris มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่

สำหรับการจองตั๋วเที่ยว Disneyland Paris สามารถจองได้ผ่านเว็บไซต์ทางการ disneylandparis.com แต่หากมองหาทางเลือกที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากกว่า klook เป็นหนึ่งบริการจองออนไลน์ดี ๆ ที่แนะนำ เพราะไม่เพียงแต่จองง่ายเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดพิเศษได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังรับตั๋วจริงผ่านทางอีเมลล์ได้เลย เมื่อเดินทางถึงสวนสนุกสามารถแสดงบาร์โค้ดบนมือถือและสแกนเข้าเที่ยวได้เลย ไม่ต้องแลกตั๋ว ไม่เสียเวลารอคิวแต่อย่างใด เพิ่มความสะดวกสบายได้อีกขั้น

ปราสาทในดิสนีย์แลนด์ ปารีส
ดิสนีย์แลนด์ ปารีส มีบัตรหลายแบบให้เลือกใช้บริการ

การจองตั๋วมี 2 อย่างที่ต้องเลือก คือจำนวนสวนสนุกและจำนวนวัน เพราะที่นี่แบ่งความสวนสนุกออกเป็น 2 โซน คือ Disneyland Park และ Walt Disney Studios Park ดังนั้นหากเลือกซื้อเพียง 1 Park ก็จะเข้าได้แค่ที่ใดที่หนึ่งเท่านั้น แต่หากเลือกซื้อตั๋วแบบ 2 Park จะสามารถเดินเข้า – ออกได้ตามสะดวกและเก็บเครื่องเล่นได้แบบครบถ้วน สำหรับราคาค่าเข้าอิงตาม klook เริ่มต้นที่ประมาณ 2,900 บาท แต่ทั้งนี้ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากเหตุผลต่าง ๆ เช่น วันหยุดยาว เป็นต้น สำหรับขั้นตอนการจองง่าย ๆ ดังนี้

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน klook หรือเข้าที่หน้าเว็บไซต์
 2. ค้นหาตั๋ว Disneyland Paris
 3. เลือกวันที่ต้องการเข้าชมหรือเข้าใช้บริการ
 4. เลือกประเภทบัตรมี 2 แบบ คือบัตรทั่วไปและบัตรยืดหยุ่นที่สามารถใช้บริการได้อย่างอิสระภายในระยะเวลาที่กำหนด
 5. เลือกระยะเวลาที่ต้องการ ได้แก่ 1 วัน, 2 วัน และ 3 วัน
 6. เลือกประเภทบัตรเข้าชม ได้แก่ สวนสนุก 1 แห่ง หรือสวนสนุก 2 แห่ง
 7. เลือกตัวเลือกเสริมที่ต้องการเพิ่มเติม เช่น บัตร Premier Access Ultimate ที่สามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ ได้ผ่านทางช่องทางพิเศษ เหมาะมากสำหรับการซื้อเพิ่มเพื่อเที่ยวในช่วงฤดูท่องเที่ยว
 8. จากนั้นจะมีให้ระบุจำนวนสมาชิกทั้งผู้ใหญ่และเด็ก (อายุ 3 – 11 ปี) โดยราคามีความแตกต่างกัน แนะนำเช็กราคาก่อนจอง
 9. เมื่อเช็กรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว ให้คลิก “จองตอนนี้” แล้วเข้าสู่ขั้นตอนชำระเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกช่องทางที่ต้องการ

หากคุณไปเที่ยวปารีสแล้วไม่อยากพลาดความสุข แนะนำ Book เวลาว่างสักวันเพื่อไปท่องโลกแห่งจินตนาการที่ Disneyland Paris ทัชมือกับตัวละครดังที่คิดถึง สนุกไปกับเครื่องเล่นหลายสไตล์ ปิดท้ายด้วยการชมโชว์และขบวนพาเหรดที่งดงามไม่แพ้ที่ไหน และทั้งหมดนี้คือคำตอบดิสนีย์แลนด์ ปารีส ราคาเท่าไหร่ พร้อมข้อมูลควรรู้เบื้องต้นที่เรานำมาบอกต่อ อย่าลืม! เลือกจองตั๋ว Disneyland Paris ผ่าน klook จองง่าย สะดวกสบาย มาพร้อมราคาสุดประหยัด ช่วยให้ทริปท่องเที่ยวในฝันคุ้มค่ามากกว่าเดิม

>>ซื้อตั๋ว Disneyland Paris ผ่าน KLOOK ได้ที่นี่<<

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments