โปรรถเช่าจาก DriveHub

โปรรถเช่า ราคาแรง ลดยาวถึง กันยายน 2563

Drive Hub จัดโปรหนักลดราคา ยันกันยายน 2563

ฤดูท่องเที่ยวกลับมาแล้ว สำหรับคนไทยที่ห่างหายจากการท่องเที่ยวไปนานมาก เนื่องจากว่าเราพบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่แพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้ประเทศไทย ต้องมีมาตรการป้องกัน ด้วยการอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แถมเรายังไม่สามารถเดินทางออกไปไหนมาไหนได้อีกด้วย

แต่ในเดือนกรกฎาคม 2563 นี้ เป็นเดือนที่มีวันหยุดยาวเยอะมากๆ อย่างต้นเดือน จะได้หยุดยาวๆ แบบยิ้มๆ ตั้งแต่วันที่ 4 ไปจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม นอกจากนี้ ทางรัฐบาลยังเคาะ วันหยุดชดเชยวันสงกรานต์อีก 1 วัน นั่นก็คือในวันที่ 27 กรกฎาคม 2563 ทำให้อาทิตย์ปลายเดือน เราได้หยุดยาวๆอีก 4 วันเต็มๆ นั่นก็คือ วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 หยุดยาวขนาดนี้ เพื่อนๆ วางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง นอกจากนี้ ในเดือนกรกฎาคม 2563 นี้ ยังเป็นเดือนที่รัฐบาลไทย ออกมาตรการ กระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ ผ่านโครงการเที่ยวปันสุข และ เราไปเที่ยวกัน ซึ่งจะเปิดให้คนไทย ได้ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์กันในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 นี้ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

สำหรับใครที่วางแผนเที่ยวบอกได้เลยว่าคุณจะพลาด โปรโมชั่น เช่ารถขับ จากทางเว็บไซต์ DriveHub ไม่ได้ เช่นเดียวกัน เนื่องจากโปรโมชั่นนี้ จะทำให้ค่าเช่ารถขับของคุณ ถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว กับโปรโมชั่น โปรรถเช่า ลดราคายาวยันกันยายน 2563 ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท ต่อวันเท่านั้น มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

โปรโมชั่นเมื่อเช่ารถ True Leasing ผ่าน Drivehub เริ่มต้น 490 บาท/วัน ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้

  • ฟรีประกันชั้น 1
  • ฟรีคืนรถเช่าได้ถึง 5 ชม
  • ฟรี Wifi ในรถ

โปรโมชั่นเช่ารถจาก Drive Car Rental ลดสูงสุด เริ่มต้นเพียง 654 บาท ต่อวัน

  • Nissan March เริ่มเพียง 654 บาท ต่อวัน
  • Nissan Almera เริ่มเพียง 666 บาท ต่อวัน
  • Toyota Vios เริ่มเพียง 831 บาท ต่อวัน
  • Nissan Sylphy เริ่มเพียง 1022บาท ต่อวัน

About Ordinary-Man

Check Also

เช่ารถ ออนไลน์ราคาพิเศษ

วางแผนเที่ยวแล้ว รีบจองรถเช่า ราคาเริ่มต้นเพียง 654 บาท

ใครกำลังวางแผนเที่ยวต้องไม่พลาดกับโปร จองรถเช่า ราคาพิเศษ ช่วงนี้คนไทยหลายๆคนกำลังมองหา วันหยุดยาวๆกันอยู่แน่นอน เหตุผลหลักๆที่ว่าทำไมคนไทยหลายๆคนเลือกมาเที่ยวกันช่วงนี้ก็เพราะว่า ช่วงก่อนหน้านี้บ้านเมืองเรามีสถานการณ์ที่ไม่ปกติ นั่นก็คือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นั่นเอง ที่ทำให้คนไทยทุกคน ต้องกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติกัน แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันของบ้านเมืองเรานั่น ไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อในประเทศติดต่อกันเป็นเดือนแล้ว ทำให้ประเทศเราไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ...