แจกโค้ดส่วนลด สำหรับจองโรงแรมผ่าน Hisgo

รับส่วนลดเพิ่ม พิเศษ สำหรับจองโรงแรมเท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังจะเลือกจองโรงแรม ผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ อย่าเพิ่งใจร้อนเกินไป แนะนำให้เข้าไปเช็ค ราคาโรงแรม จากการจองผ่านเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย ก่อนใครเพื่อนเลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Hisgo กำลังจัดโปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลดสำหรับการจองโรงแรม เฉพาะการจองผ่านทางออนไลน์เท่านั้น มอบส่วนลด ให้กับลูกค้า สูงสุด 3% เลยทีเดียว ซึ่งลูกค้าที่เลือกจองโรงแรมกับทางเว็บไซต์ Hisgo จะสามารถใช้รหัสส่วนลด ได้ในขั้นตอนเลือกวิธีชำระเงิน สำหรับรหัสส่วนลด Hisgo นั้นสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น รับส่วนลด 3% จากราคาโรงแรมปกติ ลดเพิ่มทันทีเมื่อคุณใช้รหัสส่วนลด

โรงแรมที่คุณสามารถเลือกจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทยนั้นมีเยอะมากๆ มีโรงแรมให้เราได้เลือกจอง มากกว่า 170,000 แห่ง ใน 20,000 พื้นที่ทั่วโลก ไม่ได้มีแค่โรงแรมอย่างเดียวนะ ที่ลูกค้าสามารถเลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo ได้แต่ยังมีพวกตั๋วเครื่องบิน และ บัตรโดยสารพวก JR Pass ต่างๆ รวมไปถึง บัตรเข้าสวนสนุกยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland, HongKong Disneyland และ อื่นๆอีกเพียบ บอกเลยว่ามีครบจบ ทุกการเดินทางในเว็บไซต์เดียวจริงๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะวางแผนเที่ยว ไม่ว่าแผนการท่องเที่ยวของคุณ จะเป็นไปรูปแบบการท่องเที่ยวในระยะเวลาสั้นๆ หรือว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวแบบยาวๆ หลายๆวัน คุณก็สามารถเลือกจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo ได้หมด นอกจากนี้ทาง H.I.S. ยังมีส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกจองผ่านทางออนไลน์ด้วยนะ เช่นรหัสส่วนลด สำหรับการจองโรงแรมเป็นต้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดเพิ่ม 3% สำหรับโปรโมชั่นปกติ ลดเพิ่มทันทีเมื่อใช้ส่วนลด
  • ส่วนลดสามารถใช้ได้ในชั้นตอนชำระเงิน
  • คูปองส่วนลดนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้
  • พิเศษเฉพาะการจองผ่านเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทยเท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น แบบไป-กลับ ลดราคาถูกที่สุด

พลาดไม่ได้ กับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่นที่คุ้มที่สุดในเวลานี้ ใครที่กำลังวางแผน จะพาคนรู้ใจ หรือว่าพาคุณพ่อคุณแม่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้คุณจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะพาคุณเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในราคาที่ถูกที่สุดพิเศษที่สุด แถมยังช่วยคุณประหยัดในเรื่องตั๋วเครื่องบินได้เยอะมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย คุณจะได้รับส่วนลด สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วหละ สำหรับโปรโมชั่น ...