Tuesday, April 16, 2024
Homeท่องเที่ยวKKDayคูปองส่วนลด สำหรับจองตั๋วผ่าน KKDay

คูปองส่วนลด สำหรับจองตั๋วผ่าน KKDay

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อจองตั๋วผ่านทาง KKDay

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผน เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ คงจะต้องเลือกเว็บไซต์ ที่เราใช้สำหรับการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆกันหน่อยหละ เพราะว่าในปัจจุบันนั้นมีเว็บไซต์ ที่เปิดให้เราสามารถจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นจำนวนมาก บางเจ้าเป็นเจ้าดังๆ แต่ก็มีราคาที่สูงกว่าชาวบ้าน แต่บางเจ้าเป็นเจ้าที่ไม่ดังมาก มีราคาโอเค ไม่แพง ไม่สูงเกินไป แล้วที่สำคัญ ราคาถูกกว่าไปซื้อเอาหน้างานแน่นอน ซึ่งเว็บไซต์ เหล่านี้เปิดขายในประเทศไทยด้วยนะ อย่างเว็บไซต์ KKDay เป็นต้น เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ ท่องเที่ยวชั้นนำ ที่สามารถเชื่องโยงนักท่องเที่ยว กับผู้ให้บริการทัวร์ท้องถิ่น บวกกับตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ดังๆจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้คนไทยสามารถเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ๆได้ ซึ่งมีมากกว่า 5,000 รายการ จาก 53 ประเทศ กับ 170 เมืองท่องเที่ยว คุณสามารถจัดการ และ วางแผน การเดินทางท่องเที่ยวของคุณได้แบบอิสระมากๆ กับทางเว็บไซต์ เคเคเดย์ นอกจากนี้ กระบวนการในการสำรองที่นั่ง หรือ ซื้อตั๋วจากทางเว็บไซต์ KKDay ยังรวดเร็วมากๆอีกด้วย

KKday ได้เข้ามาในตลาดการท่องเที่ยวตั้งแต่ปี 2014 แล้วได้มีการขยายกิจการท่องเที่ยวไปถึง 10 ประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว 1 ในนั้นก็คือประเทศไทยของเรานี่เอง สำหรับผู้ก่อตั้งบริษัท KKday นั้นเป็นคนไต้หวัน เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยว มีชื่อว่า “หมิง เฉิน” ได้นำ KKday ก้าวสู่แนวหน้าในยุคแห่งการท่องเที่ยว โดยผ่านทาง E-Commerce นอกจากจะเป็นเจ้าของ KKday แล้วทาง หมิง เฉินยังเป็นคนที่ต่อตั้งบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง Eztravel, Star Travel และ Ezfly อีกด้วย นับตั้งแต่ KKday ก่อตั้งมามีนักท่องเที่ยวเลือกใช้บริการผ่านทาง KKday เป็นล้านคนเลยทีเดียว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่า 500 เมืองที่รอให้คุณได้จองจากทั้งหมด 80 ประเทศ

ข้อดีของการจองผ่าน KKday

อีกหนึ่งข้อที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ ข้อดีของการจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ KKDay ซึ่งการจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ KKday นั้นมีข้อดีอยู่ที่ ราคา นั่นเองการจองผ่านทางเว็บไซต์ KKDay สำหรับทัวร์ แบบหนึ่งวัน และ ตั๋วเข้าสวนสนุก และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะมีราคาที่ถูกกว่า การที่คุณไปซื้อหน้าทางเข้า หรือว่าหน้าเคาน์เตอร์ จำหน่ายตั๋ว นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าแล้ว บางครั้งทางเว็บไซต์ KKday ยังมีพวกโปรโมชั่น คูปองส่วนลด KKday ให้กับลูกค้าที่จองผ่านได้รับส่วนลดที่มากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาในการจัดโปรโมชั่น และ การแจกคูปองส่วนลดด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะเช็ค โปรโมชั่น และ คูปองส่วนลดจากทางเว็บไซต์ เคเคเดย์ นั้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมกับคูปองส่วนลดล่าสุดได้ด้านล่างทำไมต้องจองผ่าน KKDay?

คนไทยหลายๆคนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์การจองตั๋ว หรือ จองทัวร์ผ่านทางออนไลน์ คงจะมีคำุถามในหัว ว่าทำไมเราต้องจองผ่าน เคเคเดย์ด้วยหละ? ในเมืองจองทัวร์ผ่านตัวแทนในประเทศไทย ไม่ง่ายกว่าหรอ เหตุผลง่ายๆเลยก็คือที่เว็บไซต์ KKDay นั้นมีราคาที่ถูกกว่า การที่คุณจะไปจองทัวร์ผ่านบริษัททัวร์ในประเทศไทยนั่นเอง เพียงแค่ราคาถูกกว่าก็ยังคงไม่พอ เพราะว่ายังมีอีกหลายๆเหตุผล ที่คนไทยเลือกที่จะจองผ่านตั๋วผ่าน เคเคเดย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • เลือกกิจกรรม และ สถานที่ท่องเที่ยว จากผู้เชียวชาญ – ทางทีมงานของ KKDay ซึ่งมีความเชียวชาญ ในเรื่องการท่องเที่ยว นั้นได้เช็ค และ ตรวจสอบอยู่เสมอๆ สำหรับกิจกรรมต่างๆ และ สถานที่ท่องเที่ยว เพื่อที่จะทำให้ประสบการณ์ การท่องเที่ยวของคุณ ออกมาได้ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และ น่าตื่นเต้นมากที่สุดให้กับนักท่องเที่ยวนั่นเอง
  • รีวิวจากนักท่องเที่ยว ที่เป็นประโยชน์ – ที่เว็บไซต์ KKDay นั้นมีทัวร์ และ ตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเยอะมากๆ แถมยังมีข้อดีอีกอย่างนึงก็คือ ทุกๆสถานที่ท่องเที่ยวนั้น จะมีการรีวิวจากนักท่องเที่ยว ที่เคยได้เดินทางไปเที่ยวมาแล้ว ได้มีการบอกเล่าเรื่องรางประสบการณ์ท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ทำให้เรา สามารถตัดสินใจเลือกที่จะซื้อ หรือ ไม่ซื้อ ตั๋ว หรือ ทัวร์ต่างๆได้ โดยใช้ข้อมูลที่ KKday จัดมาให้
  • พัทธมิตรที่น่าเชื่อถือ – ทางเคเคเดย์ ได้มีการตรวจสอบที่เข้มงวดมากๆ สำหรับพันธมิตร ที่ให้บริการทัวร์ และ การจองตั๋วต่างๆ เพื่อมอบความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เลือกจองบริการผ่านทาง KKday นั่นเอง ทำให้คุณได้รับบริการ ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น
  • ค้นา และ จองได้ทุกเมื่อ – ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณสามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้ล่วงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์ KKday พร้อมกับยืนยันการจองด้วยระบบที่ดีที่สุด รวดเร็วที่สุด และ ปลอดภัยมากที่สุด

ที่เว็บไซต์ KKday มีอะไรที่เราสามารถจองผ่านได้บ้าง

เว็บไซต์ KKday หนึ่งในเว็บไซต์ จองสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ ที่รอให้เราได้เลือกจองอยู่เยอะมากๆเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, Hong Kong Disneyland, Tokyo Disneyland, JR Pass, Private day Tour, Hualien Paragliding, Kerama Island, Sun Moon Lake, Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarim, จองตั๋วรถไฟ, SkyPark Observation, Skyline Luge และ อื่นๆอีกเพียบ

KKDay รีวิว จากคนเขียนโปรโมชั่น

สำหรับเว็บไซต์ KKDay ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่น่าจับตามองมากๆ เหตุผลก็เพราะว่าราคาไม่ได้แรงเหมือนเว็บไซต์ ที่มีการจำหน่ายตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แถมบางครั้งทางเว็บไซต์เคเคเดย์ยังมีโปรโมชั่น พวกส่วนลดให้กับลูกค้าอีกด้วย อีกหนึ่งจุดแข็งที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ ทัวร์แบบหนึ่งวันที่ KKday จัดให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยได้เลือกจองกัน เป็นทัวร์แบบ 1 วันที่ค่อนข้างคุ้มมากๆ เพราะว่าครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆไว้เกือบทั้งหมด ใครที่กำลังหาเว็บไซต์ จองตั๋ว อยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำให้ลองเข้ามาเช็คราคตั๋วผ่านทาง KKday ดูได้ เพราะว่าคุณอาจจะได้ราคาที่ถูกกว่า ราคาที่ดีกว่านั่นเอง แล้วอย่าลืมหา คูปองส่วนลด kkday ก่อนที่จะทำการจองทุกครั้งนะ เพราะว่าคุณอาจจะจ่ายเงินได้ถูกลงไปอีก หากได้ใช้คูปองส่วนลดนั่นเอง การจองผ่านทางเว็บไซต์ KKday นั้นสามารถทำการจองผ่านแล้วจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตได้อีกด้วยนะ เพื่อความสะดวกสบายสำหรับคนที่จองผ่านนั่นเอง

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments