Tuesday, April 16, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookจองกิจกรรมทัวร์หนึ่งวัน และ กิจกรรมสุดฮอตแบบคุ้มสุดได้ที่ Klook

จองกิจกรรมทัวร์หนึ่งวัน และ กิจกรรมสุดฮอตแบบคุ้มสุดได้ที่ Klook

ใครทำงานมาเหนื่อยๆ อยากเที่ยวสุดๆต้องไม่พลาดกับโปรนี้

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ที่ทำงานมาแบบตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต วันหยุดไม่ได้หยุดต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งทำงานแทนคนอื่น ก็อยากจะมีวันหยุดสบายๆได้เดินทางไปเที่ยวกับคนอื่นบ้าง และ บางคนไม่อยากไปเที่ยวในช่วงเทศกาลเนื่องจาก ราคาตั๋วเครื่องบินที่ขูดเลือดขูดเนื้อสุดๆ ทำให้ไม่กล้าจองกันเลยทีเดียว ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบปัญหาการจองตั๋วอยู่ในตอนนี้ เรามีโปรโมชั่นดีๆจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และ กิจกรรมสุดฮอต จากต่างประเทศที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในช่วงวันหยุดยาว และ วันหยุดสั้นๆ อย่าง วันศุกร์ วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ สำหรับใครที่กำลังหาส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรมท่องเที่ยวที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ต้องรีบจองกับโปรโมชั่น โปรวันไกล เที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ จากทางเว็บไซต์ Klook ที่ให้คุณจองทัวร์แบบ 1 วัน และ กิจกรรมสุดฮอตฮิตตลอดการจาก 5 ประเทศ ที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด ซึ่งจะมี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน เกาหลี และ ฮ่องกง ซึ่งประเทศเหล่านี้อยู่ในแถบเอเชียของเรา สามารถเดินทางได้ง่ายมากๆ ใช้เวลาไม่นานเหมือนกับการเดินทางไปเที่ยวแถบยุโรป หรือ ฝั่งอเมริกา การเดินทางไปเที่ยวยังประเทศเหล่านี้ จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของประเทศนั้นๆ ที่คุณจำเป็นต้องซื้อตั๋วเพื่อที่จะเดินทางเข้าไปเที่ยวนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุกต่างๆ กระเช้า รถบัสชมเมือง ฯลฯ

นอกจากจะมีบัตรที่เราต้องซื้อถ้าอยากจะเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆแล้ว บางประเทศ ยังมีทัวร์แบบ 1 วัน ซึ่งทัวร์แบบ 1 วันนี้ไม่เหมือนกับการซื้อทัวร์จากประเทศไทยไปเที่ยวต่างประเทศนะ เพราะว่าทัวร์แบบ 1 วัน จะเป็นทัวร์ที่จะจัดขึ้นในประเทศที่เราเดินทางไปเที่ยว ให้เราเดินทางไปจุดนัดพบต่างๆหลังจากนั้นก็จะเป็นการเดินทางด้วยรถบัสตามรายการทัวร์ต่างๆที่ได้จัด ซึ่งทัวร์แบบ 1 วันส่วนใหญ่แล้วจะมีไกด์ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อยู่ในกลุ่มทัวร์ด้วย นักท่องเที่ยวหลายๆคน เลือกที่จะซื้อทัวร์แบบ 1 วันเนื่องจาก ราคามันถูกกว่าที่จะเลือกเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง แล้วอีกอย่างการซื้อทัวร์แบบ 1 วันจะมีไกด์ที่คอยแนะนำให้กับเราได้รู้รายละเอียดต่างๆ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังหาซื้อทัวร์แบบ 1 วันอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นพิเศษที่คุณ “ต้องไม่พลาด” เพราะว่าโปรโมชั่นนี้จะทำให้คุณสามารถจองกิจกรรม และ ทัวร์แบบ 1 วันกับทาง Klook ได้คุ้มสุดๆ เพราะว่ามีการแจกคูปองส่วนลดจากทาง Klook ลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อจองขั้นต่ำ 2,000 บาท สำหรับคูปองส่วนลดครั้งนี้ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 600 บาท เลยทีเดียว คูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น สำหรับสายเที่ยวคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสได้เลือกจองทัวร์แบบ 1 วัน หรือ กิจกรรมสุดฮอตจากทางเว็บไซต์ Klook ในราคาที่ถูกกว่า เพราะว่ามีคูปองแจก ต้องไม่พลาดกับโปรเด็ด โปรโมชั่นนี้เลย สำหรับคูปองดังกล่าวสามารถคลิกดูโค้ดส่วนลดได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments