จองกิจกรรมทัวร์หนึ่งวัน และ กิจกรรมสุดฮอตแบบคุ้มสุดได้ที่ Klook

ใครทำงานมาเหนื่อยๆ อยากเที่ยวสุดๆต้องไม่พลาดกับโปรนี้

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ที่ทำงานมาแบบตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต วันหยุดไม่ได้หยุดต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งทำงานแทนคนอื่น ก็อยากจะมีวันหยุดสบายๆได้เดินทางไปเที่ยวกับคนอื่นบ้าง และ บางคนไม่อยากไปเที่ยวในช่วงเทศกาลเนื่องจาก ราคาตั๋วเครื่องบินที่ขูดเลือดขูดเนื้อสุดๆ ทำให้ไม่กล้าจองกันเลยทีเดียว ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบปัญหาการจองตั๋วอยู่ในตอนนี้ เรามีโปรโมชั่นดีๆจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และ กิจกรรมสุดฮอต จากต่างประเทศที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในช่วงวันหยุดยาว และ วันหยุดสั้นๆ อย่าง วันศุกร์ วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ สำหรับใครที่กำลังหาส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรมท่องเที่ยวที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ต้องรีบจองกับโปรโมชั่น โปรวันไกล เที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ จากทางเว็บไซต์ Klook ที่ให้คุณจองทัวร์แบบ 1 วัน และ กิจกรรมสุดฮอตฮิตตลอดการจาก 5 ประเทศ ที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด ซึ่งจะมี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน เกาหลี และ ฮ่องกง ซึ่งประเทศเหล่านี้อยู่ในแถบเอเชียของเรา สามารถเดินทางได้ง่ายมากๆ ใช้เวลาไม่นานเหมือนกับการเดินทางไปเที่ยวแถบยุโรป หรือ ฝั่งอเมริกา การเดินทางไปเที่ยวยังประเทศเหล่านี้ จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของประเทศนั้นๆ ที่คุณจำเป็นต้องซื้อตั๋วเพื่อที่จะเดินทางเข้าไปเที่ยวนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุกต่างๆ กระเช้า รถบัสชมเมือง ฯลฯ

นอกจากจะมีบัตรที่เราต้องซื้อถ้าอยากจะเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆแล้ว บางประเทศ ยังมีทัวร์แบบ 1 วัน ซึ่งทัวร์แบบ 1 วันนี้ไม่เหมือนกับการซื้อทัวร์จากประเทศไทยไปเที่ยวต่างประเทศนะ เพราะว่าทัวร์แบบ 1 วัน จะเป็นทัวร์ที่จะจัดขึ้นในประเทศที่เราเดินทางไปเที่ยว ให้เราเดินทางไปจุดนัดพบต่างๆหลังจากนั้นก็จะเป็นการเดินทางด้วยรถบัสตามรายการทัวร์ต่างๆที่ได้จัด ซึ่งทัวร์แบบ 1 วันส่วนใหญ่แล้วจะมีไกด์ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อยู่ในกลุ่มทัวร์ด้วย นักท่องเที่ยวหลายๆคน เลือกที่จะซื้อทัวร์แบบ 1 วันเนื่องจาก ราคามันถูกกว่าที่จะเลือกเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง แล้วอีกอย่างการซื้อทัวร์แบบ 1 วันจะมีไกด์ที่คอยแนะนำให้กับเราได้รู้รายละเอียดต่างๆ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังหาซื้อทัวร์แบบ 1 วันอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นพิเศษที่คุณ “ต้องไม่พลาด” เพราะว่าโปรโมชั่นนี้จะทำให้คุณสามารถจองกิจกรรม และ ทัวร์แบบ 1 วันกับทาง Klook ได้คุ้มสุดๆ เพราะว่ามีการแจกคูปองส่วนลดจากทาง Klook ลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อจองขั้นต่ำ 2,000 บาท สำหรับคูปองส่วนลดครั้งนี้ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 600 บาท เลยทีเดียว คูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น สำหรับสายเที่ยวคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสได้เลือกจองทัวร์แบบ 1 วัน หรือ กิจกรรมสุดฮอตจากทางเว็บไซต์ Klook ในราคาที่ถูกกว่า เพราะว่ามีคูปองแจก ต้องไม่พลาดกับโปรเด็ด โปรโมชั่นนี้เลย สำหรับคูปองดังกล่าวสามารถคลิกดูโค้ดส่วนลดได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แอปฯตัวช่วยเที่ยวญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่นแบบมือโปร ด้วยแอปฯ ที่จะทำให้คุณเที่ยวง่ายขึ้น

เทศกาลเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาถึงแล้ว ใครจะเดินทางไปเที่ยวเช็คตัวช่วยเลย เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด จะเป็นช่วงปลายปี และช่วงต้นปีนั่นเอง ในช่วงต้นปีจะมีเทศกาลหิมะ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันด้วย ถัดมาจากเทศกาลหิมะ ก็จะเป็นเทศกาลฮานามิ เป็นเทศกาลชมดอกซากุระของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง การบานของดอกซากุระ จะบานไล่มาตั้งแต่ภาคใต้เรื่อยไปจนจบภาคเหนือที่ซัปโปโรนั่นเอง การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น การเดินทางส่วนใหญ่จะใช้รถไฟเป็นหนัก เนื่องจากว่า ...

CLOSE
CLOSE