ส่วนลด Klook ส่งท้ายปลายปี 2019

ปี 2020 ใครรอทริปเที่ยวอยู่บ้าง? อย่าลืมเข้ามาเช็คโค้ดจาก Klook นพ

ทริปเที่ยวปี 2020 ใครยังไม่ได้จองกิจกรรมท่องเที่ยว รีบจองเลย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ หรือว่ามีแผนจะเดินทางไป countdown ในช่วงปีใหม่ บอกได้เลยว่าคุณจะพลาดไม่ได้ที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี ที่จะทำให้ทริปจท่องเที่ยวของคุณในปี 2020 นี้ คุ้มมากกว่าปีก่อนๆ กับโปรโมชั่นพิเศษ ที่รอคุณอยู่เพียบ หรือว่าใครที่กำลังวางแผน เคาท์ดาวน์ ที่ต่างประเทศอยู่แล้วหละก็ ห้ามพลาดกับโค้ดส่วนลดส่งท้ายปลายปีสุดพิเศษ ที่จะทำให้ทริปเที่ยวปลายปี คุ้มมากกว่าที่คุณคิดซะอีก

โปรโมชั่นปังๆ กำลังรอคุณอยู่แน่อน เพราะว่าทางเว็บไซต์ Klook ได้มีประกาศออกมาไว้แล้ว ว่าจะมีการจัดโปรโมชั่นส่งท่ายปลายปี ในวันที่ 28 ธันวาคม 2019 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคา 2020 นี้ ใครที่อยากจะให้ทางเว็บไซต์ Klook ปล่อยโค้ดส่วนลด อะไรออกมาบ้าง หรือว่าอยากจะให้กิจกรรมไหน ของทางเว็บไซต์ Klook มีส่วนลดที่เพิ่มมากขึ้นบ้าง หรือ ว่าอยากจะให้ ตั๋วใบไหนจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สามารถเข้าไปที่ Klook Facebook Page แล้วทำการ Comment ใต้โพสได้เลย ไม่แน่! กิจกรรมที่คุณกำลังเล็งว่าอยากจะให้ Klook จัดโปร แจกส่วนลดอยู่ อาจจะถูกปล่อยออกมาในวันดังกล่าวก็เป็นไปได้นะ เพราะว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ เพราะว่ามี Klook นั่นเอง

สำหรับสายเที่ยวท่านไหนที่อดใจไม่ค่อยจะไหว อยากจะเที่ยวเต็มที่แล้ว ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook ก็มีโปรโมชั่น ที่เชื่อได้ว่าต้องถูกใจสายเที่ยวไม่แพ้โปรโมชั่นไหนๆ กับโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี Countdown 2020 แจกคูปองส่วนลดให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะ รับส่วนลดเพิ่ม 400 บาทเพียงแค่ทำการกรอกคูปองส่วนลด ที่แนบมาให้ด่านล่าง แล้วจำเป็นจะต้องมียอดซื้อกิจกรรม รวมครบ 3000 บาท ขึ้นไปด้วยถึงจะใช้โค้ดส่วนลดครั้งนี้ได้ สำหรับข้อจำกัดของโปรโมชั่นนี้ก็เดิมๆ เลยก็คือ ไม่สามารถใช้โค้ดส่วนลด ดังกล่าว กับตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, บัตร Swiss Travel Pass, และ ตั๋วรถไฟ JR Pass นอกเหนือจากนี้ สามารถใช้โค้ดส่วนลดอันนี้ได้หมดเลย ใครที่สนใจอยากจะเที่ยวคุ้มๆก่อนปลายปี อย่าลืมใช้โค้ดก่อนปลายปี เพราะว่าจะหมดเขตในวันที่ 31 ธันวาคม 2019 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...