Tuesday, May 21, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookมาหลอกตัวเอง ว่าได้ไปเที่ยวกันเถอะ ร่วมแคมเปญสนุกช่วงกักตัวอยู่บ้านจาก Klook

มาหลอกตัวเอง ว่าได้ไปเที่ยวกันเถอะ ร่วมแคมเปญสนุกช่วงกักตัวอยู่บ้านจาก Klook

ร่วมสนุกตามกติกาที่กำหนด ลุ้นรับ Klook Voucher มูลค่า 200 บาท ฟรี

ช่วงนี้สายเที่ยวหลายๆคน ต่างก็ก้มหน้าก้มตา กักตัวอยู่ที่บ้านกันหมดเลย ขนาดพนักงานออฟฟิศ สายเที่ยวยังไม่ได้ออกจากบ้านเลย ต้องนั่ง Work From Home กันทุกคนเลยทีเดียว เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในประเทศไทยของเรา ยังไม่ดีขึ้น แถมตอนนี้หลายๆคนยังมีความเครียดสะสม จากการเสพข่าวในปัจจุบันอีกด้วย ช่วงต้นปีใครที่วางแผนเที่ยว แผนเที่ยวพังยับแน่นอน หาช่องทางขอคืนเงิน (Refund) กันทั่วหน้า บริษัทท่องเที่ยวแทบพัง เนื่องจากลูกค้าหายหมด ทำให้แผนเที่ยวของคุณต้องโดนเท แบบหาทางออกอื่นไม่ได้ รวมไปถึงการเลื่อนแผนเที่ยวออกไป ก็ไม่สามารถทำได้อีก เนื่องจากว่า เราไม่รู้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส จะจบลงเมื่อไหร่ ทำให้ต้องเปลี่ยนแผนเที่ยว มาเป็นแผนกักตัวอยู่บ้าน หาซื้อของตุนอยู่บ้าน เผื่อว่าประเทศไทยมีการประกาศเคอร์ฟิว ขึ้นมาจะได้รับมือไหว ใครที่กำลังนั่งนับวันรอ ให้สถานการณ์กลับเข้าสูภาวะปกติ เพื่อที่จะได้วางแผนเที่ยวกันใหม่ เชื่อได้เลยว่ามีหลายคน

สถานการณ์ความเป็นจริงในตอนนี้ การวางแผนเที่ยวถือว่าห่างไกลจากความเป็นจริงมากๆ เนื่องจากว่าตอนนี้ เราไม่สามารถเดินทางไปออกไปเที่ยวที่ไหนได้เลย ไป 7-11 หน้าปากซอยบ้านยังลำบาก เพราะฉะนั้น เรามาหลอกตัวเองกันดีกว่าว่า ถ้าวันนี้ “คุณมีโอกาสได้ไปเที่ยวเมืองแปลก ที่ไหนบนโลกก็ได้ คุณจะเลือกเดินทางไปเมืองอะไร?” เป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่จัดขึ้นโดยเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากๆ จากนักท่องเที่ยวชาวไทย และ ชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ ที่มีให้บริการจองตั๋วที่ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย กิจกรรมสนุกๆที่ Klook จัดให้ครั้งนี้ มีแจกของรางวัล เป็น Voucher มูลค่า 200 บาท ด้วยนะ เก็บไว้จองตั๋ว ในช่วงที่สถานการณ์คลี่คลาย ได้สบายๆเลย วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม สามารถดูได้ด้านล่าง

 1. เข้าไปดูกิจกรรม หรือ ว่าเมืองแปลกๆที่น่าไปบน Klook
 2. กดเลือกกิจกรรม 1 กิจกรรม หรือ 1 เมือง ที่คุณอยากจะเดินทางไปมากที่สุด แล้วกดสกรีนช็อตเก็บไว้
 3. ส่งสกรีนช็อตของคุณ พร้อมอธิบายเหตุผลคูลๆ ว่าทำไมคุณถึงอยากหลอกตัวเอง ว่าคุณจะได้ไปเที่ยวที่นั่น ให้คุณโพสกิจกรรมบนเฟสบุ๊คแฟนเพจของ Klook
 4. หมดเขตร่วมสนุกในวันที่ 3 เมษายน 2563 นี้

ของรางวัล สำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรม

ผู้โชคดี ที่ทำตามกติกา และ มีเหตุผลที่โดยใจกรรมมากที่สุด จำนวน 50 ท่าน รับของรางวัลเป็น Klook Voucher มูลค่า 200 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับการใช้จองกิจกรรมในประเทศไทยบน Klook ใช้เป็นส่วนลดได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 จำนวนรางวัลละ 1 Voucher

คลิกเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อลุ้นรับ Klook Voucher 200 บาท ได้ที่นี่

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

 • กิจกรรมนี้เปิดให้เฉพาะสมาชิก Klook ทุกคนร่วมสนุก
 • สงวนสิทธิ์ของรางวัลให้กับผู้ที่ทำถูกต้องตามกติกาเท่านั้น
 • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด ผู้โชคดรจะถูกประกาศชื่อบนเฟสบุคแฟนเพจ
 • ผู้โชคดีจะได้รับ Klook Voucher มูลค่า 200 บาท จำนวน 50 ท่าน ท่านละ 1 โค้ด และ สามารถใช้โค้เได้เฉพาะกิจกรรมในประเทศไทยเท่านั้น
 • Klook Voucher ไม่สามารถแลกเปลี่ยน ถ่ายโอน หรือ รวมเข้ากับบัญชีอื่นๆได้
 • ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม 1-3 เมษายน 2563 เท่านั้น
 • Klook ประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข ปรับเปลี่ยน กติกา และ ข้อกำหนด โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ผู้ชนะ ต้องยืนยันสิทธิ์ผ่าน thmarketing@klook.com หลังจากประกาศผลผู้ชนะ

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments