สิงหาพาแม่เที่ยวกับ Klook แจกโค้ดส่วนลดสำหรับวันแม่

สิงหานี้ อย่าลืมพาแม่เที่ยว สุดคุ้มกับโปรพิเศษที่ Klook

สิงหาคม ของทุกๆปี จะเป็นเดือนที่คุณแม่หลายๆท่านยิ่มแก้มปริ นั่นก็เพราะว่า ในเดือนสิงหาคมของทุกๆปีนี้ จะตรงกับวันแม่นั่นเอง ซึ่งในปี 2018 นี้วันแม่จะตรงกับวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม แถมยังได้หยุดชดเชยเข้าไปอีกในวันที่ 13 สิงหาคม สำหรับใครที่ยังไม่ได้เตรียมของขวัญพิเศษๆ ให้กับคุณแม่ หรือ ว่ายังไม่ได้วางแผน พาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหน แนะนำให้เข้าไปที่เช็ค โปรโมชั่นพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ Klook ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น รับวันแม่แห่งชาติอยู่ ให้ลูกๆ ทั้งหลายได้เลือกจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจากหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง มาเก๊า จีน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และ ประเทศไทย สำหรับโปรโมชั่นนี้ มีส่วนลด ให้กับลูกค้าได้เลือกจองตั๋ว สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รับส่วนลด ตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 10% เลยทีเดียวใครที่ไม่อยากพลาด โอกาสพาคุณแม่เที่ยวจะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นลดราคาตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในราคาพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook

โอกาสดีๆที่ลูกๆ จะได้พาคุณแม่ไปเที่ยว ในวันหยุดยาวๆที่จะถึงนี้ ใครที่ยังไม่ได้วางแผน ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ในช่วงวันแม่แห่งชาติปีนี้ แนะนำให้เลือกไปเที่ยวเอาปลายปี เพราะว่า มีคนไทยไม่น้อยเลยที่ไม่ชอบเดินทางไปเที่ยวในช่วง วันหยุดเทศกาล อาจจะเป็นเพราะว่า ไม่อยากจะไปแย่งกันกินแย่งกันใช้ เลยเลือกที่จะไปเที่ยวในช่วงที่ไม่มีคนไปเที่ยวนั่นเอง แล้วอีกอย่าง ช่วงเทศกาล ราคาโรงแรม และ ราคาค่าตั๋วเครื่องบิน จะแพงเป็นพิเศษ ใครที่ไม่ได้เลือกจอง ตั้งแต่เนิ่นๆ รับประกันได้เลยว่า กระเป๋าฉีกแน่นอน

โปรโมชั่น ล่าสุด จรับรับแม่แห่งชาติ บอกได้เลยว่า ทริปนี้แน่ แม่ไม่ลืม จากทางเว็บไซต์ Klook ล่าสุดนี้ ได้แจกโค้ดส่วนลด ออกมา 2 โค้ดด้วยกัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็ค ส่วนลด และ เงื่อนไข ได้ด้านล่าง

โปรให้แม่ ลืมไม่ลง

รับส่วนลด 5% Off สำหรับทุกกิจกรรมท่องเที่ยวใน ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง มาเก๊า จีน สิงคโปร์ และ ไทย

*ยกเว้น JR Pass และ บัตร Universal Studios Japan

รับส่วนลด 10% Off สำหรับทุกกิจกรรมท่องเที่ยวใน ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง มาเก๊า จีน สิงคโปร์ และ ไทย

สำหรับการจองบนแอปพลิเคชั่นเท่านั้น

*ยกเว้น JR Pass และ บัตร Universal Studios Japan

นอกจากจะมีโปรโมชั่น รับวันแม่แห่งชาติ ยังมีโค้ดส่วนลดอีกอันนึง ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ทั้งกับ JR Pass และ USJ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีก เป็นโปรโมชั่นที่ได้ความร่วมมือระหว่าง Klook กับ Bookings จัดแจกส่วนลดสุด Exclusive สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE