Friday, June 14, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookส่วนลดสำหรับการจองตั๋วผ่านมือถือที่แอพ Klook

ส่วนลดสำหรับการจองตั๋วผ่านมือถือที่แอพ Klook

รับส่วนลดเพิ่ม 10 ดอลล่าฮ่องกง สำหรับการจองผ่านแอพ Klook เท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าประเทศที่คุณกำลังวางแผนนั้นจะเป็นประเทศอะไร เราขอแนะนำให้คุณลองเข้าไปเช็คกิจกรรมท่องเที่ยวที่คุณกำลังเล็งว่าจะเดินทางไปเที่ยว กับทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในราคาที่ถูกที่สุด นอกจากจะมีราคาถูกแล้ว บริการของ Klook เองยังมอบความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆได้เยอะมากขึ้นอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น การเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง ยกตัวอย่างเช่น กระเช้านองปิง (Ngong Ping 360) ถ้าเราจองตั๋วผ่านเอเจนซี่ทั่วๆไป หรือ จองตั๋วผ่านทัวร์ต่างๆ เราจะไม่สามารถเดินเข้าไปในช่องพิเศษ ซึ่งช่องพิเศษนี้มันสามารถช่วงเราประหยัดเวลาในการท่องเที่ยวได้เยอะมากจริงๆนะ ทำให้เราไม่จำเป็นต้องไปต่อคิวยาวๆเหมือนคนอื่นเขาเลย สำหรับตั๋วชนิดอื่นๆก็เช่นเดียวกัน เช่นตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ลองคิดดูว่าถ้าคุณต้องไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุก คุณจะต้องเสียเวลายืนต่อคิวซื้อตั๋วนานขนาดไหน? จากประสบการณ์ที่เคยได้ไปเที่ยวสวนสนุกในแถบเอเชียมาหลายๆแห่ง บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่เสียเวลามากๆ บางครั้งอาจจะต้องใช้เวลาครึ่งชั่วโมง หรือ หนึ่งชั่วโมงในการยืนต่อคิวซื้อบัตร จะดีกว่าไหม? ถ้าเราเอาเวลาต่อคิวซื้อบัตร เข้าไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก การซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายบัตร นอกจากจะสามารถเพิ่มความสะดวก สบายให้กับนักท่องเที่ยวได้มากกว่าเดิมแล้ว ยังมีข้อดีอื่นๆที่คุณอาจจะมองข้ามไป เพราะฉะนั้นลองดูข้อดีได้ตามลิสด้านล่าง

ข้อดีของการซื้อตั๋ว ผ่านช่องทางออนไลน์

  • ราคาคุ้มกว่าหน้างาน
  • ไม่ต้องแลกตั๋ว สามารถเปิดจากมือถือ สแกนเข้าสวนสนุกได้เลย
  • ไม่ต้องต่อคิว ให้เสียเวลาเที่ยวนานๆ
  • มีส่วนลดให้สำหรับการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook

คุณจะไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ แต่คุณจะไม่จองผ่าน Klook ไม่ได้!

ยังมีข้อดีอีกเยอะมากๆ สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แนะนำให้ซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เว็บไซต์ Klook เนื่องจากตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่น มอบคูปองส่วนลดสุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวคนไทย ได้เลือกจองตั๋วพร้อมกับทำการกรอกคูปองส่วนลด แล้วจะได้รับส่วนลดเพิ่ม 550 บาท กับคูปองส่วนลดวันสงกรานต์ นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลด $10 ดอลล่าฮ่องกง สำหรับการจองผ่านแอพ Klook บนมือถือของคุณด้วยนะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments