Thursday, February 22, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookส่วนลดสำหรับการจองตั๋วผ่านมือถือที่แอพ Klook

ส่วนลดสำหรับการจองตั๋วผ่านมือถือที่แอพ Klook

รับส่วนลดเพิ่ม 10 ดอลล่าฮ่องกง สำหรับการจองผ่านแอพ Klook เท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าประเทศที่คุณกำลังวางแผนนั้นจะเป็นประเทศอะไร เราขอแนะนำให้คุณลองเข้าไปเช็คกิจกรรมท่องเที่ยวที่คุณกำลังเล็งว่าจะเดินทางไปเที่ยว กับทางเว็บไซต์ Klook ก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในราคาที่ถูกที่สุด นอกจากจะมีราคาถูกแล้ว บริการของ Klook เองยังมอบความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆได้เยอะมากขึ้นอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น การเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง ยกตัวอย่างเช่น กระเช้านองปิง (Ngong Ping 360) ถ้าเราจองตั๋วผ่านเอเจนซี่ทั่วๆไป หรือ จองตั๋วผ่านทัวร์ต่างๆ เราจะไม่สามารถเดินเข้าไปในช่องพิเศษ ซึ่งช่องพิเศษนี้มันสามารถช่วงเราประหยัดเวลาในการท่องเที่ยวได้เยอะมากจริงๆนะ ทำให้เราไม่จำเป็นต้องไปต่อคิวยาวๆเหมือนคนอื่นเขาเลย สำหรับตั๋วชนิดอื่นๆก็เช่นเดียวกัน เช่นตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ลองคิดดูว่าถ้าคุณต้องไปซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุก คุณจะต้องเสียเวลายืนต่อคิวซื้อตั๋วนานขนาดไหน? จากประสบการณ์ที่เคยได้ไปเที่ยวสวนสนุกในแถบเอเชียมาหลายๆแห่ง บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่เสียเวลามากๆ บางครั้งอาจจะต้องใช้เวลาครึ่งชั่วโมง หรือ หนึ่งชั่วโมงในการยืนต่อคิวซื้อบัตร จะดีกว่าไหม? ถ้าเราเอาเวลาต่อคิวซื้อบัตร เข้าไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก การซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายบัตร นอกจากจะสามารถเพิ่มความสะดวก สบายให้กับนักท่องเที่ยวได้มากกว่าเดิมแล้ว ยังมีข้อดีอื่นๆที่คุณอาจจะมองข้ามไป เพราะฉะนั้นลองดูข้อดีได้ตามลิสด้านล่าง

ข้อดีของการซื้อตั๋ว ผ่านช่องทางออนไลน์

  • ราคาคุ้มกว่าหน้างาน
  • ไม่ต้องแลกตั๋ว สามารถเปิดจากมือถือ สแกนเข้าสวนสนุกได้เลย
  • ไม่ต้องต่อคิว ให้เสียเวลาเที่ยวนานๆ
  • มีส่วนลดให้สำหรับการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook

คุณจะไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ แต่คุณจะไม่จองผ่าน Klook ไม่ได้!

ยังมีข้อดีอีกเยอะมากๆ สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แนะนำให้ซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เว็บไซต์ Klook เนื่องจากตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่น มอบคูปองส่วนลดสุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวคนไทย ได้เลือกจองตั๋วพร้อมกับทำการกรอกคูปองส่วนลด แล้วจะได้รับส่วนลดเพิ่ม 550 บาท กับคูปองส่วนลดวันสงกรานต์ นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลด $10 ดอลล่าฮ่องกง สำหรับการจองผ่านแอพ Klook บนมือถือของคุณด้วยนะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments