fbpx

11.11 โปรฯ อุ่นเครื่องพร้อมปัง จาก Klook

โปรไฟไหม้ 11.11 ให้คุณจองอุ่นเครื่องพร้อมรับส่วนลดแบบจุกๆ

บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Klook ล่าสุดนี้เป็นโปรโมชั่นไฟไหม้ ที่ลดราคาแบบร้อนแรงขึ้นสุดจริงๆ ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษต้องเช็คโปรโมชั่นนี้ทันที เนื่องจากว่าเป็นโปรโมชั่นที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกจอง “Afternoon Tea Bus with Panoramic Tour of London” เป็นทัวร์นั่งรถบัสชมเมือง พร้อมกับจิบน้ำชายามบ่ายแบบผู้ดีอังกฤษ ทัวร์รถบัสชมกรุงลอนดอนจะพาคุณไปชมวิวสวยๆ ของกรุงลอนดอน ในมุมมองที่คุณอาจจะไม่เคยพบ เคยเจอมาก่อน คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับแลนด์มาร์ค ของกรุงลอนดอน ด้วยการนั่งบนรถบัส พร้อมจิบน้ำชมเบาๆ ตลอด 90 นาที เป็นทัวร์รถบัสรอบกรุงลอนดอนที่คุ้มมากที่สุด สำหรับ Afternoon Tea บนรถบัสจะประกอบไปด้วย แซนวิช, เค้ก, น้ำชา ฯลฯ กับรถบัสชื่อดังของกรุงลอนดอน ที่ใช้ชื่อว่า the Bella Vista bus เป็นรถบัสขนาด 2 ชั้น ที่มีการออกแบบให้กับผู้โดยสาร สามารถชมวิวรอบๆได้แบบชัดเจนที่สุด รถบัสนี้จะวิ่งผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ให้คุณได้เก็บภาพความประทับใจของคุณด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น Coca-Cola London Eye, The Buckingham Palace, Tower of London และ อื่นๆอีกเยอะเลย สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ บอกได้เลยว่า ทัวร์รถบัส 2 ชั้น พร้อมกับการจิบน้ำชายามบ่ายบนรถบัส มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ แต่ถ้าใครอยากจะสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของกรุงลอนดอน ที่ไม่ใช่จากบนรถบัส แนะนำให้ซื้อบัตร London Pass เลยรับประกันความคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะว่าคุณสามารถใช้บัตรใบนี้ สำรวจสถานที่ท่องเที่ยว ณ กรุงลอนดอนได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเลยทีเดียว

พลาดไม่ได้กับโปรไฟไหม้จากทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่นล่าสุดที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถจองทัวร์ Afternoon Tea bus with Panoramic Tour of London ได้ในราคาที่ลดสุดพิเศษ ลดราคาสูงสุด 35% จากราคาปกติ 1,754 ลดราคาเหลือเพียง 958 ต่อคนเท่านั้น พิเศษเพียงแค่คุณทำการจองกับทาง Klook ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการจองทัวร์ครั้งนี้ สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

ส่วนลด Afternoon Tea bus with Panoramic Tour of London ลดเพิ่ม 35%

**โปรฯดีๆส่วนลดโดนๆยังมีอีกเพียบเลย เช็คให้ดีเช็คให้ไว วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2019 นี้ เตรียมตัวจองกันได้เลย

About Ordinary-Man

Check Also

ปลายปีนี้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่น ต้องเช็คโปรโมชั่นนี้เลย ลดราคาทุกกิจกรรม 750 บาท

จองกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น รับส่วนลดสูงสุด 750 บาท พลาดไม่ได้สำหรับคนไทยที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปลายปี หรือ ในช่วงปีใหม่ จะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษ จากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่มีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย แถมยังเป็นเว็บไซต์ ที่นักท่องเที่ยวคนไทยส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ เนื่องจากว่า ...

CLOSE
CLOSE