Tuesday, April 16, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookKlook ชวนพาแม่เที่ยว ในเดือนวันแม่แห่งชาติปีนี้

Klook ชวนพาแม่เที่ยว ในเดือนวันแม่แห่งชาติปีนี้

สิงหาต้องพาแม่เที่ยว ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นดีๆ ลดราคาแรงๆจาก Klook

สำหรับสิงหาคมของทุกๆปี ตอนช่วงกลางๆเดือนจะเป็นช่วงที่ลูกๆหลานๆจะเดินทางกลับบ้านไปกราบเท้าคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งวันแม่แห่งชาติปีนี้จะตรงกันกับวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ของคุณแม่หลายๆท่านที่จะได้เห็นลูกๆเดินทางกลับมาบ้านเพื่อฉลองวันแม่แห่งชาตินั่นเอง สำหรับช่วงวันแม่แห่งชาติจะเป็นช่วงวันหยุดยาวๆ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ที่วางแผนจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวในช่วงวันแม่ปีนี้จะเลือกหยุดกันตั้งแต่วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และ วันจันทร์เลยทีเดียว จะเป็นช่วงวันหยุดยาวๆ ที่จะทำให้คุณสามารถใช้เวลาอยู่กับคุณแม่ได้ยาวๆ

ลูกๆท่านไหนที่กำลังมองหากิจกรรม พาคุณแม่ไปเที่ยวอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ หรือ ภายในประเทศไทยของเราก็ดี อย่าลืมเช็คพาสปอร์ตคุณแม่ของเราก่อนเลยว่าใกล้หมดอายุรึยัง พาสปอร์ตมีอายุเกิน 6 เดือนรึเปล่า เนื่องจากบางประเทศมีเงื่อนไขว่า พาสปอร์ตจะต้องมีอายุเกิน 6 เดือนถ้ามีอายุน้อยกว่า 6 เดือนเดี๋ยวจะมีปัญหาโดนส่งกลับเอา เพราะฉะนั้นก่อนที่จะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆอย่างวันแม่แห่งชาติปีนี้ อย่าลืมเช็คอายุพาสปอร์ตก่อนเป็นอันดับแรก ใครที่คิดจะเที่ยวช่วงวันหยุดยาวๆ แนะนำให้เช็คสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนเดินทางไปเที่ยวให้ดีๆ ว่าจำเป็นจะต้องจองตั๋ว หรือ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆรึเปล่า ถ้าจะต้องจองตั๋วเพื่อเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ แนะนำให้เลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากว่าจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเรา และ คุณแม่ของเราให้มากๆ ทำให้เราและคุณแม่ไม่จำเป็นจะต้องไปเสียเวลายืนรอต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้าให้เสียเวลา แถมยังทำให้คุณแม่คุณพ่อของเรา เมื่อยเปล่าๆ แนะนำให้เลือกจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่มีราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุดแถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ ทุกช่วงเทศกาลเลยด้วย

โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Klook เป็นโปรโมชั่นรับวันแม่แห่งชาติ ที่จะให้คุณลูกๆ พาคุณแม่ไปเที่ยวในช่วงเวลาที่พิเศษสุดๆ อย่างช่วงวันแม่แห่งชาติมอบส่วนลดพิเศษๆให้กับลูกๆ ได้เลือกจองตั๋ว จองกิจกรรมท่องเที่ยวผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่พิเศษสุดๆ โปรโมชั่นนี้ถูกปล่อยออกมาทั้งหมด 2 โปรโมชั่นด้วยกัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่น ลดราคารับวันแม่ปีนี้ สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • แจกโค้ดส่วนลด Klook รับส่วนลด 12% เมื่อจองครบ 2,200 บาท (ลดสูงสุด 300 บาท เฉพาะกิจกรรมท่องเที่ยวที่เข้าร่วมรายการในวันแม่)
  • แจกโค้ดส่วนลด 150 บาท สำหรับผู้ใช้งาน Klook ครั้งแรก (ไม่มีขั้นต่ำในการใช้ส่วนลด เฉพาะร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญ)

*สาามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2562
**เงื่อนไข และ ข้อตกลง เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments