ส่วนลด Klook 12.12

Klook 12.12 Mega Celebration 2020 อยากเที่ยวคุ้มๆ ห้ามพลาด

พร้อมไหมกับโปรโมชั่น 12.12 จาก Klook

อีกหนึ่งโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี 2020 ที่คุณ และ คุณ จะพลาดไม่ได้เนื่องจากโปรโมชั่นเป็นโปรโมชั่นที่แรงที่สุด สำหรับคนที่วางแผนเที่ยวแล้วไม่ได้เที่ยว เนื่องจากติดปัญหาจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ให้คุณได้เที่ยวแบบจัดเต็ม 3 เมืองสุดฮิตมาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ ลดเพิ่มสูงสุด 20% จุดเด่นของโปรโมชั่นนี้ ไม่ใช่แค่ส่วนที่เพิ่มเข้ามาให้กับลูกค้าที่เลือกจองผ่านทางออนไลน์เว็บไซต์ Klook เท่านั้นแต่ Klook ยังจะแจกโค้ดส่วนลดที่มอบส่วนให้กับผู้จองผ่านทางออนไลน์ ลดสูงสุด 1212 บาทเลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่น ลดราคารุนแรงที่สุดส่งท้ายปี 2020 ดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

12.12 Klook โปรโมชั่น

  • แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 1212 (11-13 ธันวาคม 2563)
  • เที่ยวคุ้ม 3 เมืองฮิต รับโค้ดส่วนลด 20% (8-10 ธันวาคม 2563)
  • รับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 กับกิจกรรมสุดปัง (11-13 ธันวาคม 2563)

นอกจากจะมีโค้ดส่วนลดสุดพิเศษที่สามารถกดใช้ได้ในวันที่กำหนดแล้วทางเว็บไซต์ Klook ยังมีโค้ดส่วนลดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่ใช้จองได้ตลอดเวลาอีกด้วยนะยกรายละเอียดโค้ดส่วนลดสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • เวาเชอร์ Thai Lion Air รับส่วนลดทันที 180 บาท ทั่วประเทศ
  • รับส่วนลดเพิ่มทันที 600 บาท เมื่อซื้อกิจกรรมอะไรก็ได้ในพัทยา

Mega Celebration จากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมผ่านทางออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปีที่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าเยอะมากที่สุด ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี 2020 หรือว่าแห้วกับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา บอกได้เลยว่านี่คือ “โอกาสเที่ยว” ครั้งสุดท้ายของปี 2020 ก็ว่าได้แถมในเดือนธันวาคม 2563 นี้วันหยุดยาวเยอะมากๆ บวกกับสถานที่ท่องเที่ยว และ โรงแรมต่างๆก็ลดราคาแบบถล่มทลายเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่มีแผนเดินทางไปเที่ยวที่ไหนบอกได้เลยว่ารีบจองได้แล้ว สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น และ ส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่น Klook ครั้งนี้สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...