Homeท่องเที่ยวKlookKlook 7.7 ลด รับ อัพเกรดสุดเด็ด 7 ดีล

Klook 7.7 ลด รับ อัพเกรดสุดเด็ด 7 ดีล

แคมเปญ 7.7 จาก Klook มาพร้อมกับดีลอัพเกรดห้องพัก

โปรโมชั่น 7.7 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆในประเทศไทยลงโปรโมชั่นกันกระหน่ำ และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ที่ให้บริการจองที่พัก และ จองตั๋วผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook ถึงแม้ปีนี้ การท่องเที่ยวต่างประเทศตัวเลขติดลบ แต่การท่องเที่ยวในประเทศไทยของเรากำลังจะฟื้นตัวทีละเล็กทีละน้อย แล้วอีกอย่างก็คือคนไทยตอนนี้เก็บกดมาก อยากเที่ยวแบบสุดๆ เนื่องจากตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คนไทยอยู่อยู่บ้าน สำหรับคนที่ต้องเดินทางไปทำงานบริษัทก็ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยการ Work from Home ทำให้ช่วงที่โควิด-19 ระบาด คนไทยไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนเลย แม้แต่การเดินทางไปเที่ยวภายในประเทศไทยของเราก็ตาม

หลังจากที่รัฐบาลไทยได้ปลดล็อกดาวน์ และ ยกเลิกเคอร์ฟิว รวมไปถึงออกมาตรการผ่อนปรน มาเป็นระยะๆทำให้กิจการ และ กิจกรรมต่างๆภายในประเทศ ใกล้กับคืนสู่สภาวะปกติ และ ในเดือนกรกฎาคม 2563 นี้เป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวๆให้คนไทยได้เลือกออกเดินทางไปเที่ยวเยอะมากๆ อย่างเช่นปลายเดือนกรกฎาคม ในวันที่ 27 และ 28 กรกฎาคม 2563 รัฐบาลประกาศให้เป็นวันหยุดชดเชย ทำให้ช่วงปลายเดือนเรามีวันหยุดยาวเพิ่มเติมอีก

ช่วงวันหยุดยาวคนไทยชอบทำอะไรมากที่สุด?

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าช่วงวันหยุดยาวๆ หลังจากที่เราเกิด New Normal แล้วคนไทยทำอะไรกันมากที่สุด? ช่วงวันหยุดยาวไม่ว่าเราจะมี New Normal หรือ ไม่มีคนไทยส่วนใหญ่ก็จะใช้วันหยุดยาวๆ เดินทางไปเที่ยวนั่นเอง แต่ในปัจจุบันต่างประเทศยังไม่เปิดให้เราเดินทางไปเที่ยว เพราะฉะนั้น สิ่งที่เราทำได้ภายในกฎเกณฑ์ของ New Normal นั่นก็คือการเดินทางไปเที่ยวภายในประเทศนั่นเอง

วางแผนเดินทางไปเที่ยวหลังโควิด-19

อย่างที่บอกเอาไว้ข้างต้น ว่าคนไทยเก็บกดมาก จากการต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหนมาไหน ยิ่งช่วงโควิด-19 ระบาดใหม่ๆ ตอนที่รัฐบาลประกาศนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ออกมานั้น ร้านอาหารที่อร่อยๆ เราแทบจะไม่ได้เดินทางออกไปรับประทานเลยด้วยซ้ำ เนื่องจากช่วงนั้นเป็นช่วงที่โควิดกำลังระบาดหนัก ใครก็ไม่อยากจะออกไปเสี่ยงแน่นอน หลังจากจบโควิด-19 ทำให้คนไทยที่ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างก็วางแผน เดินทางไปเที่ยวกันทั้งนั้น ยิ่งในเดือนกรกฎาคม 2563 นี้ทางรัฐบาลไทยได้ออกนโยบายกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศด้วยการ ออกโครงการ “เราไปเที่ยวกัน” ซึ่งเราจะสามารถลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เป็นโครงการที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศได้ดีมากๆ เนื่องจากคนไทยอยากเที่ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมรัฐบาลยังช่วยออกเงิน ส่วนลดค่าที่พัก และ แจกเงินสนับสนุนในการเที่ยวอีก 600 บาทต่อวันอีกด้วย เป็นใครจะไม่เดินทางไปเที่ยวหละจริงไหม?

อัพเดท แคมเปญ 7.7 จากทาง Klook เมื่อจอง Staycation

  • Banyan Tree Bangkok: อัพเกรดจาก Horizon Room ไปเป็น Serenity Room
  • Vie Bangkok Hotel: อัพเกรดจาก Deluxe Room ไปเป็น Deluxe Suite
  • Putahracsa Hua Hin: อัพเกรดจาก Silksand Room ไปเป็น Sunsky Urban Room
  • Phraya Palazzo: อัพเกรดจาก Superior Room ไปเป็น Deluxe Room
  • Itz Time Hua Hin Pool Villa: อัพเกรดจาก Joyfull Villa 3 ห้องนอน ไปเป็น Bissful Villa  3 ห้องนอน + Jacuzzi

โปรโมชั่น ห้องอาหารโรงแรม ลดสูงสุด 40% ด้วยบัตรกำนัลจาก Klook

  • Bangkok Marriott Marquis: จ่ายด้วยราคาเพียง 1,280 บาท สำหรับบัตรกำนัลอาหารมูลค่า 2,000 บาท
  • JW Marriott Hotel Bangkok: จ่ายเพียง 6,000 บาท สำหรับบัตรกำนัลอาหารมูลค่า 10,000 บาท

โปรโมชั่น 1 แถม 1 สุดคุ้ม

  • Ya Kun Coffee & Toast
  • Friday Tea Stand

โปรโมชั่นสุดพิเศษเหล่านี้ เฉพาะลูกค้าที่ทำการจองกับทางเว็บไซต์ Klook  และ ใช้คูปองส่วนลด เฉพาะการจองภายในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งมีระยะเวลาที่จำกัดมากๆ เริ่มต้นโปรโมชั่นที่เปิดให้จองภายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

Klook 7.7 โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดเพิ่ม 777 บาท

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments