Friday, June 14, 2024
Homeท่องเที่ยวKlookKlook 7.7 ลด รับ อัพเกรดสุดเด็ด 7 ดีล

Klook 7.7 ลด รับ อัพเกรดสุดเด็ด 7 ดีล

แคมเปญ 7.7 จาก Klook มาพร้อมกับดีลอัพเกรดห้องพัก

โปรโมชั่น 7.7 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆในประเทศไทยลงโปรโมชั่นกันกระหน่ำ และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ที่ให้บริการจองที่พัก และ จองตั๋วผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook ถึงแม้ปีนี้ การท่องเที่ยวต่างประเทศตัวเลขติดลบ แต่การท่องเที่ยวในประเทศไทยของเรากำลังจะฟื้นตัวทีละเล็กทีละน้อย แล้วอีกอย่างก็คือคนไทยตอนนี้เก็บกดมาก อยากเที่ยวแบบสุดๆ เนื่องจากตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คนไทยอยู่อยู่บ้าน สำหรับคนที่ต้องเดินทางไปทำงานบริษัทก็ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยการ Work from Home ทำให้ช่วงที่โควิด-19 ระบาด คนไทยไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนเลย แม้แต่การเดินทางไปเที่ยวภายในประเทศไทยของเราก็ตาม

หลังจากที่รัฐบาลไทยได้ปลดล็อกดาวน์ และ ยกเลิกเคอร์ฟิว รวมไปถึงออกมาตรการผ่อนปรน มาเป็นระยะๆทำให้กิจการ และ กิจกรรมต่างๆภายในประเทศ ใกล้กับคืนสู่สภาวะปกติ และ ในเดือนกรกฎาคม 2563 นี้เป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวๆให้คนไทยได้เลือกออกเดินทางไปเที่ยวเยอะมากๆ อย่างเช่นปลายเดือนกรกฎาคม ในวันที่ 27 และ 28 กรกฎาคม 2563 รัฐบาลประกาศให้เป็นวันหยุดชดเชย ทำให้ช่วงปลายเดือนเรามีวันหยุดยาวเพิ่มเติมอีก

ช่วงวันหยุดยาวคนไทยชอบทำอะไรมากที่สุด?

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าช่วงวันหยุดยาวๆ หลังจากที่เราเกิด New Normal แล้วคนไทยทำอะไรกันมากที่สุด? ช่วงวันหยุดยาวไม่ว่าเราจะมี New Normal หรือ ไม่มีคนไทยส่วนใหญ่ก็จะใช้วันหยุดยาวๆ เดินทางไปเที่ยวนั่นเอง แต่ในปัจจุบันต่างประเทศยังไม่เปิดให้เราเดินทางไปเที่ยว เพราะฉะนั้น สิ่งที่เราทำได้ภายในกฎเกณฑ์ของ New Normal นั่นก็คือการเดินทางไปเที่ยวภายในประเทศนั่นเอง

วางแผนเดินทางไปเที่ยวหลังโควิด-19

อย่างที่บอกเอาไว้ข้างต้น ว่าคนไทยเก็บกดมาก จากการต้องกักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหนมาไหน ยิ่งช่วงโควิด-19 ระบาดใหม่ๆ ตอนที่รัฐบาลประกาศนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ออกมานั้น ร้านอาหารที่อร่อยๆ เราแทบจะไม่ได้เดินทางออกไปรับประทานเลยด้วยซ้ำ เนื่องจากช่วงนั้นเป็นช่วงที่โควิดกำลังระบาดหนัก ใครก็ไม่อยากจะออกไปเสี่ยงแน่นอน หลังจากจบโควิด-19 ทำให้คนไทยที่ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างก็วางแผน เดินทางไปเที่ยวกันทั้งนั้น ยิ่งในเดือนกรกฎาคม 2563 นี้ทางรัฐบาลไทยได้ออกนโยบายกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศด้วยการ ออกโครงการ “เราไปเที่ยวกัน” ซึ่งเราจะสามารถลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เป็นโครงการที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศได้ดีมากๆ เนื่องจากคนไทยอยากเที่ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมรัฐบาลยังช่วยออกเงิน ส่วนลดค่าที่พัก และ แจกเงินสนับสนุนในการเที่ยวอีก 600 บาทต่อวันอีกด้วย เป็นใครจะไม่เดินทางไปเที่ยวหละจริงไหม?

อัพเดท แคมเปญ 7.7 จากทาง Klook เมื่อจอง Staycation

  • Banyan Tree Bangkok: อัพเกรดจาก Horizon Room ไปเป็น Serenity Room
  • Vie Bangkok Hotel: อัพเกรดจาก Deluxe Room ไปเป็น Deluxe Suite
  • Putahracsa Hua Hin: อัพเกรดจาก Silksand Room ไปเป็น Sunsky Urban Room
  • Phraya Palazzo: อัพเกรดจาก Superior Room ไปเป็น Deluxe Room
  • Itz Time Hua Hin Pool Villa: อัพเกรดจาก Joyfull Villa 3 ห้องนอน ไปเป็น Bissful Villa  3 ห้องนอน + Jacuzzi

โปรโมชั่น ห้องอาหารโรงแรม ลดสูงสุด 40% ด้วยบัตรกำนัลจาก Klook

  • Bangkok Marriott Marquis: จ่ายด้วยราคาเพียง 1,280 บาท สำหรับบัตรกำนัลอาหารมูลค่า 2,000 บาท
  • JW Marriott Hotel Bangkok: จ่ายเพียง 6,000 บาท สำหรับบัตรกำนัลอาหารมูลค่า 10,000 บาท

โปรโมชั่น 1 แถม 1 สุดคุ้ม

  • Ya Kun Coffee & Toast
  • Friday Tea Stand

โปรโมชั่นสุดพิเศษเหล่านี้ เฉพาะลูกค้าที่ทำการจองกับทางเว็บไซต์ Klook  และ ใช้คูปองส่วนลด เฉพาะการจองภายในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งมีระยะเวลาที่จำกัดมากๆ เริ่มต้นโปรโมชั่นที่เปิดให้จองภายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

Klook 7.7 โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดเพิ่ม 777 บาท
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments