Wednesday, May 22, 2024
Homeท่องเที่ยวNanta Showส่วนลดบัตรเข้าชม Nanta Show ในกรุงโซล

ส่วนลดบัตรเข้าชม Nanta Show ในกรุงโซล

ซื้อบัตรเข้าชม การแสดงโชว์ Nanta Show

สำหรับคนไทยคนไหนที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้แล้ว คงจะมีหลายๆกิจกรรมที่คุณได้วางแผนเอาไว้สำหรับทริปการท่องเที่วยของคุณอย่างแน่นอน และ หนึ่งในนั้นจะต้องมีการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่ดังที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Everland และ สวนสนุก Lotte World นั่นเอง นอกจากจะมีสวนสนุกที่ได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆในแถบเอเชียแล้ว ที่ประเทศเกาหลีใต้ ยังเป็นอีกประเทศนึงที่สาวๆให้ความนิยมบินไปทำศัลยกรรมกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือสาวของประเทศไทยนั่นเอง ได้รับความนิยมกันแบบสุดๆไปเลย นอกจากนี้ในปัจจุบัน ยังมีร้านเสริมความงามในประเทศไทยที่ได้จับมือร่วมกับ ร้านศัลยกรรมในประเทศเกาหลี ให้คุณหมอศัลยกรรมตกแต่งความงามจากประเทศเกาหลี บินมาในประเทศไทยเพื่อให้ข้อมูลกับสาวๆไทยที่ต้องการบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีด้วยนะ นอกจากจะมีทีเด็ดในเรื่องการทำศัลยกรรมแล้ว อีกหนึ่งแรงดึงดูดที่ทำให้สาวๆไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีก็คือ เครื่องสำอาง นั่นเองในประเทศเกาหลีนั้น ขายเครื่องสำอางถูกมากๆ แล้วยิ่งถ้าเป็นเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีด้วยแล้ว ยิ่งถูกเข้าไปใหญ่ สาวๆไทยหลายๆคนถึงกับต้องบินไปซื้อแล้วนำมาขายในประเทศไทยอัพราคากันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว

ทีมนักแสดงมากความสามารถจาก Nanta จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

ที่ประเทศเกาหลีนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยว และ อาหารการกินที่อร่อยๆ อีกมากมาย และหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ที่อยากจะเอามาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ การแสดงโชว์สุดขึ้นชื่อของประเทศเกาหลีเขาเลยหละ นั่นก็คือการแสดงโชว์ที่มีชื่อว่า Nanta Show นั่นเอง การแสดงโชว์ อันนี้เป็นการแสดงโชว์ที่เปิดรอบยาวที่สุดของเกาหลีใต้เลยทีเดียว จะจัดที่โรงละครใจกลางกรุงโซล เป็นการแสดงที่จะมามอบความประทับใจ พร้อมกับความสนุก ตลก ครบรสเลยทีเดียว ที่มีทั้งทักษะในการทำครัว คุณจะได้พบกับนักแสดงที่มีความสามารถในการสร้างสรรค์เสียงดนตรีจากชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งแต่บรรเลงเพลงพื้นบ้านของเกาหลี ไปจนถึงดนตรีในยุคปัจจุบันเลยทีเดียว การแสดง Nanta Show นั้นจะไม่ใช้เสียงพูด หรือว่าบทพูดแต่อย่างใด

สำหรับใครที่ต้องการดูโชว์ที่ขึ้นชื่อที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ ที่มีทั้งการแสดงละคร, ศิลปะการต่อสู้, ทักษะการทำอาหาร จากคณะผู้แสดงโชว์ ชาวเกาหลีใต้ทั้งหมด ที่มีทั้งความสามารถ ในการปรุงอาหาร และ การแสดง ที่คล่องแคล่ว ให้คุณได้สนุกสนานไปกับการแสดงโชว์ของการทำอาหารเกาหลีแบบพื้นบ้าน ซึ่งการแสดงโชว์จะใช้เวลาทั้งหมด 90 นาทีเลยทีเดียว รับประกันได้เลยว่าคุณต้องได้เสียงหัวเราะ สำหรับการแสดงโชว์ครั้งนี้อย่างแน่นอน นันทาโชว์ เป็นการแสดงที่ผสมผสานจังหวะจากเพลงพื้นบ้านของประเทศเกาหลี กับดนตรีสมัยใหม่ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงที่ไม่ใช่คำพูด แม้แต่คำเดียว ให้ผู้ชมต่างประเทศสามารถเข้าถึง และ ร่วมสนุกไปกับการแสดงโชว์ บนเวทีได้อย่างลงตัว

ตารางเวลาการแสดงของ Nanta Show

  • โรงละครเมียงดง นันทา (Myeongdong) เปิดทุกวัน การแสดงจะเริ่มตั้งแต่ 17.00 น. / 20.00 น.
  • โรงละครฮงแดนันทา (Hongdae) เปิดวันจันทร์ – วันศุกร์ 20.00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ 17.00 น.

ประเภทของที่นั่ง

  • ที่นั่งพรีเมียม วิวที่ดีที่สุดในโรงละคร
  • ที่นั่ง VIP วิวและที่นั่งยอดเยี่ยม
  • ที่นั่ง S ที่นั่งดี
  • ที่นั่ง A ที่นั่งทั่วๆไป

การซื้อบัตรเข้าชมการแสดงโชว์ Nanta Show

สำหรับการซื้อบัตรเข้าชมการแสดงโชว์ของ นันทาโชว์นั้น คุณสามารถซื้อบัตรได้จาก 2 ช่องทางด้วยกัน สำหรับช่องทางแรก นั่นก็คือการที่คุณเดินทางไปที่หน้าทางเข้าของโรงละครทั้ง 2 แห่งนั่นก็คือที่โรงละคร Myeongdong และ โรงละคร Hongdae จะมีเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรอยู่ แต่คุณอาจจะต้องเสียเวลาในการยืนต่อคิว ซื้อตั๋วที่หน้าทางเข้า ซึ่งใช้เวลานานมากๆ และที่สำคัญ ต้องจ่ายในราคาเต็มอีกด้วยนะ แตกต่างกับวิธีที่สุด ที่คุณสามารถซื้อตั๋วเข้าชมการแสดงโชว์ Nanta Show ได้ในราคาพิเศษ แถมยังไม่ต้องยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วเป็นเวลานานๆอีกด้วยนะ กับการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook นั่นเอง สำหรับการซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook คุณสามารถสั่งซื้อตั๋ว หรือ บัตรเข้าชมการแสดงโชว์ Nanata ได้ในราคาพิเศษ นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ Klook ยังมีส่วนลด ให้กับลูกค้าที่ซื้อผ่านทางออนไลน์อีกด้วยนะ กับโปรโมชั่นล่าสุด Klook แจกคูปองส่วนลด 500 บาททุกการจองผ่าน Klook แอพ เพียงแค่คุณกรอกคูปองส่วนลด Klook ที่กำหนด เท่านั้นเอง ก็ได้รับส่วนลดไปใช้แบบฟรีๆแล้ว

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments