สุดคุ้ม บัตรเข้าสวนสนุก Ocean Park ฮ่องกงจัดโปร 1 แถม 1

พลาดไม่ได้ใครจะไปฮ่องกง ต้องรีบจองบัตรเข้าสวนสนุก Ocean Park Hong Kong

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Bookings.co.th รีบอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้กับคนไทยที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกงทุกท่านได้ทราบข่าวกัน กับโปรโมชั่นพิเศษ ที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Klook ถ้าจะพูดถึงสวนสนุกบนเกาะฮ่องกง ที่ได้รับความนิยมสุดๆ ก็มีไม่กี่ที่ที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Hong Kong Disneyland และ กระเช้าชมวิวนองปิง 360 (Ngong Ping 360) ล่าสุด Klook ได้ออกโปรโมชั่น Flash SALE สุดพิเศษ ให้คนไทยได้จองตั๋วสำหรับเข้าสวนสนุก Ocean Park Hong Kong ในราคาพิเศษ แถนยังได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ให้คุณได้เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง แบบคุ้มที่สุดแล้วตอนนี้ ใครที่ผ่านมาเห็นโพสนี้ แล้วคุณเองมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกงอยู่แล้ว บอกได้เลยว่าคุณห้ามพลาด เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ เหมือนกับว่าคุณได้รับส่วนลดสำหรับตั๋วเข้าสวนสนุกถึง 50% เลยทีเดียว ถูกซะยิ่งกว่าถูก

สวนสนุกโอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง เนื่องจากที่นี่เป็นสวนสนุกที่ใหญ่มากๆ เลยมีกิจกรรมให้ทำเยอะมากเป็นพิเศษ ก่อนที่จะเดินทางเข้าไปยังสวนสนุกนักท่องเที่ยวต้องขึ้นกระเช้าเพื่อข้ามไปอีกฝุ่งของสวนสนุก ภายในสวนสนุกมีเครื่องเล่น สำหรับเด็ก และ ผู้ใหญ่ มีรถไฟเหาะที่พร้อมทำให้คุณเสี่ยวสันหลังได้สุดๆ นอกจากนี้ยังมีโซนสัตว์ต่างๆ เช่น Aquarium ที่พร้อมจะทำให้คุณเพลิดเพลินได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อเลย เป็นอีกหนึ่งสวนสนุกที่คุณสามารถใช้เวลา Quality Time กับครอบครัว และ คนพิเศษของคุณได้ดีมากจริงๆ สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยท่านไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกแห่งนี้ แนะนำให้ทำการจองตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากการจองกับทาง Klook ลูกค้าจะได้สิทธิ์พิเศษที่เหนือกว่าคนอื่น เพิ่มความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวมากขึ้น หลังจากที่จองเสร็จ คุณก็จะได้ QR Code มา แล้วให้ใช้โค้ดนั้นแสดงหลักฐานหน้าทางเข้าให้กับเจ้าหน้าที่แสกน แค่นี้ก็สามารถเข้าไปยังสวนสนุกได้เลย ไม่ต้องยืนรอต่อคิวให้เมื่อยเลยทีเดียว

โปรโมชั่น Flash Sale จากทางเว็บไซต์ Klook ที่มอบสิทธิ์ให้กับคนไทยได้ทำการจองตั๋วเข้าสวนสนุก Ocean Park Hong Kong แบบ ซื้อ 1 แถม 1 ตอนนี้มีจำนวนจำกัด ลูกค้าสามารถเข้าไปจองเพื่อรับสิทธิ์นี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 แต่บอกเอาไว้ก่อนเลยว่าสิทธิ์พิเศษ ครั้งนี้อาจจะหมดก่อนที่คุณจะได้ทำการจองด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นใครที่คิดว่าตัวเองจะต้องเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้แน่ๆ 100% อยู่แล้ว จองไปเถอะครับ เพราะว่าถูกมากๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่น 1 ฟรี 1 จาก Klook ครั้งนี้ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

5 Tips + วิธีเดินทางไปเที่ยว Ocean Park Hong Kong

แนะนำวิธีเดินทางไป สวนสนุก Ocean Park Hong Kong สวนสนุก Ocean Park Hong Kong เป็นสวนสนุกที่น่าไปเที่ยวมากที่สุดในโลกอีกที่นึง ถ้าหากว่าคุณได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง โดยมีเด็กเดินทางไปเที่ยวด้วย คุณต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก ...