Saturday, May 18, 2024
Homeท่องเที่ยวShibuya Shabuส่วนลด Shibuya Shabu ราคาถูกกว่า

ส่วนลด Shibuya Shabu ราคาถูกกว่า

Shibuya Shabu ราคา Promotion

ชิบูย่าชาบู รวมเมนู A+B แล้ว

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู และ ซูชิ ระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกในประเทศไทย ในราคาเริ่มต้น 699 บาท + vat 7% ให้ลูกค้าได้อร่อยเต็มสูบ 2 ชั่วโมงเต็ม ร้านชิบูย่า ชาบู เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่แตกต่างจากร้านบุฟเฟ่ต์อื่นๆเนื่องจาก เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ที่ได้รวมชาบู และ ซูชิเอาไว้ในร้านเดียวกัน มาพร้อมกับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ที่คุณไม่สามารถหาทานที่ไหนได้นอกจากที่ร้าน Shibuya Shabu เท่านั้น ถ้าจะเปรียบเทียบราคากับความคุ้มค่า สามารถบอกได้เลยว่าร้าน ชิบูย่าชาบู คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจากการตรวจสอบการรีวิวของลูกค้าที่เคยได้เดินทางไปรับประทานที่ร้าน Shibuya Shabu บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า อร่อยมาก ของสดมาก และที่สำคัญ ซูชิดีมากๆ มาพร้อมการการบริการที่ดี

การเตรียมตัวก่อนเดินทางไปที่ร้าน Shibuya Shabu

ลูกค้าที่อยากจะเดินทางไปรับประทานที่ร้าน Shibuya Shabu มี Tips นิดนึง เนื่องจากร้าน Shibuya Shabu เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เวลาเดินทางไปรับประทานที คุณอาจจะต้องรอเป็นเวลานาน เนื่องจากทางร้านมีลูกค้าเยอะมาก แน่นทุกเวลา แนะนำให้ไปก่อนเวลาที่นัดเพื่อนเยอะๆ แล้วก่อนที่ถึงคิวของเรา ให้เราบอกกับพนักงานว่าต้องการสั่งอาหารก่อน พอไปถึงที่โต๊ะอาหาร เราจะได้มีอาหารที่เราได้สังรอบแรกมารอเต็มโต๊ะ สามารถรับประทานได้ทันที ประหยัดเวลาไปเยอะเลยทีเดียว

Tips: สำหรับลูกค้าท่านไหนที่มีแผนจะเดินทางไปรับประทานที่ร้าน Shibuya Shabu อยู่แล้วมีทริกเล็กๆที่อยากจะแนะนำ ซึ่งทริกนี้จะทำให้ลูกค้าสามารถรับประทานบุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิจากทางร้าน Shibuya Shabu ในราคาที่ถูกกว่า Walk-in ผ่านการซื้อ Voucher ของทางร้าน Shibuya Shabu ผ่านช่องทางออนไลน์ การซื้อ Voucher สามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook สำหรับ Shibuya Shabu Voucher ราคา 1,000 บาทสามารถซื้อได้ในราคา 850 บาทเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้มทำให้ราคาของการรับประทานบุฟเฟ่ต์ ราคาถูกลงไปอีก สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อเวาเชอร์จากทางร้าน ชิบูย่าชาบู สามารถคลิกซื้อได้ผ่านลิงก์ด้านล่าง

ซื้อเวาเชอร์ Shibuya Shabu ราคา 1,000 บาท จ่ายในราคา 850 บาท!!

 

รีวิวจากลูกค้า

  • ซื้อดีล Shibuya Shabu จากทาง Klook ไปทานกับเพื่อ 2 คน ทานเซ็ตละ 899+ มีจานพิเศษเป็นหอยนางรม กับหอยเชลล์ให้ด้วย คุ้มกว่าไปจ่ายราคา + vat ซื้อดีลแค่ 850 บาท เกินคุ้มค่ะ
  • ดีลคุ้มมากๆ ลด 15% ซื้อแล้วใช้ได้ทันที อาหารอร่อย มีอาหารที่หลากหลาย รสชาติดี บรรยากาศดี ของสดมาก เวาเชอร์สามารถใช้ได้กับทุกสาขา ทุกวันทุกเวลา ใครที่จะเดินทางไปใช้บริการ แนะนำให้ซื้อดีลกับทาง Klook เลยคุ้มจบในดีลเดียว
  • Voucher Shibuya Shabu ใช้งานง่ายมากไม่มีปัญหาในการใช้งานเลย ซูชิและชาบูอร่อย แต่ขนมหวานต้องปรับปรุง และอยากให้พนักงานมีความรู้เรื่องเมนูใหม่ของร้านมากกว่านี้
  • อาหารอร่อย ข้าวหน้าปลาไหล อร่อยมากสถานที่สะอาด นั่งได้เป็นสัดส่วน พนักงานบริการดี คูปอง Shibuya Shabu บวกกับโค้ดพิเศษให้ส่วนลดเยอะดี จุดด้อยคือที่จอดรถน้อยต้องไปจอดที่อื่น
  • เป็นชาบูที่สมบูรณ์แบบ
  • โดยรวมดี อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม มีเมนูใหม่เพิ่มขึ้นมาเรื่องๆ เปลี่ยนเมนูเรื่อยๆ ที่ Shibuya Shabu เอกมัยบริการเร็วดี ซื้อเวาเชอร์ผ่าน Klook ยิ่งถูกไปอีก

 

ข้อกำหนดในการใช้ Shibuya Shabu Voucher

  • Shibuya Shabu สาขาสุขุมวิท 63 (เอกมัย) เปิดบริการ วันจันทร์-วันอาทิตย์: 11:00-23:00 น.
  • Shibuya Shabu สาขาเจริญนคร เปิดบริการ วันจันทร์-วันอาทิตย์: 11:30-21:00 น.
  • Shibuya Shabu สาขาพระราม 9 เปิดบริการ วันจันทร์-วันอาทิตย์: 11:30-21:00 น.
  • Shibuya Shabu สาขาตึก FYI Center เปิดบริการ วันจันทร์-วันอาทิตย์: 11:00-21:00 น.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments