Wednesday, May 22, 2024
Homeท่องเที่ยวSuica IC Cardซื้อบัตรเติมเงิน Suica IC Card ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเติมเงิน Suica IC Card ราคาพิเศษ

ส่วนลดบัตรเติมเงิน Suica IC Card รับส่วนลดพิเศษ

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วคุณกำลังมองหาวิธีการท่องเที่ยวในเมืองโตเกียวอยู่ แล้วคุณไม่อยากจะที่ไปยืนต่อคิวซื้อบัตรเติมเงินที่มีชื่อว่า Suica IC เป็นเวลานานๆ เราขอเสนอให้คุณซื้อบัตรเติมเงิน Suica IC Card ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook หลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อแล้ว คุณสามารถแลกรับบัตรเติมเงินแล้วนำไปใช้ได้เลยทันที บัตรเติมเงินที่นักท่องเที่ยวสวนใหญ่จะซื้อใช้กันในประเทศญี่ปุ่นจะมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน จะมีบัตร ICOCA Card และ บัตร Suica IC Card นั่นเอง

ใช้บัตร Suica จ่ายค่ารถไฟ
สะดวกสบาย และ ประหยัดเวลาในการต่อคิวซื้อตั๋วรถไฟสุดๆ เพียงจ่ายด้วยบัตร Suica

บัตร Suica IC Card เป็นบัตรเติมเงินที่ดีที่สุดใบนึงเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันสามารถใช้ซื้อของในร้านสะดวกซื้อต่างๆ รวมไปถึงการใช้รถไฟด้วย ซุยกะตัวบัตรนั้นมีการเติมเงินไว้ล่วงหน้าอยู่แล้วซึ่งมีจำนวน 1,500 เยน แปลงเป็นเงินไทยตกราวๆประมาณ 400 กว่าบาท ซึ่งคุณสามารถเลือกเติมเงินเข้าบัตรเพิ่มไปได้เท่าไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการ บัตรซุยกะสามารถใช้จ่ายเงินได้หลายแบบเลยยกตัวอย่างเช่น ใช้โดยสารรถไฟ JR East, รถไฟใต้ดิน และ รถบัส รวมไปถึงร้านร้านอาหารแห่งที่ร่วมรายการ และ ร้านสะดวกซื้ออีกด้วย เป็นบัตรเติมเงินที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย และ การเดินทางได้ดีมากๆอีกบัตรนึงเลย.

บัตร Suica IC Card ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคน ที่กำลังมีคำถามว่าเจ้าบัตร Suica IC Card สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง แล้วซื้อในประเทศไทยได้ไหม วันนี้เรามีคำตอบ สำหรับการซื้อบัตร Suica IC Card นั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกเป็นวิธีที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวคนไทยทำกัน เพราะว่าอาจจะเสียเวลาต่อคิวนาน นั่นก็คือการเดินทางไปซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง สำหรับวิธีที่ 2 ก็คือการซื้อบัตร Suica IC Card ผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง สำหรับเว็บไซต์ ที่คนไทยนิยมซื้อกันมากที่สุดก็คือเว็บไซต์ Klook แถมยังเป็นเว็บไซต์เดียวในประเทศไทย ที่ขายราคาถูกที่สุดด้วย สำหรับส่วนลดสำหรับการซื้อบัตร ซุยกะ ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook รับได้ด้านล่าง

คูปองส่วนลด สำหรับซื้อบัตร Suica IC Card ลดเพิ่ม 400 บาท

วิธีการใช้บัตรเติมเงินซุยกะ เดินทางด้วยรถไฟ

  • หลังจากที่คุณทำการซื้อบัตรเติมเงิน Suica IC Card แล้ว คุณไม่จำเป็นจะต้องไปยืนรอต่อแถวเพื่อซื้อบัตรโดยสารถไฟอีกเลย เพราะว่าคุณสามารถใช้บัตรเติมเงิน แตะเข้ากับเครื่องอ่านบัตรเพื่อผ่านเข้าประตูได้ทันที เหมือนกับบัตรรถไฟฟ้า BTS บ้านเราเลย
  • การใช้บัตรจ่ายค่ารถไฟ หลังจากที่แตะบัตรแล้วจะมีการคำนวณค่าโดยสาร ที่สถานีที่คุณลงรถโดยอัตโนมัติ ถ้าหากเงินในบัตร Suica IC Card ของคุณไม่พอ คุณจะต้องทำการเติมเงินลงบัตรซุยกะเพิ่มเติม
  • หลังจากที่คุณทำการซื้อบัตรโดยสารเพิ่มเติมแล้ว คุณสามารถใช้โดยสารรถไฟขบวนพิเศษ หรือ ขบวนสีเขียว (Green Car) อย่างไรก็ตาม บัตรเติมเงินนี้ ไม่สามารถใช้ขึ้นรถไฟชินคันเซ็นได้

วิธีใช้บัตรเติมเงิน Suica ที่ร้านค้า

  • คุณสามารถใช้บัตรเติมเงิน ซุยกะ ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนใหญ่แล้วจะมีป้ายแปะบอกเลยว่ารับบัตรซุยกะ
  • บัตรซุยกะนอกจากจะใช้จ่ายในร้านค้า ร้านสะดวกซื้อได้แล้ว ยังสามารถใช้ซื้อสินของบนรถไฟ และ สินค้าจากเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอีกด้วย รวมไปถึงใช้เช่าตู้เก็บของ หรือ ตู้ล็อกเกอร์ ได้ด้วย

วิธีการเติมเงินลงในบัตร Suica IC Card

  • เราสามารถเติมเงินลงบนบัตร Suica IC Card และ ใช้บัตรจ่ายโน้นนี่ ได้ตามที่ต้องการ
  • สามารถเติมเงินลงไปในบัตรได้ที่ตู้ซื้อบัตรอัตโนมัติ และ เครื่องปรับราคาบัตรที่มีสัญลักษณ์ของซุยกะ โดยสามารถเติมเงินได้มากสุดครั้งละไม่เกิน 20,000 เยน

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments