Homeท่องเที่ยวSuica IC Cardซื้อบัตรเติมเงิน Suica IC Card ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเติมเงิน Suica IC Card ราคาพิเศษ

ส่วนลดบัตรเติมเงิน Suica IC Card รับส่วนลดพิเศษ

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วคุณกำลังมองหาวิธีการท่องเที่ยวในเมืองโตเกียวอยู่ แล้วคุณไม่อยากจะที่ไปยืนต่อคิวซื้อบัตรเติมเงินที่มีชื่อว่า Suica IC เป็นเวลานานๆ เราขอเสนอให้คุณซื้อบัตรเติมเงิน Suica IC Card ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook หลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อแล้ว คุณสามารถแลกรับบัตรเติมเงินแล้วนำไปใช้ได้เลยทันที บัตรเติมเงินที่นักท่องเที่ยวสวนใหญ่จะซื้อใช้กันในประเทศญี่ปุ่นจะมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน จะมีบัตร ICOCA Card และ บัตร Suica IC Card นั่นเอง

ใช้บัตร Suica จ่ายค่ารถไฟ
สะดวกสบาย และ ประหยัดเวลาในการต่อคิวซื้อตั๋วรถไฟสุดๆ เพียงจ่ายด้วยบัตร Suica

บัตร Suica IC Card เป็นบัตรเติมเงินที่ดีที่สุดใบนึงเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันสามารถใช้ซื้อของในร้านสะดวกซื้อต่างๆ รวมไปถึงการใช้รถไฟด้วย ซุยกะตัวบัตรนั้นมีการเติมเงินไว้ล่วงหน้าอยู่แล้วซึ่งมีจำนวน 1,500 เยน แปลงเป็นเงินไทยตกราวๆประมาณ 400 กว่าบาท ซึ่งคุณสามารถเลือกเติมเงินเข้าบัตรเพิ่มไปได้เท่าไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการ บัตรซุยกะสามารถใช้จ่ายเงินได้หลายแบบเลยยกตัวอย่างเช่น ใช้โดยสารรถไฟ JR East, รถไฟใต้ดิน และ รถบัส รวมไปถึงร้านร้านอาหารแห่งที่ร่วมรายการ และ ร้านสะดวกซื้ออีกด้วย เป็นบัตรเติมเงินที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย และ การเดินทางได้ดีมากๆอีกบัตรนึงเลย.

บัตร Suica IC Card ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคน ที่กำลังมีคำถามว่าเจ้าบัตร Suica IC Card สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง แล้วซื้อในประเทศไทยได้ไหม วันนี้เรามีคำตอบ สำหรับการซื้อบัตร Suica IC Card นั้นสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกเป็นวิธีที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวคนไทยทำกัน เพราะว่าอาจจะเสียเวลาต่อคิวนาน นั่นก็คือการเดินทางไปซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง สำหรับวิธีที่ 2 ก็คือการซื้อบัตร Suica IC Card ผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง สำหรับเว็บไซต์ ที่คนไทยนิยมซื้อกันมากที่สุดก็คือเว็บไซต์ Klook แถมยังเป็นเว็บไซต์เดียวในประเทศไทย ที่ขายราคาถูกที่สุดด้วย สำหรับส่วนลดสำหรับการซื้อบัตร ซุยกะ ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook รับได้ด้านล่าง

คูปองส่วนลด สำหรับซื้อบัตร Suica IC Card ลดเพิ่ม 400 บาท

วิธีการใช้บัตรเติมเงินซุยกะ เดินทางด้วยรถไฟ

  • หลังจากที่คุณทำการซื้อบัตรเติมเงิน Suica IC Card แล้ว คุณไม่จำเป็นจะต้องไปยืนรอต่อแถวเพื่อซื้อบัตรโดยสารถไฟอีกเลย เพราะว่าคุณสามารถใช้บัตรเติมเงิน แตะเข้ากับเครื่องอ่านบัตรเพื่อผ่านเข้าประตูได้ทันที เหมือนกับบัตรรถไฟฟ้า BTS บ้านเราเลย
  • การใช้บัตรจ่ายค่ารถไฟ หลังจากที่แตะบัตรแล้วจะมีการคำนวณค่าโดยสาร ที่สถานีที่คุณลงรถโดยอัตโนมัติ ถ้าหากเงินในบัตร Suica IC Card ของคุณไม่พอ คุณจะต้องทำการเติมเงินลงบัตรซุยกะเพิ่มเติม
  • หลังจากที่คุณทำการซื้อบัตรโดยสารเพิ่มเติมแล้ว คุณสามารถใช้โดยสารรถไฟขบวนพิเศษ หรือ ขบวนสีเขียว (Green Car) อย่างไรก็ตาม บัตรเติมเงินนี้ ไม่สามารถใช้ขึ้นรถไฟชินคันเซ็นได้

วิธีใช้บัตรเติมเงิน Suica ที่ร้านค้า

  • คุณสามารถใช้บัตรเติมเงิน ซุยกะ ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนใหญ่แล้วจะมีป้ายแปะบอกเลยว่ารับบัตรซุยกะ
  • บัตรซุยกะนอกจากจะใช้จ่ายในร้านค้า ร้านสะดวกซื้อได้แล้ว ยังสามารถใช้ซื้อสินของบนรถไฟ และ สินค้าจากเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอีกด้วย รวมไปถึงใช้เช่าตู้เก็บของ หรือ ตู้ล็อกเกอร์ ได้ด้วย

วิธีการเติมเงินลงในบัตร Suica IC Card

  • เราสามารถเติมเงินลงบนบัตร Suica IC Card และ ใช้บัตรจ่ายโน้นนี่ ได้ตามที่ต้องการ
  • สามารถเติมเงินลงไปในบัตรได้ที่ตู้ซื้อบัตรอัตโนมัติ และ เครื่องปรับราคาบัตรที่มีสัญลักษณ์ของซุยกะ โดยสามารถเติมเงินได้มากสุดครั้งละไม่เกิน 20,000 เยน

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments