Home ท่องเที่ยว Tokyo Disneyland 10 เมนูที่พลาดไม่ได้ ที่สวนสนุก Tokyo Disneyland

10 เมนูที่พลาดไม่ได้ ที่สวนสนุก Tokyo Disneyland

0
737

เที่ยวสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ครั้งนี้ต้องไม่พลาดกับ 10 เมนูสุดฟิน

สำหรับใครที่กำลังวางแผน หรือ ว่ากำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ในช่วงวันหยุดยาวๆ หรือ ว่าวันสงกรานต์นี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้ามาเช็ค 10 เมนู ขนม และ อาหารสุดฟินอินเวอร์ๆ กับสวนสนุกที่ขึ้นชื่อว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัยของสวนสนุกชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง นั่นก็คือสวนสนุก Tokyo Disneyland ที่สวนสนุกแห่งนี้นอกจากจะมีเครื่องเล่นที่สนุกๆ แล้ว ยังมีเมนูอาหารที่นักท่องเที่ยวชาวไทยหลายๆคน ไม่ทราบเยอะมากๆ เนื่องจากอาหารในแต่ละเมนู จะแยกอยู่ตามร้านอาหารต่างๆ ในสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์นั่นเอง ทำให้นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคน พลาดที่จะไปรับประทานอาหารเหล่านี้ คนไทยส่วนใหญ่จะตื่นตาตื่นใจไปกับ เครื่องเล่น และ ร้านของฝากในสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์เป็นส่วนใหญ่ ทำให้ไม่ได้สนใจร้านอาหารเลย ร้านอาหารคนจะเยอะมากๆ ในช่วงตอนเทียง และ ตอนเย็น ทำให้เราต้องวางแผน การรับประทานอาหารในสวนสนุกกันให้ดีๆ เนื่องจากถ้าไปกินตอนที่คนเยอะๆ จะทำให้เราเสียเวลาในการเล่นเครื่องเล่น ในสวนสนุกเยอะมากๆ แนะนำให้ไปรับประทานอาหารในช่วงที่คนเขาไม่รับประทานกัน เช่นบ่าย 2 บ่าย 3 เป็นต้น สำหรับอาหารและขนมเด็ดๆ ที่คุณไม่รู้มาก่อน ว่าในสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ก็มีด้วยหรอ? ไปเช็คกันดูได้ด้านล่างเลย

10 อาหาร ห้ามพลาดที่สวนสนุก Tokyo Disneyland

1. Mickey Waffle ขนม Waffle รูปมิกกี้เมาส์ ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย ตั้งอยู่ที่ร้าน Great American Waffle Company ที่โซน Wolrd Bazaar

2. Globe Shape Chicken PAO เป็นซาลาเปาสอดไส้ไก่ ที่กินแล้วอยู่ท้องมากๆ พิกัดร้านตั้งอยู่ที่ Plasma Raise Diner ในโซน Tomorrowland

3. Beef Calvy Rice Bowl สำหรับคนที่อยากกินอะไรที่อิ่มๆ ต้องไม่พลาดเมนู ข้าวหน้าเนื้อ ตั้งอยู่ที่ร้าน Plasma Raise Diner ในโซน Tomorrowland

4. Mickey Popsicles ต้องโดน ไอศกรีมเย็นๆ กับอากาศเย็นๆมันเป็นอะไรที่คู่กันมากๆ แถมยังเป็นไอศกรีมที่น่าน่าเวอร์ๆอีกด้วย สำหรับพิกัด ไอศกรีม รูปมิกกี้เมาส์นี้จะมีขายทุกๆโซนเลย ที่รถเข็มไอศกรีมในสวนสนุก

5. Aline Mochi ขนมที่กินแล้วอยู่ท้อง แถมน่ารักเด้งดึงๆอีกด้วย กับขนมโมชิรูปเอเลียนจากการ์ตูน Toy Story พิกัดที่ Pan Galactic Pizza Port ในโซน Tomorrowland

6. Micky Chicken Nugget อร่อยเหาะสำหรับ ไก่ทอดร้อนๆ รูปมิกกี้เมาส์ กินแล้วสบายท้อง ตั้งอยู่ในโซน Tomorrowland พิกัดร้านอาหารที่ Tomorrowland Terrace

7. Mickey Pizza สำหรับคนชอบพิซซ่า ต้องไม่พลาดกับพิซซ่ารูปมิกกี้เมาส์ กินตอนอากาศหนาวๆอร่อยมากแถมอยู่ท้องด้วย พิกัดร้านอยู่ที่ร้าน Huey Dewey’s Good Time Cafe ที่โซน Toontown

8. Popcorn ขนมที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย กินแล้วเพลินหมดแบบไม่รู้ตัว สามารถซื้อได้ทั่วสวนสนุก Tokyo Disneyland พิกัดร้านจะอยู่ที่รถเข็น Popcorn กลิ่นเตะจมูกมาก

9. Churro ขนมทีเด็ดของสวนสนุก Tokyo Disneyland มาในรูปแบบ แป้งเคลือบน้ำตาล พิกัดร้านอยู่ที่ร้าน Park Side Wagon ในโซน World Bazaar

10. Teriyaki Chicken Leg สำหรับคนชอบไก่ ต้องไม่พลาดกับขาไก่ชิ้นใหญ่ๆ ที่มีขายที่ร้าน Skipper’s Galley ตั้งอยู่ในโซน Adventure Land

จบแล้วสำหรับ 10 เมนูอาหารที่ต้องไปโดน หากมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ แต่ยังไม่มีข้อมูลอะไรในหัวเลย เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปเช็คกิจกรรมต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเว็บไซต์นี้มีข้อมูลเด็ดๆ ที่จะคอยแนะนำนักท่องเที่ยวคนไทยที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง สำหรับมือใหม่ๆต้องไม่พลาด นอกจากนี้ยังเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุดอีกด้วย ราคาถูกสุดยังไม่พอเพราะว่ายังมีคูปองส่วนลดพิเศษ จากทาง Klook มอบให้กับลูกค้าทุกท่านได้เลือกจองตั๋ว พร้อมกับใช้คูปองส่วนลด ได้รับส่วนลดเพิ่มเติมพิเศษสูงสุดถึง 550 บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูคูปองส่วนลดได้ด้านล่าง