บิวตี้บล็อกเกอร์ แนะนำเครื่องสำอางสุดชิคที่ Luxola

โปรโมชั่นโดนๆ กับเครื่องชิคๆ จาก บล็อกเกอร์ สาว

สำหรับใครที่เป็นนักช้อปปิ้งเครื่องสำอาง ออนไลน์ตัวยง ต้องไม่พลาดที่จะไปเช็คโปรโมชั่น ที่เว็บไซต์ Luxola.com ในราคาสุดพิเศษ แถมมีสินค้าบางตัวที่ถูกแนะนำโดยบล็อกเกอร์บิวตี้ชื่อดังอย่าง บล็อกเกอร์บิวตี้ Sally, บล็อกเกอร์บิวตี้ NoBluk และ บล็อกเกอร์บิวตี้ Wonder Peach สำหรับเครื่องสำอางในโปรโมชั่นนี้ มีหลากหลายชิ้นให้คุณได้เลือกช้อปไม่ว่าจะเป็น Cosluxe, Sleek Makeup, Tangle Teezer, Note Cosmetics, Pupa, Laneige, Passion Ville, Oguma, E.L.F., City Color, Illama Squa, TheBalm และ อื่นๆ อีกเพียบเลย เครื่องสำอางในโปรโมชั่นนี้ มีตั้งแต่หลักร้อยบาท ไปจนถึงพันบาท เลือกช้อปกันได้เต็มที่เลย ยิ่งช้อปมากยิ่งได้ส่วนลดมากนะ เพราะว่าตอนนี้เค้ามี Luxola โปรโมชั่น สุดพิเศษที่ให้คุณได้ช้อปสิงค้าในราคาลดสุดๆ มีส่วนลดตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 25% เลยนะ สำหรับรหัสส่วนลดนั้น ให้กรอกรหัส “BLOGGER” เงื่อนไขในการลดเปอร์เซนต์ดูได้ด้านล่างเลยจ้า

  • ซื้อสินค้าครบ 1 ชิ้น รับส่วนลด 10% โดยใช้รหัส “BLOGGER”
  • ซื้อสินค้าครบ 2 ชิ้น รับส่วนลด 15% โดยใช้รหัส “BLOGGER”
  • ซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น รับส่วนลด 25% โดยใช้รหัส “BLOGGER”

สำหรับใครที่ต้องการช้อปปิ้งสินค้าที่ที่ถูกแนะนำโดย บิวตี้กูรูเหล่านี้ อยากจะให้รีบๆกันหน่อยนะ เพราะว่า สามารถใช้รหัสได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558

About Ordinary-Man

Check Also

Luxola โปรโมชั่น ของขวัญวันหยุดลดเพียบ

Holiday Gift Guide จาก Luxola ลดสูงสุด 25% โปรโมชั่น ต้อนรับวัน Christmas ล่าสุดเลยจาก Luxola ที่ให้ส่วนลด เครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง ที่พากันมาลดราคาเพียบเลย ...

CLOSE
CLOSE