Wednesday, February 21, 2024
Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางBeauticoolเครื่องสำอางแบรนด์ชิคๆ ลดราคาพิเศษ

เครื่องสำอางแบรนด์ชิคๆ ลดราคาพิเศษ

เช็คเครื่องสำอาง แบรนด์ชิคๆ คูลๆ ให้คุณสวยใส รับปีใหม่

 

เริ่มต้นเดือนใหม่ ปีใหม่แบบนี้สาวๆมีวิธีการแต่งหน้า และ บำรุงผิวหน้ากันยังไงบ้างนะ? มีอะไรดีๆ อะไรโดนๆ มาแชร์กันได้นะ สำหรับสาวคนไหนที่กำลังมองหา ตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูสวยปัง อยู่เพื่อที่จะสวยให้ทันวาเลนไทน์ปีหน้านี้ ต้องรีบเช็คโปรโมชั่นใหม่จาก บิวตี้คูลอันนี้เลย เป็นโปรโมชั่นที่จัดเต็ม กับแบรนด์ที่ คูลที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ และที่สำคัญ เขาลดราคาด้วยนะ ส่วนราคาเริ่มต้นนั้น หายกังวลเลย มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 80 บาทเท่านั้น นอกจากจะเป็นโปรโมชั่นรับปีใหม่แล้ว ทาง Beauticool เขายังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 อยู่ในโปรโมชั่นนี้อีกด้วยนะ สาวๆคนไหน ที่ไม่อยากพลาดโอกาสช้อป สินค้าแบรนด์ดัง แบบ 1 แถม 1 ไม่ควรพลาด เราไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่ามีไอเทมแบรนด์ไหนที่ บิวตี้คูล ขนมาบำรุงให้คุณสวยปิ้งกันบ้าง

 

Laura Mercier ซื้อ 1 หลอด ฟรี 1 หลอด กับ Tinted Moisturizer SPF 20 UVB/UVA Nude 15 ml รองพื้นที่มีเนื้อบางเบาสุดๆ เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะช่วยให้คุณปกปิดริ้วรอย และ จุดด่างดำ แถมยังทำให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย ราคาเต็ม 1,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 299 บาท

History of Whoo Bichup Royal Special Gift Set เซ็ตตัวช่วยสำหรับการฟื้นฟูบำรุงลด แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ดูขาว กระจ่างใส และ สุขภาพดี ราคาเต็มแพงมากอยู่ที่ 3,807 บาท Beauticool ขายให้คุณในราคา 657 บาท

Laura Mercier ซื้อ 1 ฟรี 1 Translucent Loose Setting Powder ขนาดทดลอง ไอเทมหายาก เหมาะกับการซื้อมาใช้สุดๆ เป็นแป้งฝุ่นที่ได้ชื่อว่าขั้นเทพ มีเนื้อที่โปร่งใส ไม่มีสี ราคาเต็มอยู่ที่ 1,000 บาท ลดราคาเหลือ 449 บาท

Estee Lauder ซื้อ 1 ขวด ฟรี 1 ขวด Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30 ml. เป็นเอสเซนส์ในรูปโลชั่น ขายดีมากๆ เป็นตัวช่วยที่จะเสริมสร้างพื้นฐานให้กับผิวของคุณ ให้มีสุขภาพดี ราคาเต็มอยู่ที่ 1,600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 509 บาท

Real Techniques Base Core Collection ตัวใหม่ล่าสุด ชุดแปรงแต่งหน้า 4 ชิ้น มาราคาสุดคุ้มเพียง 699 บาท จากราคาปกติอยู่ที่ 1,200 บาท ตัวช่วยในการแต่งหน้าของคุณ ให้ดูสวยเพอร์เฟคได้ในเซ็ตเดียว

NARS Blush Mini Orgasm บลัชออนสีชมพู ประกายทอง อีกหนึ่งตัวที่สาวไทยฮิตมากๆ เป็นสีที่ขายดีตลาดกาล ขนาด 3.5g ราคาเต็มอยู่ที่ 700 บาท ลดราคาเหลือเพียง 529 บาท

Sulwhasoo Anti Aging Care Kit 5 ชิ้น มาในสูตรใหม่ล่าสุด สำหรับเซตบำรุงผิว ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย แถมยังช่วยบำรุงผิวได้แบบล้ำลึกสุดๆ เพียงใช้สม่ำเสมอง่ายๆ ผิวของคุณจะดูกระชับ คือตัว ส่วนริ้วรอยของคุณนั้นหายห่วงได้เลย เพราะว่าจะค่อยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ราคาเต็มอยู่ที่ 3,017 ลดราคาเหลือเพียง 649 บาท

Laneige Water Sleeping Mask 70 ml. ปลุกความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ ให้ผิวของคุณดูกระชับ เหมือนกับการให้ผิวของคุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ราคาเต็มอยู่ที่ 1,100 บาท ลดราคาเหลือเพียง 699 บาท

Lancome ซื้อ 1 ฟรี 1 Advanced Genefique Youth Activating Concentrate  7ml. x 2 ตัวช่วยฟื้นฟูบำรุง ให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์ ที่มองเห็นและ สัมผัสได้ ราคาเต็มอยู่ที่ 1,100 ลดราคาเหลือเพียง 459 บาท

 

โปรโมชั่นใหม่จาก Beauticool ครั้งนี้เปิดให้สาวๆได้เลือกช้อปสินค้าลดราคาพิเศษ กันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2560

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments