Beauticool เปิดตัวแบรนด์ EVE กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ช้อปแบรนด์ EVE made in Korea ได้แล้ววันนี้ที่ บิวตี้คูล

สำหรับสาวไทยคนที่ไหนกำลังรอช้อป เครื่องสำอางจากแบรนด์ Eve ที่ผลิตโดยประเทศเกาหลีอยู่ตอนนี้ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วนะ เพราะว่า เค้ามีให้ช้อปที่เว็บไซต์ Beauticool แล้ว แล้วที่สำคัญ ราคาโปรโมชั่นด้วยนะเออ สำหรับแบรนด์ EVE (อีฟ) สินค้าสุดฮิตเลยก็คือ Liquid Eyeliner ที่มีปลายเรียวแหลมคม เพื่อการแต่งแต้มดวงตาให้ได้ทุกลุค ทุกแนว เขียนง่าย วาดเส้นได้ลื่นไหล มาพร้อมกับเนื้อฟิล์ม ที่เข้มสนิท แห้งกันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังทนความมันได้ยาวนาน ไม่แพนด้าแน่นอน ล้างออกง่ายด้วย Makeup Remover

EVE Liquid Eyeliner เป็นสินค้าที่บิวตี้บล็อกเกอร์ ชื่อดังของคนไทย นำมารีวิวเยอะมากๆ ดูได้จากยอดการรีวิวใน instragram เยอะทะลุเลยทีเดียว ถ้าสาวๆ อยากรู้ว่าทำไม eve อายไลเนอร์ นั้นแตกต่างกับแบรนด์อื่นๆ สามารถดูได้ตาม list ด้านล่างเลยจ้า

  • Brush Type ที่มีความแหลมคมของอายไลเนอร์ แบบ Liquid ที่ปลายพู่กันมีความอ่อนนุ่ม + กับยืดหยุ่น แหลมคมเพียง 0.01 mm
  • แห่งง่ายมากๆ เขียนง่าย แถทให้เส้นที่เรียบคม ไม่สะดุดไม่เลอะตา เพราะว่าแห่งเร็ว
  • Ultra Waterproof Oil proof กันน้ำ กันความมัน บนเปลือกตาได้สุดๆ แต่ถ้าจะล้างออกสามารถล้างออกได้ง่ายๆ โดย Makeup Remover
  • เนื้อฟิล์ม เป็นสีทีเข้มสนิท มีความติดทนยาวนานมาก ตลอด 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้

ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังมองหาซื้อ อายไลน์เนอร์ อยู่ในตอนนี้ลองเช็คแบรนด์ eve ดูได้เลย รับลองไม่ผิดหวังชัวร์ ราคาปกติอยู่ที่ 389 บาท สั่นออนไลน์ตอนนี้ที่ Beauticool เหลือเพียง 239 บาทเท่านั้น

Related Post: โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Beauticool<

About Ordinary-Man

Check Also

รวมไอเทมเด็ดจาก Beauticool เสกหน้าพังให้ปังทันที

อยากหน้าสวยปังๆ ต้องฟังทางนี้ ! สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาหน้าหมองคล้ำ ไม่สวยใสบริ้งๆเหมือนตอนสาวๆ ต้องมาเช็คไอเท็มที่ Beauticool จัดให้คุณโดยเฉพาะ เป็นไอเทมเด็ดที่จะมากู้หน้าพังๆของคุณให้กลับมาสวยสดใส เหมือนตอนยังเด็กๆ ที่มีแต่หนุ่มๆมองเหลียวหลัง สำหรับสาวๆท่านไหนกำลังมองหาไอเทมที่สามารถช่วยเปลี่ยนผิวหน้าของคุณให้ดูปัง แบบไม่พังต้องรีบมาเช็คโปรดมชั่นสุดพิเศษจากทาง Beauticool ครั้งนี้เลยแถมไอเทมเด็ดที่จะช่วยสาวๆเหล่านี้ ...

CLOSE
CLOSE