พบกับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 จาก Konvy ได้แล้ววันนี้

ช้อปหนักๆ แถมเต็มๆเฉพาะที่ Konvy เท่านั้น

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังรอโปรโมชั่นพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ Konvy อยู่ในตอนนี้โอกาสทองของสาวๆมาถึงแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy กำลังจัดโปรโมชั่น พิเศษเป็นโปรโมชั่นที่สาวๆต้องตาลุกวาวแน่นอน เพราะว่าเป็นโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 กับแบรนด์สินค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Leaders, Silcot Soft, Hi-Balanz, Bifesta, Daeng Gi Meo Ri, D-Nee, A Bonne, Mille, GNC, Extica, Yobelle, Best Korea, Bioderma, Real Barrier, Mizumi, Enchanteur, Senka, So Glam, Rojukiss, Lanna, Hada Labo, Old Rock, Mallissa Kiss, Sunplay Skin, Yves Rocher และ อื่นๆอีกเพียบ

แบรนด์สินค้าที่เข้าร่วมรายการ ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะที่เว็บไซต์ Konvy ครั้งนี้ สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น จะมี Banner Buy 1 Get 1 อยู่ด้านขวาบน ของตัวสินค้าถ้าสาวเห็นสินค้าตัวไหนที่มี Banner ชนิดนี้อยู่ ก็มั่นใจได้เลยว่า สินค้าที่สาวๆซื้อนั้น จัดเข้าร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1 แน่นอน โปรโมชั่นนี้จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 เท่านั้น สาวๆคนไหนที่เพิ่งจะทราบข่าว รีบพุ่งตัวไปช้อปกันได้เลย

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดวันวาเลนไทน์ Konvy

Valentine’s Day ลดราคาแรงให้ใจเต้นรัวๆจาก Konvy

พบกับโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ ลดราคาสูงสุด 90% Off วันวาเลนไทน์เป็นอีกหนึ่งวันที่ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆออกมาเล่นโปรโมชั่นกันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Klook, Shopee, Lazada, Central Online รวมไปถึง Konvy ด้วย ...

CLOSE
CLOSE